Danh mục bệnh

Những ảnh hưởng sau khi cắt bao quy đầu không an toàn

[Total: 7    Average: 3/5]

Thông thường khi nam giới bị hẹp bao quy đầu thì phương pháp hữu hiệu nhất đó là cắt bao quy đầu nhưng nếu như không chọn cho mình được một địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín, an toàn thì sẽ để lai nhiều hậu quả không lường sau khi cắt bao quy đầu.

Sau khi cắt bao quy đầu thì phần da bao quy đầu bị dài sẽ được loại bỏ, nam giới có thể dễ dàng lộn lên lộn xuống khi dương vật cương cứng mà không cảm thấy đau đớn hay gây ra những trở ngại gì cho việc vệ sinh cũng như loại bỏ được những ảnh hưởng, nguy hại không tốt cho sức khỏe.

Phù nề, mọng nước sau khi cắt bao quy đầu

Phù nề, mọng nước sau khi cắt bao quy đầu

Sau khi cắt bao quy đầu, người bệnh sẽ thấy xuất hiện một số những biểu hiện như:

– Sau khi cắt bao quy đầu bị mọng nước
– Phù nề sau khi cắt bao quy đầu..

– Thấy một lớp máu khô hay một chút dịch vàng chảy ra ở bao quy đầu.

– Bao quy đầu sẽ có màu đỏ hoặc màu xanh lam, hơi đen.
– Nam giới có cảm giác hơi đau khi đi tiểu.

Tuy nhiên, những biểu hiện trên là hiện tượng hoàn toàn bình thường. Đây là phản ứng của cơ thể đối với tác dụng của thuốc gây tê. Thông thường, bao quy đầu sau khi cắt sẽ tự lành trong 1-2 tuần tới. Nếu để vết thương bị nhiễm trùng hoặc vì lí do nào đó ảnh hưởng đến vùng quy đầu thì sẽ rất lâu lành và khi liền đã để lại sẹo xấu.

Vì vậy, bạn cần có cách chăm sóc “cậu nhỏ” cẩn thận sau khi cắt bao quy đầu. Đồng thời cần đến cơ sở y tế để khám và kiểm tra lại theo chỉ định của bác sỹ. Sau khi thực hiện thủ thuật vết thương cần được giữ vệ sinh sạch sẽ, khô dáo, khi đi tiểu tiện không làm ảnh hưởng đến vết thương, tránh tình trạng nhiễm trùng. Cần thường xuyên thay quần lót vì trong quá trình hồi phục, niêm mạc có thể chảy nhiều dịch làm bẩn hoặc gây nhiễm trùng. Tránh những suy nghĩ “kích thích”, những phản ứng sinh lý tự nhiên có thể gây ra nhiều phiền toái cho bạn và tuyệt đối không quan hệ tình dục cho đến khi vết thương lành hẳn. Cần có chế độ ăn uống, sinh hoạt lành mạnh, đảm bảo tránh những đồ cay, nóng… Sau thủ thuật cắt bao quy đầu khoảng hơn 1 tháng, người bệnh có thể hoàn toàn phục hồi và trở lại cuộc sống thường nhật.

Cắt bao quy đầu ở khu vực nhạy cảm, dễ bị viêm nhiễm, dễ bị tổn thương nên bạn cần hết sức đề phòng. Khi có những dấu hiệu bất thường như: chảy máu không ngừng; vùng da quy đầu có màu rất đỏ hoặc đen, bị sưng to bất thường; sốt cao; tiết nhiều dịch; niệu đạo có mùi hôi và chảy dịch màu xanh, hoặc kéo dài hơn 1 tuần… tốt nhất bạn nên quay lại cơ sở y tế để có sự can thiệp của bác sĩ.

Vì thế khi có những biểu hiện bất thường sau khi cắt bao quy đầu, nhất là hiện tượng:” Sau khi cắt bao quy đầu bị mọng nước ,phù nề sau khi cắt bao quy đầu”  Bạn nên đến các cơ sử y tế uy tín, đảm bảo được an toàn.

Phòng khám đa khoa Bảo Anh cũng là phòng khám rất uy tín trong lĩnh vực điều trị các bệnh liên quan đến bao quy đầu. Vì vậy nếu như bạn muốn thắc mắc cần lời giải đáp có thể liên hệ qua HOTLINE : 04 38 288 288

Comments

comments