Danh mục bệnh

Nguyễn Đình Trung – 31 tuổi

[Total: 0    Average: 0/5]

Tôi đã chữa khỏi hoàn toàn viêm bao quy đầu tại phòng khám đa khoa Bảo Anh. Tôi thấy rất hài lòng vì được điều trị tại phòng khám chất lượng cao mà với mức chi phí hợp lý.

^95F355F4C4802F41F31AB1AB44FE76DE4D694ABC2013C6F642^pimgpsh_fullsize_distr

Do không biết vệ sinh vùng kín sạch sẽ và vì có đời sống tình dục thoáng tôi đã bị mắc bệnh viêm bao quy đầu. Khi bắt đầu xuất hiện các triệu chứng nóng, ngứa, nổi mẩn đỏ ở quy đầu, rãnh quy đầu và đau khi quan hệ tình dục tôi đã lập tức tới địa chỉ phòng khám đa khoa uy tín Hà Nội tại 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để thăm khám sớm.

Sau khi tới đây được kiểm tra, thăm khám tôi đã được các bác sĩ chẩn đoán mắc viêm bao quy đầu. Bởi vì chủ động thăm khám sớm nên bệnh của tôi chưa chuyển biến phức tạp và chỉ cần điều trị nội khoa là có thể khỏi hoàn toàn được.

Một thời gian ngắn sau khi được bác sĩ tận tình điều trị tôi đã khỏi hoàn toàn bệnh. Cảm giác ngứa ngáy khó chịu làm phiền tới sinh hoạt hằng ngày và đời sống vợ chồng cũng biến mất. Bên cạnh đó, tôi tuân thủ theo các chỉ dẫn của bác sĩ như vệ sinh bộ phận sinh dục sạch sẽ đúng cách mỗi  ngày, vệ sinh trước sau khi quan hệ tình dục và có đời sống tình dục an toàn. Nhờ đó, tôi đã ngăn chặn được nguy cơ tái phát, tới đây hơn 1 năm đã khỏi được bệnh hoàn toàn.

Tôi thấy rất hài lòng về chất lượng dịch vụ y tế ở đây vừa tốt vừa có mức chi phí hợp lý. Tôi khuyên mọi người nếu có dấu hiệu nghi ngờ mắc viêm bao quy đầu nên thăm khám sớm tránh gây ra những hậu quả như xuất tinh sớm, vô sinh, hiếm muộn, ảnh hưởng tới sức khỏe khả năng sinh sản. Và có thể lựa chọn địa chỉ phòng khám đa khoa Bảo Anh để khám, điều trị. Đây là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu chữa viêm bao quy đầu và các bệnh nam khoa hiện nay.

Mọi thắc mắc hay đặt lịch khám có thể gọi điện tới số điện thoại 02438.288.288 để được giải đáp rõ hơn. Hoặc tới địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được thăm khám điều trị kịp thời.

Comments

comments