Danh mục bệnh

Nguyên nhân và cách chữa bệnh nấm bao quy đầu

[Total: 4    Average: 2/5]

Trong các bệnh lý ở bao quy đầu thì nấm bao quy đầu được đánh giá là bệnh nam khoa khá phổ biến ở nam giới trong tuổi trưởng thành. Những khó chịu do bao quy đầu sưng ngứa hẳn khiến bạn vô cùng bực bội? Vậy sau đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về nguyên nhân và cách chữa bệnh nấm bao quy đầu.

Nguyên nhân nấm bao quy đầu

Nhiều nam giới khi đã bị nấm bao quy đầu tấn công, bao da bắt đầu có những bất thường như nóng rát, sưng nề, đỏ ửng, bề mặt có nhiều chấm đỏ hay có hiện tượng viêm đặc biệt là tình trạng ngứa ngáy luôn thường trực thì bắt đầu lúc này nam giới mới đi khám và phát hiện mình bị nấm. Vậy tại sao bạn không phòng tránh bệnh bằng việc nắm rõ được những nguyên nhân nấm bao quy đầu để có những phát hiện kịp thời khi bệnh mới chớm?

Nguyên nhân và cách chữa bệnh nấm bao quy đầu

Nguyên nhân và cách chữa bệnh nấm bao quy đầu

Do bao quy đầu là lớp nửa da nửa niêm mạc và bao da tiếp xúc trực tiếp ra môi trường bên ngoài chính bởi thế nguyên nhân nấm bao quy đầu bao gồm cả nguyên nhân bệnh lý bên trong và cả những nguyên nhân từ bên ngoài và sinh hoạt tình dục.

– Nguyên nhân bệnh lý: chúng tôi muốn nói đến 2 bệnh lý cơ bản nhất là bệnh dài và hẹp bao quy đầu, do bao quy đầu bao bọc kín quy đầu, vệ sinh rất khó để làm sạch hết những bựa sinh dục bởi thế chúng thường tích tụ lâu ngày và là cơ hội cho nấm xâm nhập và phát triển rầm rộ.

– Nguyên nhân bên ngoài do môi trường và sinh hoạt hằng ngày: vệ sinh cậu nhỏ không thường xuyên, không sạch, vệ sinh bằng nước bẩn, dị ứng xà phòng và việc thủ dâm quá nhiều… những điều này khiến cho nam giới có nguy cơ cao bị nấm bao quy đầu.

– Sinh hoạt tình dục: lây nhiễm bệnh tình dục từ bạn tình là điều không tránh khỏi khi có quan hệ không bảo vệ, nấm từ âm đạo phụ nữ sẽ lây nhiễm trực tiếp sang cậu nhỏ của bạn rất nhanh chóng. Các bác sĩ chuyên khoa cho biết, nấm men candida là loại nấm đường tình dục phổ biến ở cả nam và nữ.

Cách chữa bệnh nấm bao quy đầu hiệu quả nhất

Để có được cách chữa nấm bao quy đầu hiệu quả, bạn không được tự ý chẩn đoán và mua thuốc về điều trị. Bạn biết đấy, chữa bệnh phải chữa từ nguyên nhân, tìm được chính xác căn nguyên của bệnh thì mới có thể chữa khỏi bệnh nhanh chóng.

Nguyên nhân và cách chữa bệnh nấm bao quy đầu

Nguyên nhân và cách chữa bệnh nấm bao quy đầu

Chỉ những cơ sở y tế uy tín, bác sĩ giàu kinh nghiệm mới có thể giúp bạn có những chẩn đoán kịp thời, chính xác bệnh. Phòng khám đa khoa Bảo Anh là địa chỉ tin cậy chuyên khám và điều trị nấm bao quy đầu cho nam giới. Đảm bảo bạn sẽ có được kết quả tốt nhất sau những liệu trình điều trị tại đây.

Ở Phòng khám đa khoa Bảo Anh, các bác sĩ sau khám lâm sàng và dựa trên các kết quả cận lâm sàng, các bác sĩ sẽ tiên lượng những loại thuốc uống (thông thường là kháng sinh) với lượng phù hợp cho bạn. Bên cạnh thuốc uống có thể bạn sẽ được tiêm và kết hợp với những loại thuốc bôi để diệt nấm.

Những trường hợp nhiễm nấm nhẹ thời gian điều trị sẽ ngắn hơn, điều trị mau khỏi hơn nhiều so tình trạng nặng. Theo các bác sĩ Phòng khám đa khoa Bảo Anh để có được hiệu quả điều trị tốt nhất thì bên cạnh việc sử dụng thuốc và thực hiện các liệu trình điều trị thì bạn nam cần chú ý vệ sinh cậu nhỏ sạch sẽ và nên kiêng quan hệ tình dục trong thời gian điều trị.

Hãy đến những cơ sở y tế tin cậy với đội ngũ y bác sĩ dày dặn kinh nghiệm để chữa nấm bao quy đầu bạn nhé! Nếu còn những thắc mắc gì về Nguyên nhân và cách chữa bệnh nấm bao quy đầu, hãy nhấp chuột và chọn chát với các bác sĩ tư vấn của chúng tôi hoặc gọi điện về số: 02438 288 288 các bác sĩ Phòng khám đa khoa Bảo Anh luôn sẵn lòng giúp đỡ bạn!

Comments

comments

|Giá Tỏi Đen | Tỏi Đen