Danh mục bệnh

Những biến chứng nguy hiểm của viêm bao quy đầu

[Total: 0    Average: 0/5]

Những biến chứng nguy hiểm của khi nam giới bị viêm bao quy đầu là gì? Bạn cần đặc biệt lưu ý về vấn đề này vì nó có thể gây nguy hiểm nếu bạn không điều trị kịp thời. Sau đây phòng khám Khương Trung sẽ đưa ra những biến chứng  để bạn có thể thấy rõ được sự nguy hiểm của bệnh viêm bao quy đầu

 Nguyên nhân chính dẫn đến viêm bao quy đầu là do không chú ý vệ sinh sạch sẽ bộ phận sinh dục, có thể là do bị viêm nhiễm Candida, Trichomonas, do thủ dâm quá nhiều, cũng có thể là do hẹp hoặc là dài bao quy đầu. Khi phát hiện viêm bao quy đầu nên điều trị ngay, càng để lâu càng khó điều trị gây ra những biến chứng ảnh hưởng đến sinh hoạt và khả năng sinh sản.

Viêm bao quy đầu cần được điều trị sớm và đúng cách

Viêm bao quy đầu cần được điều trị sớm và đúng cách

Những biến chứng nguy hiểm của bệnh viêm bao quy đầu

  • Khi quan hệ tình dục, các loại vi khuẩn sẽ đi theo tinh trùng vào âm đạo, làm giảm chất lượng tinh trùng, phá hủy tế bào tinh trùng và trứng, dẫn đến vô sinh.
  • Hẹp hoặc dài bao quy đầu khiến cho bã nhờn không thể tiết ra ngoài, kết hợp với nước tiểu tạo thành bựa sinh dục, đây là môi trường thuận lợi cho vi khuẩn hoạt động gây ung thư dương vật.
  • Các vùng thần kinh cảm ứng tình dục bị tổn thương, sẽ gây nên chứng xuất tinh sớm, lâu dần dẫn đến liệt dương, làm ảnh hưởng đến đời sống tình dục của vợ chồng.
  • Viêm bao quy đầu sẽ làm cho các vi khuẩn và nấm xâm nhập vào niệu đạo, gây viêm nhiễm và làm hẹp đường tiểu, nếu để lâu dài sẽ làm ảnh hưởng chức năng của thận.
  • Nguy cơ bị ung thư rất cao, nguyên nhân chính là do bựa sinh dục tích tụ dẫn đến viêm bao quy đầu gây ra biến chứng ung thư. 

 Trên đây là những biến chứng nguy hiểm do viêm bao quy đầu gây ra mà Phòng Khám đa khoa Bảo Anh  muốn gửi đến cho các bạn. Nên đi khám và điều trị ngay khi có dấu hiệu bị viêm bao quy đầu, để lấy lại sức khỏe và sự tự tin cho chính mình.

  Các bạn nam đừng nên chần chừ, e ngại khi muốn chia sẻ về bệnh viêm bao quy đầu với chúng tôi, hãy  liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng : 04 38 288 288 đội ngũ tư vấn của chúng tôi sẽ cung cấp thêm thông tin cần thiết cho bạn. 

Địa chỉ : 59 – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội

Comments

comments