Danh mục bệnh

Ngứa bao quy đầu, ngứa dương vật sau khi quan hệ

[Total: 0    Average: 0/5]

Ngứa bao quy đầu, ngứa dương vật sau khi quan hệ là bị làm sao? Nam giới nên làm gì trong trường hợp này? Bài viết sau đây là lời khuyên dành cho các bạn nam.

Hiện tượng ngứa bao quy đầu, ngứa dương vật sau khi quan hệ

Ngứa bao quy đầu sau khi quan hệ là hiện tượng mà rất nhiều nam giới ở trong độ tuổi sinh sản gặp phải. Mặc dù vậy rất nhiều nam giới vẫn chủ quan với hiện tượng này. Cho rằng chúng không quá nguy hiểm và không cần điều trị, những suy nghĩ này đều được bắt nguồn từ việc người bệnh không thể nào tự nhận biết được mức độ nguy hiểm cũng như tình trạng bệnh mà mình đang gặp phải là như thế nào thế nên vẫn chủ quan.

Ngứa bao quy đầu, ngứa dương vật sau khi quan hệ

Ngứa bao quy đầu, ngứa dương vật sau khi quan hệ

Các chuyên gia của phòng khám đa khoa Bảo Anh có chia sẻ: hiện tượng bị ngứa dương vật sau khi quan hệ nó chỉ là bình thường ở trong một số trường hợp nhất định còn hầu hết tình trạng này là sự kích ứng của cơ thể khi có một số tác nhân không tốt khác đặc biệt là các bệnh lý nam khoa nguy hiểm. Sau đây là một số nguyên nhân điển hình nhất gây ra hiện tượng này:

Yếu tố bình thường:

– Nam giới sử dụng quần áo quá bó, chất liệu thô cứng khiến cho cơ quan sinh dục luôn bị bí bách, ra nhiều mồ hôi và dẫn đến ngứa rát.

– Các loại dung dịch vệ sinh, xà phòng tắm có những thành phần kích ứng, nam giới bị dị ứng với bao cao su cũng có thể bị ngứa bao quy đầu.

– Nam giới có quan hệ với đối tác mà bị viêm nhiễm phụ khoa do nấm… thì sau khi quan hệ tình dục cũng có thể gây ngứa ở bao quy đầu.

Những yếu tố bất thường cần cảnh giác:

– Ngứa dương vật sau khi quan hệ: do bệnh lý viêm bao quy đầu gây nên. Trong trường hợp này nam giới tuyệt đối không được chủ quan và phải điều trị triệt để ngay từ khi phát hiện bệnh nếu không thì bệnh sẽ lây lan sang các khu vực khác và gây viêm nhiễm.

Viêm bao quy đầu về lâu dài còn ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của nam giới.

Trên đây là một số vấn đề về hiện tượng ngứa ngáy ở bao quy đầu sau quan hệ mà các bạn nam tuyệt đối không nên chủ quan.

Ngứa bao quy đầu, ngứa dương vật sau khi quan hệ

Ngứa bao quy đầu, ngứa dương vật sau khi quan hệ

Xử lý nhanh hiện tượng ngứa đầu bao quy đầu sau quan hệ

Các chuyên gia nam khoa tại phòng khám đa khoa Bảo Anh khuyên tất cả nam giới khi cảm thấy có hiện tượng ngứa đầu bao quy đầu sau khi quan hệ thì cần nhanh chóng thu xếp thời gian đến ngay cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để khám, tìm ra nguyên nhân gây bệnh và điều trị bệnh kịp thời.

Tuyệt đối không được tự ý chữa bệnh bằng bất cứ hình thức nào khi chưa biết rõ nguyên nhân gây bệnh là gì và chưa được các bác sĩ chuyên khoa chỉ định. Bởi lẽ những việc làm không có căn cứ này chỉ khiến cho tình trạng bệnh trở nên trầm trọng hơn.

Phòng khám đa khoa Bảo Anh là một trong những địa chỉ chuyên khám chữa các bệnh lý nam khoa uy tín tại Hà Nội. Chính vì thế các bạn nam khi có bất cứ băn khoăn gì về ngứa bao quy đầu, ngứa dương vật sau khi quan hệ thì hãy mạnh dạn liên hệ đến đường dây nóng 02438288288 hoặc đến tại địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được các chuyên gia giúp đỡ.

Comments

comments