Danh mục bệnh

Nguyễn Ngọc Toại – 21 tuổi

[Total: 0    Average: 0/5]

Em tên là Nguyễn Ngọc Toại năm nay 21 tuổi, đã điều trị khỏi dứt điểm viêm bao quy đầu tại phòng khám đa khoa Bảo Anh. Nhờ chữa khỏi triệt để mà giờ đây các biểu hiện viêm ngứa không còn ảnh hưởng tới sinh hoạt hằng ngày và em thấy tự tin hơn trong chuyện ấy.

^6975128FD2C9EE0D6A749C19F960883A9B22A6B77FFC535885^pimgpsh_fullsize_distr

Nguyễn Ngọc Toại – 21 tuổi, địa chỉ chữa viêm bao quy đầu dứt điểm 1 lần

Trước đây em có hiện tượng bao quy đầu bao trùm toàn bộ dương vật mặc dù dùng tay có thể kéo tuột được xuống nhưng rất khó khăn trong việc vệ sinh hằng ngày và thiếu tự tin khi quan hệ tình dục với bạn gái. Tuy nhiên, vì em ngại thăm khám điều trị nên để tình trạng này kéo dài cho tới khi phải đối diện với dương vật ngứa, chảy mủ, xuất hiện nhiều mụn đỏ kèm theo cả tiểu đau, tiểu nhiều lần.

Vì ảnh hưởng rất nhiều tới cuộc sống nên em mới quyết định có một cuộc hẹn với bác sĩ. Nhờ một người bạn giới thiệu em đã tới phòng khám đa khoa Bảo Anh chữa trị.

Sau khi thăm khám bác sĩ đã có cuộc trao đổi kỹ về tình trạng bệnh lý em đang gặp phải. Cụ thể em bị mắc bệnh dài bao quy đầu và biến chứng sang viêm bao quy đầu, viêm tuyến tiền liệt. Bác sĩ nói rõ phác đồ điều trị của em là chữa khỏi viêm bao quy đầu, viêm tuyến tiền liệt sau đó sẽ thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu. Sau khi thực hiện thủ thuật này xong sẽ tránh gây ra ảnh hưởng tới sinh hoạt hằng ngày, cải thiện đời sống tình dục và bảo vệ trọn vẹn sức khỏe sinh sản.

Sau khi được tư vấn, em hoàn toàn yên tâm với phác đồ điều trị của bác sĩ đưa ra. Sau một thời gian được các bác sĩ giỏi tận tình điều trị em đã khỏi hoàn toàn triệt để các bệnh lý kể trên. Cho tới nay đã một năm không tái phát và em cảm thấy rất tự tin trong chuyện ấy.

Em rất may mắn đã tới đúng địa chỉ chữa viêm bao quy đầu uy tín có thể khỏi dứt điểm trong một lần. Em muốn khuyên mọi nam giới nếu gặp các vấn đề bất thường ở sức khỏe không nên vì ngại thăm khám mà chủ quan thay vào đó nên tới các cơ sở y tế uy tín và một trong số những địa chỉ tin cậy đó có thể tới phòng khám đa khoa Bảo Anh để thăm khám, điều trị.

Mọi thắc mắc mọi người có thể gọi điện tới số điện thoại 02438.288.288 để được giải đáp rõ và đặt lịch khám trước. Địa chỉ tại 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

Comments

comments