Danh mục bệnh

Nguyên nhân gây xuất tinh ngược dòng

[Total: 0    Average: 0/5]

Bạn đã bao giờ gặp tình trạng mà xuất tinh, đạt cực khoái nhưng lại không thấy tinh dịch được xuất ra ngoài chưa? Nếu như bạn có biểu hiện như vậy thì bạn đã bị xuất tinh ngược rồi đấy! đây là một trong những rối loạn xuất tinh có ảnh hưởng trực tiếp gây vô sinh nam. Vậy chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về nguyên nhân gây xuất tinh ngược và những cách phòng ngừa bệnh hiệu quả nhất.

Nguyên nhân gây xuất tinh ngược dòng là do đâu?

Nguyên nhân gây xuất tinh ngược dòng là do đâu?

Xuất tinh ngược là thế nào?

Rất nhiều thắc mắc được gửi về phòng khám đa khoa Bảo Anh với câu hỏi là xuất tinh ngược là thế nào và nguyên nhân gây xuất tinh ngược là gì? Trước hết, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về những dấu hiệu cho thấy bạn bị xuất tinh ngược.

Bạn nam bị xuất tinh ngược thường gặp nhiều ở tuổi trưởng thành và bạn nam khi quan hệ có cảm giác cực khoái nhưng tinh dịch không có hoặc có nhưng rất ít. Khi mà đi tiểu sau đó thì nước tiểu có chứa những gợn trắng. Thường những trường hợp thế này rất khó thụ thai, bị vô sinh, hiếm muộn.

Những nguyên nhân gây xuất tinh ngược ở nam giới

Vậy thì nguyên nhân xuất tinh ngược dòng là gì?, thắc mắc về nguyên nhân bị xuất tinh ngược là do đâu này các bác sĩ chuyên khoa nam tại phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết, đa phần các vấn đề ở bàng quang, cổ bàng quang là nguyên nhân gây xuất tinh ngược.

Bởi cấu tạo niệu đạo, đường xuất tinh tạo thành hình chữ y vì vậy mà khi “cửa” bàng quang gặp trục trặc, không thể đóng lại lúc xuất tinh thì tinh dịch sẽ bị xuất ngược vào trong bàng quang.

Bệnh đái tháo đường cũng được cho là nguyên nhân nam giới xuất tinh ngược dòng do tổn thương tại các nhánh thần kinh giao cảm ở tới cổ bàng quang và chính vì thế mà đôi khi nam giới ngoài tình trạng xuất tinh ngược còn gặp tình trạng không xuất tinh.

Bác sĩ cũng cho biết thêm, ngoài bệnh lý thì tác dụng phụ của thuốc hoặc các biến chứng của những lần phẫu thuật ở vùng tiểu khung, bàng quang, trực tràng, tuyến tiền liệt…đều là nguyên nhân gây xuất tinh ngược.

Điều trị xuất tinh ngược triệt để qua nguyên nhân gây xuất tinh ngược

Xuất tinh ngược dòng có thể điều trị được không?

Xuất tinh ngược dòng có thể điều trị được không?

Xuất tinh ngược dòng hiện nay rất nhiều bạn nam gặp phải, tuy nhiên bạn đừng lo lắng, xuất tinh ngược hoàn toàn có thể điều trị được.

Chỉ cần bạn phát hiện sớm tình trạng và có những điều trị đúng phương pháp tại cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, bác sĩ giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm thì bệnh sẽ được loại bỏ triệt để. Bác sĩ sau thăm khám sẽ có những chỉ định điều trị cho bạn theo từng nguyên nhân để trị bệnh tận gốc, không tái phát.

Hiện tại Phòng khám đa khoa Bảo Anh được rất nhiều bệnh nhân nam đánh giá cao về chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh, phòng khám cũng đã thực hiện điều trị thành công cho hàng ngàn bệnh nhân gặp vấn đề về rối loạn xuất tinh, xuất tinh ngược dòng.

Nếu bạn đang gặp tình trạng bệnh khó nói trên và muốn lấy lại sự tự tin của chính mình đồng thời ngăn chặn tuyệt đối khả năng vô sinh mà tình trạng có thể gây ra thì hãy liên hệ về số hotline: 02438 288 288 hoặc trực tiếp đến 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để đăng ký khám và điều trị bạn nhé!

Comments

comments

|Giá Tỏi Đen | Tỏi Đen