Danh mục bệnh

Người lớn có nên cắt bao quy đầu hay không?

[Total: 13    Average: 2.6/5]

Bao quy đầu có bệnh thì bạn nhất định phải điều trị, 2 bệnh lý thường gặp nhất về bao quy đầu là dài và hẹp bao quy đầu và các bác sĩ nam khoa đều khuyến cáo nam giới cần đi cắt bao quy đầu. Bởi khi đến tuổi trưởng thành nếu không đi cắt rất có thể sẽ ảnh hưởng đến chuyện ấy.

Khác với trẻ nhỏ vậy thì người lớn có nên cắt bao quy đầu? Câu hỏi này sẽ được giải đáp cụ thể trong bài viết dưới đây của phòng khám đa khoa Bảo Anh

Cắt bao quy đầu người lớn là như thế nào?

Bạn có từng nghe đến thủ thuật cắt bao quy đầu chưa? Cắt bao quy đầu là thủ thuật đơn giản cắt bỏ và chỉnh hình bao quy đầu ở nam giới nếu có hiện tượng bao quy đầu trùm kín lấy quy đầu (thường là hẹp và dài bao quy đầu).

vi-sao-phai-cat-bao-quy-dau

người trưởng thành có nên cắt bao quy đầu hay không

Ở Mỹ và một số nước châu Âu, trước đây họ thường cắt bao quy đầu cho trẻ sơ sinh nhưng hiện nay các bác sĩ chuyên khoa cho rằng điều đó là chưa cần thiết bởi có đến 99% trẻ nam sinh ra đều bị hẹp bao quy đầu sinh lý, đến 7-8 tuổi nếu tình trạng không hết thì như thế mới được xác nhận là tình trạng bệnh lý. Đối với trẻ nhỏ việc cắt bao quy đầu có thể hơi khó khăn nhưng việc cắt bao quy  đầu cho người lớn là hoàn toàn dễ dàng

Nếu các phương pháp cắt bao quy đầu trước đây có nhiều hạn chế gây nên những đau đớn và nhiễm trùng máu cho người bệnh thì Kỹ thuật cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc lại mang đến những ưu điểm hoàn toàn mới: Không đau, chảy máu rất ít, vết thương đẹp, khâu bằng chỉ tự tiêu, không biến chứng.

Vì sao người lớn nên cắt bao quy đầu ?

vi-sao-nam-gioi-nen-cat-bao-quy-dau

Cắt bao quy đầu cho người lớn sẽ làm tăng khoái cảm làm chuyện ấy

Các nước tiên tiến trên thế giới đều xác nhận tiểu phẫu cắt bao quy đầu người lớn là cần thiết với nam giới và ngược lại với những lo ngại của cánh mày râu là cắt bao quy đầu gây đau, gây mất khoái cảm và ham muốn thì thực sự khi đã thực hiện tiểu phẫu này nam giới sẽ nhận được nhiều lợi ích:

  • Giúp dương vật được thoải mái phát triển đến kích thước tối ưu: Quy đầu không còn bị bó chặt mà lộ hẳn ra ngoài và nó nhận được nhiều kích thích từ bên ngoài, chính những điều này cho cậu nhỏ phát triển được toàn diện nhất.
  • Chống xuất tinh sớm, liệt dương và mang đến khoái cảm cho nam giới: Chưa cắt bao quy đầu, quy đầu bị hẹp khiến các kích thích nhạy cảm hơn, chính bởi thế nam giới dễ bị xuất tinh sớm, liệt dương, giảm hứng thú tình dục. Cắt bao quy đầu sẽ khắc phục được tất cả những hiện tượng trên.
  • Chống các viêm nhiễm: viêm bao quy đầu, viêm quy đầu, viêm tuyến tiền liệt, viêm tinh hoàn, mào tinh, viêm bàng quang, thận…
  • Hạn chế các bệnh ung thư: ung thư tiền liệt tuyến và ung thư dương vật thường chiếm tỷ lệ cao khi nam giới bị dài và hẹp bao quy đầu.
  • Chống các viêm nhiễm: viêm bao quy đầu, viêm quy đầu, viêm tuyến tiền liệt, viêm tinh hoàn, mào tinh, viêm bàng quang, thận…
  • Hạn chế các bệnh ung thư: ung thư tiền liệt tuyến và ung thư dương vật thường chiếm tỷ lệ cao khi nam giới bị dài và hẹp bao quy đầu.
  • Tránh viêm nhiễm trang bạn tình: Sau khi cắt bao quy đâu bạn sẽ dễ dàng vệ sinh cậu nhỏ, ghét bẩn không còn bám tụ và gây viêm nữa, như vậy cũng không thể làm viêm nhiễm sang cô bé, tránh các bệnh phụ khoa cho bạn gái.

Vì chi phí cắt bao quy đầu người lớn không hề đắt, còn tùy thuộc vào tình trạng của bệnh lý nên có thể xem xét và kết luận nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Có nên cắt bao quy đầu trước tuổi dậy thì không?

Khi trẻ lên 3, bố mẹ có thể thực hiện tự tuột bao quy đầu cho trẻ, thực hiện mỗi ngày trong khi tắ,m, nhẹ nhàng và tuyệt đối tránh vết thương và trầy xước. Nếu cho đến 7-8 tuổi, quy đầu của bé vẫn không thay đổi thì tốt nhất hãy đưa bé đến các cơ sở y tế chuyên khoa để cắt bao quy đầu. Cắt bao quy đầu trước tuổi dậy thì là thời điểm hợp lý nhất, đảm bảo cho sự phát triển đến kích thước tối đa của cậu nhỏ.

Nếu bạn muốn được điều trị cắt bao quy đầu hãy đăng ký khám qua số điện thoại: 02438 288 288 để nhận được ưu đãi bạn nhé! Mọi thông tin cần hỏi đáp về vấn đề cắt bao quy đầu cho người lớn bạn có thể chát, gọi điện cho các bác sĩ tư vấn của chúng tôi hoặc đến số 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

Comments

comments