Danh mục bệnh

Nguyên nhân dẫn đến hẹp bao quy đầu cho nam giới

[Total: 1    Average: 1/5]

Hẹp bao quy đầu ở nam giới là tình trạng lớp da ở phần đầu của dương vật không tụt được xuống để lộ phần quy đầu dương vật. Vậy nguyên nhân do đâu mà bị hẹp bao quy đầu? Liệu hẹp bao quy đầu có phải do bẩm sinh từ nhỏ hay không? Hãy cùng phòng khám đa khoa Bảo Anh tìm hiểu về nguyên nhân gây hẹp bao quy đầu.

Nguyên nhân gây hẹp bao quy đầu cho nam giới

Các bác sĩ chuyên khoa tại phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết, hẹp bao quy đầu gây ảnh hưởng đến sự phát triển của dương vật, khiến cho dương vật nhỏ, ngắn, gây viêm nhiễm đường sinh dục, cản trở sự xuất tinh… tất cả những điều này gây hoang mang và ảnh hưởng tới cuộc sống của người bệnh.

Hẹp bao quy đầu có phải do bẩm sinh hay không

Hẹp bao quy đầu có phải do bẩm sinh hay không

Hẹp bao quy đầu có thể do những nguyên nhân sau đây:

Để nam giới có thể biết tại sao mình lại bị hẹp bao quy đầu thì dưới đây các bác sĩ phòng khám Khương Trung đã đưa ra một số nguyên nhân mà bạn cần lưu ý

Nguyên nhân khách quan : Cùng với sự phát triển của cơ thể, khi đến thời kỳ dậy thì, dương vật sẽ xuất hiện hiện tượng cương cứng giúp da bao quy đầu có thể tuột khỏi quy đầu dễ dàng. Nếu nam giới mắc hẹp bao quy đầu thì da bao quy đầu sẽ không thể lộn xuống được.

Hẹp bao quy đầu có thể xuất hiện ở trẻ sơ sinh, bé trai. Trẻ trong độ tuổi từ 4 tuổi trở lên nếu không thể lộn bao quy đầu được thì nên đưa trẻ đi khám để được bác sĩ tư vấn điều trị nong hoặc cắt bao quy đầu.
Nguyên nhân bẩm sinh: Bẩm sinh nam giới đã có những biểu hiện triệu chứng khác thường ở quy đầu.

Trên đây là một số nguyên nhân gây hẹp bao quy đầu và cho dù xuất phát từ nguyên nhân nào thì khi trẻ còn nhỏ cha mẹ nên đặc biệt quan tâm tới vấn đề này. Riêng đối với nam giới ở độ tuổi trưởng thành bị hẹp bao quy đầu, việc cần thiết nhất là nên tới các cơ sở y tế chuyên khoa để khám và chữa trị kịp thời. Chỉ có như vậy, bạn mới có một đời sống tình dục viên mãn và sức khỏe sinh sản khỏe mạnh.

Khi bị hẹp bao quy đầu, nam giới có thể tới phòng khám đa khoa Bảo Anh để được các bác sĩ khám và làm thủ thuật nong hoặc cắt bao quy đầu. Khi đã biết được mình bị hẹp bao quy đầu thì nên chữa trị càng sớm càng tốt, tránh để lâu dẫn tới việc điều trị sẽ vô cùng khó khăn và tốn nhiều chi phí.

Ngoài ra, để tiết kiệm thời gian cũng như thuận tiện trong khám chữa bệnh và tư vấn những thắc mắc về nguyên nhân gây hẹp bao quy đầu, bạn có thể đặt lịch hẹn khám trực tuyến hoặc qua điện thoại theo HOTLINE : 04 38 288 288 . Khi đó, bạn sẽ được miễn phí tiền khám, ưu tiên khám trước, và nhận thêm nhiều hỗ trợ khác.

Địa chỉ :  59 – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội ( gần Ngã Tư Sở )

 

Comments

comments