Danh mục bệnh

Nhớ Noel năm trước bị sùi mào gà đến giờ vẫn chưa khỏi

[Total: 1    Average: 4/5]

Xin chào các bạn ! Đang nằm ở nhà và chịu đựng cái căn bệnh khổ sở này và tiện cũng tâm sự với anh em về cái sai lầm lớn nhất của mình vào khoảng thời gian này năm trước và giờ đây đang phải nhận một kết cục cay đắng.

Chuyện là thế này, Em cũng là một thằng sinh viên năm 4  cho một trường kinh tế nhưng phải học lại mất 1 năm do cũng mải chơi không ra được trường, nói chung là nhìn ngoại hình cũng không đến nỗi nào , lớp em thì cũng có hơn 1 nửa là con gái nhưng thế éo nào mà em chả có hứng thú gì với mấy em này, mấy thằng bạn thân nố có người yêu hết rồi mà thỉnh thoảng cũng trêu em ” Kiếm đại em nào mà chịch đi” thỉnh thoảng tự soi gương cũng thấy tủi thân gần 5 năm mà không có lấy 1 mảnh tình vắt vai, và đến  cái ngày ngu nhất của đời mình, năm ngoái cũng sắp đến cái mùa Noel, lên Facebook thấy thằng nào cũng đăng:” Tuyển gấu đi chơi Noel” thiết nghĩ sao chung nó tuyển người yêu như tuyển nhân viên ấy. Vâng cũng theo phong trào em cũng định là cái stt đăng lên cho vui nhưng sợ mấy thằng bạn troll nên đăng mẹ nó vào Zalo nghĩ em nào quét tìm quanh đây nhìn thấy  mà thương.

Nhớ Noel năm trước bị sùi mào gà đến giờ vẫn chưa khỏi

Nhớ Noel năm trước bị sùi mào gà đến giờ vẫn chưa khỏi

Thế éo nào số em nó khổ lắm mấy bác à, em cũng chỉ đăng linh tinh mà đéo hiểu sao một lúc sau có một e cũng khá xinh xắn , mặt rất kute làm quen kết bạn với mình ( lúc đấy cũng cười tủm thầm nghĩ : “Căn bản là mình cũng đẹp zai đi” thế rồi em cũng la liếm làm quen , mà em với con này nói chuyện hợp nhau vãi các bác à, cũng gần được hơn một tuần nói chuyện và cũng đã rủ được em ấy đi chơi. Ngày đầu tiên đi chơi mượn con Exciter của thằng bạn, nó bản mượn là gì lúc này mình cũng vênh mặt lên :” Bố mượn đi chơi với gái” lúc đó oai vcc,  lần đầu tiên đi chơi trời khá se lạnh mà em thấy nó mặc cái quần đùi đi, lúc đó em cũng nể nó thật .

Trước cái ngày Noel định mệnh em cũng dẫn được em nó đi chơi vài lần, hôn hít sờ mó được em ấy được hầu hết các bộ phận(hí hí) Kể ra em này cũng dễ dãi và lại ăn chơi những lắm lúc cũng lo sợ hàng chất lượng thì éo dễ ăn và cũng éo đến lượt mình đâu thế lên biết vậy em không có ý định yêu con này lâu dài. Và đúng cái đêm Noel em rủ nó đi chơi, vay thêm thằng bạn 500k để cho chắc thế rồi 2 đứa em đi xem phim, xem xong lúc đây cũng khoảng hơn 11 giờ , chở em về nhà trọ mà em ấy cứ ôm chặt lấy mình, éo hiểu sao hôm nay cảm thấy em ấy là thế nào ấy,em đi chầm chậm lại rồi em ấy tự nhiên thốt câu mà em giật mình tý thì ngã xe , các bác biết em ấy nói gì không?  Vâng  , em ấy nói : ” Hay chúng mình vào nhà nghỉ đi ” Thật sự cảm giác lúc đó của em thật khó tả , tim đập thình thịch, vừa vui vừa lo sợ nhưng cũng nghĩ đây là cơ hội ngàn năm có một , mốc mồm bao nhiêu năm nay rồi tự nhiên có em rủ vào nhà nghỉ tội éo gì mà không đi, thế rồi em cũng ừ một cái với giọng ngập ngừng, em tìm một cái nhà nghỉ nào kin kín rồi đặt phòng, thế éo nào đúng cái ngày Noel có khác giá chát éo tả được, nhưng không thể hoãn sự sung sướng đó được, ” Anh ơi cho em ở quan đêm ” Với cái giọng tự tin bao nhiêu tiền em cũng quất . 

Vâng, sướng một đêm mà khổ hơn cả năm nay các bác à , chịch em nó mà éo thèm đeo bao cao su, nhớ cái lúc đó em cũng định đeo cí áo mưa vào cho nó an toàn mà em nó bảo, em không thích anh deo bao thế rồi mình cũng éo đeo nữa hùng hục vào cuộc chiến, đến sáng hôm sau em chở em đó về nhà như bình thường, em ấy cũng chẳng thấy nói gì, mấy ngày hôm sau em liên lạc thì không thấy em ấy trả lời, gọi cũng không nhấc máy, lúc này em có cảm giác bất an và cái gì đến rồi cũng đến, ở các vị trí như rãnh quy đầu, quy đầu, bẹn và hậu môn nổi các nốt sùi nhỏ , mềm và nhô cao lên trên bề mặt.

Vài ngày sau khi phát hiện các nốt sùi mọc các tua liên kết với nhau thành đám sùi lớn có đường kính lên đến vài cm. Lúc đầu em cũng tưởng ngứa bình thường do lâu không tắm và cái này cũng tế nhị nên em cũng ngại đi khám  đến khi nó chảy mủ ở đầu nốt sùi,  cảm giác đau rát, nóng buốt và kèm mùi hôi khó chịu,lúc đó em đến bệnh viện khám  thì người ta kết luận là em đã bị sùi mào gà. Ôi cái số tôi sao nó khổ thế này, lúc đó nghĩ ngay đến cái đêm Noel đó, đến giờ vẫn căm con chó ấy.

Bác sĩ bảo bị em bị bệnh  những không điều trị sớm nên rất khó chữa , cứ chữa được một khoảng thời gian nó lại tái phạt, lại mọc lên , em có dám nói với ai đâu, và giờ kết cục như này em cảm thấy chán đời , đang nằm ở nhà và chịu một cái bệnh mà chẳng biết khi nào mời khỏi được, em buồn quá các bác à. Nói chung là em cũng rút ra kết luận là của ngon thì ăn được cũng không dễ dàng gì.

Nhân tiện em cũng khuyên các bác mùa Noel này các bác có ấy thì ấy cho nó an toàn vào, đừng như em, sướng một lúc rồi khổ cả đời. có bác nào đọc được những lời tâm sự của em thì chỉ mong các bác chúc cho em chữa được cái bệnh này. Em xin hết!

Nguồn : Sưu tầm

Comments

comments

|Giá Tỏi Đen | Tỏi Đen