Danh mục bệnh

Nhờ tư vấn bạn gái em còn trinh không?

[Total: 0    Average: 0/5]

Để nhận biết các ban gái có còn trinh hay không thì cần dụa vào nhiều yếu tố mới có thể xác đinh được, những băn khoăn này hầu hết là của các nam giới. Bạn có thể tham khảo trường hợp dưới đây

Có một bạn đọc đã gửi thư tới phòng khám đa khoang Khương Trung với nội dung như sau:

Kính gửi bác sĩ phòng khám:

Em năm nay 22 tuổi, em có một câu hỏi muốn nhờ các bác sĩ giải đáp giúp. Em và cô ấy yêu nhau cũng được nửa năm rồi, bất cứ chuyện gì chúng em cũng kể hết cho nhau nghe. Em đã kể hết tất cả mọi chuyện với cô ấy và cũng mong cô ấy thành thật với em, nhưng em cảm thấy hình như cô ấy vẫn giấu giếm em điều gì đó và không kể tát cả. Cô ấy nói cô ấy vẫn còn trinh và còn cho em kiểm tra xem bộ phận sinh dục của cô ấy. Em kiểm tra và nhìn thấy 2 bên mép bên trong của cô ấy hơi sẫm mầu và hơi xù xì, như kiểu đã cọ sát nhiều rồi. Như vậy bạn gái em có còn trinh không? Rất mong các bác sĩ giải đáp giúp em. (bạn T ở HN)

Có nhiều yếu tố để nhận biết gái con trinh hay không

Có nhiều yếu tố để nhận biết gái con trinh hay không

Trả lời:

Chào bạn!

Câu hỏi của bạn khá giống với thắc mắc của nhiều bạn trẻ hiện nay, nên nhân tiện chúng tôi muốn gửi câu trả lời này để giải đáp thắc mắc cho các bạn đọc giả về vấn đề này.

Màu sắc âm đạo là do sắc tố da quy đình, mỗi người có một màu sắc và hình dáng ở vùng kín là khác nhau, không ai giống ai cả, giống như có người da trắng, có người da vàng vậy, vì thế việc bạn thấy “2 bên mép bên trong của cô ấy hơi sẫm mầu và hơi xù xì” là không có căn cứ nói lên việc bạn gái đó có còn trinh tiết hay không?

Để nhận biết được một người con gái có còn trinh tiết hay không chúng ta phải dựa vào rất nhiều yếu tố như:

  • Dựa vào dấu hiệu bên ngoài, cách cư xử thái độ của người con gái đó có thể đoán được một phần nào đó người đó có còn trinh tiết hay không?
  • Chúng ta cũng có thể kiểm tra trinh tiết người phụ nữ bằng các thủ thuật khám xét đơn giản.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về phương pháp nhận biết gái trinh : Cách nhận biết gái còn trinh hay không?

Chúc các bạn vui vẻ.

Comments

comments

|Giá Tỏi Đen | Tỏi Đen