Danh mục bệnh

Nguyên nhân dẫn tới xuất tinh sớm ở nam giới

[Total: 0    Average: 0/5]

Nguyên nhân dẫn tới xuất tinh sớm ở nam giới có rất nhiều và có những nguyên nhân xuất phát từ chính những việc làm nhỏ nhặt trong cuộc sống hằng ngày mà lại có tác động lớn đến sinh lý của nam giới. Tuy nhiên, hầu hết nam giới đều không biết đến những điều này. Bài viết sau đây là chia sẻ của các chuyên gia tại phòng khám đa khoa Bảo Anh về nguyên nhân xuất tinh sớm cũng như cách điều trị bệnh triệt để nhất.

Tổng hợp 7 nguyên nhân gây xuất tinh sớm ở nam giới

Sau đây là tổng hợp 7 nguyên nhân xuất tinh sớm ở nam giới do các bác sĩ của phòng khám đa khoa Bảo Anh đúc kết lại trong quá trình nghiên cứu và điều trị bệnh từ rất nhiều năm.

Nguyên nhân dẫn tới xuất tinh sớm ở nam giới

Nguyên nhân dẫn tới xuất tinh sớm ở nam giới

1. Yếu tố đầu tiên là thể trạng: nam giới không khỏe, thể trạng không được thoải mái, vừa đi xa về hoặc vừa phải làm việc căng thẳng mệt mỏi thì sẽ không có đủ sức để duy trì “chuyện ấy” nên dễ bị xuất tinh sớm.

2. Thói quen thủ dâm: nam giới thường xuyên thủ dâm thường sợ bị phát hiện nên sẽ cố gắng làm cho xong chuyện. Thói quen này thường xuyên diễn ra sẽ tạo thành phản ứng không điều kiện và hình thành nên hiện tượng xuất tinh sớm theo quán tính.

3. Tổn thương dây thần kinh: những người bị gãy xương chậu, tiểu đường, xơ cứng động mạch thì dây thần kinh giao cảm sẽ không thể kiểm soát được việc xuất tinh và dẫn đến xuất tinh sớm.

4. Cậu nhỏ có cấu tạo bẩm sinh đặc biệt: khi cấu tạo bọt biển ở trong cậu nhỏ bất thường thì nam giới cũng sẽ bị xuất tinh sớm khi quan hệ, tuy nhiên trường hợp này khá hiếm. Bên cạnh đó là hiện tượng dài hoặc hẹp bao quy đầu bệnh lý cũng sẽ gây ra những khó khăn nhất định cho nam giới trong khi quan hệ.

5. Lo âu, trầm cảm: tâm lý là yếu tố vô cùng quan trọng trong việc duy trì cuộc yêu của nam giới. Chính vì thế mà những ai thường xuyên bị lo âu và mệt mỏi, chịu áp lực công việc lớn thì rất khó tránh khỏi việc bị xuất tinh sớm khi quan hệ.

6. Gặp vấn đề ở tuyến tiền liệt: tuyến tiền liệt bị viêm nhiễm là nguyên nhân khiến cho nam giới bị xuất tinh sớm.

7. Sử dụng quá nhiều rượu bia và các chất kích thích cũng sẽ ảnh hưởng đến sinh lý nam giới và gây ra tình trạng xuất tinh sớm. Tuy nhiên, những trường hợp này đều có thể hạn chế và khắc phục được.

Nguyên nhân dẫn tới xuất tinh sớm ở nam giới

Nguyên nhân dẫn tới xuất tinh sớm ở nam giới

Trên đây là 7 nguyên nhân xuất tinh sớm mà các bác sĩ của phòng khám đa khoa Bảo Anh chỉ ra nhằm giải đáp cụ thể hơn cho thắc mắc xuất tinh sớm do đâu của rất nhiều bạn nam. Các bác sĩ hi vọng các bạn nam sau khi biết được những nguyên nhân này sẽ có cách để bảo vệ bản thân không rơi vào tình trạng này.

Kiểm tra nguyên nhân và điều trị bệnh hiệu quả

Các bạn thân mến nam giới bị xuất tinh sớm không chỉ ảnh hưởng đến tâm lý, sinh lý mà còn gây ra rất nhiều phiền toái khác nhau, sức khỏe có thể bị đe dọa chính vì thế tiến hành thăm khám là cách tốt nhất để tìm ra nguyên nhân gây bệnh và điều trị bệnh triệt để.

Phòng khám đa khoa Bảo Anh một trong những địa chỉ chuyên khám chữa các bệnh lý nam khoa. Vì thế nam giới có thể đến trực tiếp địa chỉ của phòng khám để được các chuyên gia giúp đỡ.

Các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến đường dây nóng của phòng khám đa khoa Bảo Anh theo số 02438288288 hoặc đến tại địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được giúp đỡ.

Comments

comments

|Giá Tỏi Đen | Tỏi Đen