Danh mục bệnh

Nghẹt bao quy đầu gây nên những biến chứng gì?

[Total: 0    Average: 0/5]

Khi gặp phải hiện tượng nghẹt bao quy đầu, hầu hết mọi người có thắc mắc biến chứng của nghẹt bao quy đầu là gì và điều trị nghẹt bao quy đầu như thế nào? Để giải đáp thắc mắc này mời tham khảo bài viết sau:

Nghẹt bao quy đầu là hiện tượng bao quy đầu của nam giới không thể lộn ra hoặc lộn ra thì không quy trở lại trạng thái ban đầu được. Có hai loại: nghẹt bao quy đầu toàn phần và bán nghẹt bao quy đầu . Hiện tượng này có thể xuất hiện cả ở những bé trai và ở người trưởng thành.

Nghẹt bao quy đầu

Nghẹt bao quy đầu

Hiện tượng bất thường này của bao quy đầu này có thể gây lên nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe nam giới. Các biến chứng của nghẹt bao quy đầu như sau:

Biến chứng của nghẹt bao quy đầu

Nghẹt bao quy đầu là nguyên nhân gây lên tình trạng viêm nhiễm bao quy đầu, viêm nhiễm dương vật. Khi bao quy đầu không thể lộn ra hoặc lộn ra không quay trở lại trạng thái ban đầu được khiến tình trạng vệ sinh dương vật khó khăn, các cặn bẩn có thể lắng đọng tại bao quy đầu.

Nếu tình trạng viêm nhiễm này không sớm được giải quyết có thể dẫn đến tình trạng viêm nhiễm mãn tính và là con đường dẫn đến căn bệnh ung thư dương vật.

Không chỉ vậy, bao quy đầu bị lộn ra mà không quay lại được trạng thái bình thường, bao quy đầu vẫn phủ lên đầu dương vật khiến máu không được lưu thông. Nếu tình trạng này không sớm được xử lý sẽ gây lên hoại tử dương vật.

Nghẹt bao quy đầu hạn chế dương vật đạt trạng thái cương cứng, đau đớn khi quan hệ. Lúc này, nam giới dần mất đi hứng thú và khả năng tình dục. Là mối đe dọa đến bản lĩnh phái mạnh.

Viêm nhiễm bao quy đầu, viêm nhiễm dương vật do nghẹt bao quy đầu gây lên sẽ làm viêm nhiễm sang các bộ phận khác như tuyến tiền liệt, tinh hoàn… và là nguyên nhân dẫn đến vô sinh hay hiếm muộn.

Như vậy, nghẹt bao quy đầu là hiện tượng vô cùng nguy hiểm ở nam giới. Do đó, khi gặp phải hiện tượng này, nam giới cần tiến hành điều trị sớm.

Nghẹt bao quy đầu gây ra nhiều biến chứng

Nghẹt bao quy đầu gây ra nhiều biến chứng

Điều trị nghẹt bao quy đầu như thế nào?

Phương pháp điều trị nghẹt bao quy đầu hiệu quả nhất hiện nay đó là tiến hành cắt bao quy đầu. Đây chỉ là một tiểu phẫu nhỏ trong y học, là biện pháp y khoa sử dụng can thiệp ngoại khoa vào lớp bao quy đầu để giúp bộ phận này trở về trạng thái bình thường.

Nam giới hoàn toàn yên tâm vì với sự phát triển của y học, với sự ứng dụng các ưu điểm của Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc vào quá trình thực hiện có thể đảm bảo tiểu phẫu cắt bao quy đầu diễn ra một cách hiệu quả với các ưu điểm:

– Thực hiện nhanh, chính xác, giải quyết tình trạng nghẹt bao quy đầu.

– Đảm bảo quá trình thực hiện diễn ra không đau.

– Hạn chế xâm lấn tối thiểu nên đảm bảo an toàn tuyệt đối.

– Chỉ can thiệp vào vùng bao quy đầu bất thường nên không ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản.

– Đảm bảo thẩm mỹ, không sẹo, không biến chứng.

Để đảm bảo cắt nghẹt bao quy đầu diễn ra hiệu quả nhất, nam giới nên sáng suốt lựa chọn những cơ sở y tế chuyên nghiệp để tiến hành. Một trong những cơ sở uy tín tại thủ đô mọi người có thể tham khảo có thể kể đến là phòng khám đa khoa Bảo Anh tại địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Đây là cơ sở điều trị nghẹt bao quy đầu được nhiều nam giới tin tưởng.

Trên đây là những biến chứng của nghẹt bao quy đầu mà mọi người cần nắm được. Nếu có dấu hiệu cuả nghẹt bao quy đầu, mời liên hệ đến số 02438 288 288 để được các bác sỹ tư vấn.

Comments

comments