Danh mục bệnh

Nghẹt bao quy đầu và viêm bao quy đầu

[Total: 0    Average: 0/5]

Hãy cùng phòng khám đa khoa Bảo Anh tìm hiểu về mỗi liên hệ giữa nghẹt bao quy đầu và viêm bao quy đầu. Chúng tác động lẫn nhau như thế nào?

Trên thực tế, nhiều bác sĩ cho rằng viêm bao quy đầunghẹt bao quy đầu có mối liên hệ mật thiết với nhau. Những đối tượng bị nghẹt bao quy đầu đều có hiện tượng viêm bao quy đầu. Và ngược lại, viêm bao quy đầu do nghẹt bao quy đầu gây nên.

Hai hiện tượng này tồn tại song hành với nhau. Ngoài ra, còn do quan hệ tình dục không lành mạnh, hoặc do người bệnh mẫn cảm với thuốc nên đã mắc bệnh này.

Khi bị viêm bao quy đầu, quy đầu thường có biểu hiện sưng đỏ, ngứa, đau và xuất hiện các vết loét thậm chí có mủ vàng kèm mùi hôi đặc trưng. Nếu không được điều trị kịp thời sẽ dẫn đến hoại tử quy đầu. Tình trạng viêm nhiễm tái lại nhiều lần sẽ làm cho phần da ở bao quy đầu dương vật bị dày lên và hình thành các nốt trắng.

Mối liên hệ giữa nghẹt bao quy đầu và viêm bao quy đầu

Mối liên hệ giữa nghẹt bao quy đầu và viêm bao quy đầu

Còn các trường hợp bị nghẹt bao quy đầu thì có miệng bao quy đầu nhỏ hẹp, nếu như không kịp lộn bao quy đầu về vị trí cũ, miệng bao quy đầu có thể mắc kẹt ở vùng rãnh của dương vật, gây trở ngại cho quá trình tuần hoàn máu lên đầu dương vật, gây sưng tấy.

Nam giới thường xuyên thủ dâm đều có nguy cơ dẫn đến nghẹt bao quy đầu. Khi mắc hiện tượng này sẽ cảm giác đau đớn, đầu dương vậy sưng đỏ, thời gian nghẹt càng kéo dài thì tình hình càng trở nên nghiêm trọng, dẫn đến các biến chứng khó lường. Khi đó không chỉ có tình trạng viêm bao quy đầu mà còn dẫn đến hậu quả đầu dương vật thiếu máu, bị hoại tử.

Phòng khám đa khoa Bảo Anh là cơ sở y tế chuyên khám và chữa các bệnh về bao quy đầu an toàn, hiệu quả và uy tín tại Hà Nội. Phòng khám quy tụ đội ngũ bác sỹ và y tá có trình độ chuyên môn, kỹ thuật cao, có trách nhiệm và luôn tận tình với bệnh nhân. Chúng tôi hy vọng với trang thiết bị hiện đại cùng với những nỗ lực không ngừng trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng, Phòng khám đa khoa Bảo Anh sẽ là sự lựa chọn đáng tin cậy của bạn.

Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về bao quy đầu và các bệnh liên quan đến bao quy đầu. Nếu cần được tư vấn và giải đáp cụ thể hơn, bạn có thể liên hệ với các chuyên gia qua đường dây nóng 04 38 288 28 để được giải đáp những thắc mắc liên quan. 

Địa chỉ : 59 – Khương Trung – Thanh Xuân  – Hà Nội ( gần Ngã Tư Sở )

Comments

comments

|Giá Tỏi Đen | Tỏi Đen