Danh mục bệnh

Những biểu hiện của dài bao quy đầu

[Total: 0    Average: 0/5]

Dài bao quy đầu là triệu chứng thường gặp ở nam giới , vậy làm sao để nhận biết được là mình đang bị dài bao quy đầu từ đó có thể có những định hướng trong việc điều trị một cách hiệu quả nhất

Dài bao quy đầu là bệnh nam khoa đang được nhiều người quan tâm trong xã hội hiện nay, tuy nhiên không phải ai cũng biết cách phát hiện để từ đó sớm nắm bắt cơ hội điều trị bệnh sớm. Vậy những biểu hiện của dài bao quy đầu là như thế nào, phân biệt dài bao quy đầu với các bệnh lý quy đầu khác như hẹp bao quy đầu, nghẹt bao quy đầu… mời bạn đọc cùng chúng tôi tham khảo thông tin qua những chia sẻ dưới đây của các bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh.

Những loại bao quy đầu dài

Có 2 dạng dài bao quy đầu đó là: dài bao quy đầu giả và dài bao quy đầu thật

– Dài bao quy đầu giả: Quy đầu vẫn có thể lộ ra ngoài khi cương cứng nhưng không thể tự lộn vào trong bao quy đầu được

– Dài bao quy đầu thật: ngay cả khi cương cứng quy đầu vẫn không thể tuột ra ngoài được mà cần dùng tay và các tác động ngoại lực để tuột quy đầu.

nhung-bieu-hien-cua-dai-bao-quy-dau

Dài bao quy đầu là hiện tượng phổ biến ở nam giới

Những biểu hiện của dài bao quy đầu là gì ?

Khác với trường hợp bao quy đầu bình thường,  nam giới dương vật bình thường ở trạng thái xìu, thì bao quy đầu nằm gọn trong rãnh quy đầu thì đối với người dài bao quy đầu khi cương cứng quy đầu sẽ dài hơn lỗ niệu đạo và không thể tự lộn ra bên ngoài được. Vẫn có trường hợp bao quy đầu hơi dài, quy đầu vẫn có thể lộn ra ngoài nhưng khó quay lại vị trí ban đầu.

Khi ở trạng thái không cương cứng bao quy đầu nằm trong rãnh quy đầu. Bao quy đầu hơi dài thì miệng bao quy đầu gần với lỗ niệu đạo, nhưng vẫn có thể lộn xuống được. Khi bị dài bao quy đầu thì quy đầu không lộ ra khi dương vật cương cứng, hoặc chỉ để lộ được một phần.

Khi bao quy đầu quá dài thường khiến các chất bài tiết bên trong da quy đầu không thoát được ra bên ngoài và dần dần hình thành cặn trong bao quy đầu khiến vi khuẩn dễ dàng sinh sôi, phát triển gây viêm bao quy đầu.

Trường hợp bao quy đầu dài và có hẹp nhẹ khiến quy đầu vẫn có thể tụt đầu ra khỏi quy đầu nhưng khó khăn và có cảm giác bao quy đầu tạo một vòng thắt vào quy đầu. Trường hợp này còn gọi là nghẹt bao quy đầu, do bao quy đầu không tự tụt xuống được (thường gặp lúc dương vật cương), gây hiện tượng phù nề.

Dài bao quy đầu nếu không được sớm phát hiện và điều trị đúng cách, bệnh có thể gây nhiều các biến chứng nguy hiểm, dẫn đến mắc các bệnh lý nam khoa ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản và đời sống của chính người bệnh và tác động đến những người xung quanh.

Phương pháp cách chữa bệnh dài bao quy đầu hiệu quả nhất đó là phẫu thuật cắt bao quy đầu, nong bao quy đầu, mở rộng lỗ quy đầu.

Với kỹ thuật xâm lấn tối thiểu, ca phẫu thuật cắt bao quy đầu khá đơn giản, không mất quá nhiều thời gian, và nhanh chóng giải tỏa những phiền toái do bệnh gây ra.

Những biểu hiện của dài bao quy đầu

Những biểu hiện của dài bao quy đầu cần phát hiện sớm để điều trị

Nhận biết dài bao quy đầu và điều trị nhanh chóng tránh để bệnh nặng thêm

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đang áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu vào cắt bao quy đầu. Đây được đánh giá là phương pháp chữa bệnh dài bao quy đầu hiệu quả nhất hiện nay bởi các ưu điểm nổi bật đó là: tiểu phẫu đơn giản, thực hiện 1 lần duy nhất, khoanh vùng tiểu phẫu, không đau không để lại biến chứng. Đặc biệt phẫu thuật cắt bao quy đầu tại phòng khám đa khoa Bảo Anh luôn được kiểm định nghiêm ngặt chất lượng trang thiết bị và phòng phẫu thuật vô trùng kháng khuẩn, đảm bảo không bị nhiễm khuẩn và các biến chứng sau phẫu thuật.

Biểu hiện của dài bao quy đầu vốn không khó để phát hiện, tuy nhiên chỉ vì những e ngại về cấu tạo ở vùng kín nên nhiều người dấu bệnh, chỉ đến khi viêm nhiễm kèm các triệu chứng mắc bệnh lý nam khoa thì người bệnh mới tìm đến các cơ sở y tế để khám chữa. Không nên bạn nhé, hãy đến gặp các sĩ sớm để có cơ hội điều trị bệnh sớm và ngăn ngừa các biến chứng có thể xảy ra.

Để được tư vấn cắt bao quy đầu, chữa bệnh dài bao quy đầu bạn đọc có thể liên trước đến phòng khám theo số tư vấn miễn phí 02438 288 288. Chỉ cần liên hệ trước bạn sẽ có cơ hội nhận được toàn bộ ưu đãi phí khám chữa bệnh và không cần xếp hàng khi đến khám.

Comments

comments