Danh mục bệnh

Nguyên nhân hẹp bao quy đầu ở trẻ em là gì?

[Total: 2    Average: 2.5/5]

Hẹp bao quy đầu có thể là nguyên nhân gây viêm nhiễm bao quy đầu, gây vô sinh. Biểu hiện của trẻ nhỏ khi mắc bệnh hẹp bao quy đầu đó là không thể lộn(tuột) được bao quy đầu.

Hiện nay có tới 90% bé trai được phát hiện bị hẹp bao quy đầu và xử trí kịp thời, rất nhiều người để lâu tới khi trưởng thành mới phát hiện ra, điều này dẫn tới việc đau đớn nhiều hơn. Vậy nguyên nhân gây hẹp bao quy đầu ở nam giới là gì?  Phòng khám đa khoa Bảo Anh  xin đửa ra  2 nguyên nhân là nguyên nhân khách quan và nguyên nhân bẩm sinh.

Những nguyên nhân nào dẫn đến hẹp bao quy đầu ở nam giới

Những nguyên nhân nào dẫn đến hẹp bao quy đầu ở nam giới

Nguyên nhân gây hẹp bao quy đầu ở trẻ:

Nguyên nhân khách quan:

Khi các bé trai đến tuổi dậy thì thì dương vật bắt đầu xuất hiện hiện tượng cương cứng và bao quy đầu có thể lộn lên lộn xuống tuột khỏi phần quy đầu, nhưng người mắc bệnh hẹp bao quy đầu thì không thể làm vậy, hoặc rất khó để bao quy đầu tuột khỏi phần quy đầu.

Tới khi nam giới 18 tuổi thì hiện tượng hẹp bao quy đầu sẽ không còn và có thể sinh hoạt tình dục như bình thường nhưng có nhiều người sau khi tới tuổi trưởng thành lại không mất đi mà nó vẫn bị hẹp bao quy đầu, chính vì thế mọi người khi có dấu hiệu hẹp bao quy đầu cần đi khám xét kiểm tra kĩ càng và điều trị cắt đi để tránh các nguy cơ viêm nhiễm bệnh nam khoa và nguy hiểm hơn có thể bị vô sinh.

Nguyên nhân bẩm sinh:

Từ khi còn bé, các bé trai đã có biểu hiện của hẹp bao quy đầu, khi vệ sinh tắm cho bé thấy dương vật khác lạ, phần bao quy đầu không thể tuột ra khỏi quy đầu, và dương vật ngắn bé hơn bình thường, cần kiểm tra và khám xét kĩ để phát hiện kịp thời và làm thủ thuật, sau này trẻ có thể phát triển bình thường và giảm bớt đau đớn do thủ thuật cắt bao quy đầu mang lại.

Hẹp bao quy đầu không phải là một bệnh nguy hiểm và gây đau đớn cho người đàn ông nhưng nếu không phát hiện kịp thời có thể bị vô sinh hoặc đau khi quan hệ tình dục.

Qua đó chúng ta có thể nhận thấy một các tổng quát về nguyên nhân dẫn đến hẹp bao quy đầu ở trẻ em. Nếu như vẫn còn thắc mắc bạn có thể gọi điện trực tiếp điến HOTLINE : 04 38 288 288 để được các bác sĩ tư vấn một cách, chính xác nhất, hẹn lịch khám cho bé để đảm bỏ an toàn sau này

Hoặc đến trực tiếp phòng khám đa khoa Bảo Anh để khám và điều trị mọt cách hiệu quả nhất tại địa chỉ : 59 – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

Comments

comments