Danh mục bệnh

Nên cắt bao quy đầu cho bé khi nào?

[Total: 0    Average: 0/5]

Dài hoặc hẹp bao quy đầu là tình trạng thường gặp ở trẻ nhỏ, nhưng không phải trẻ nào cũng cần phải nong hoặc cắt bao quy đầu. 80% trường hợp hẹp da quy đầu có thể tự khỏi khi lớn lên và không cần điều trị trước sáu tuổi. Vậy khi nào nên cắt bao quy đầu cho bé?

Bao nhiêu tuổi thì trẻ có thể cắt bao quy đầu được?

Thực tiễn cho thấy đã có rất nhiều trường hợp bé trai do cha mẹ không chú ý khi chăm sóc, không can thiệp kịp thời dẫn đến tình trạng bé bị ảnh hưởng lớn đến sự phát triển của bộ phận sinh dục và khả năng sinh sản. Vậy có nên cắt bao quy đầu cho bé hay không? Phòng khám đa khoa Bảo Anh ẽ giúp bạ giải quyết những thắc mắc này.

Bao nhiêu tuổi thì bé có thể cắt bao quy đầu

Bao nhiêu tuổi thì bé có thể cắt bao quy đầu?

Khi nào nên cắt bao quy đầu cho bé trai?

Các bác sỹ chuyên khoa nam học của phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết, thời điểm thích hợp cắt bao quy đầu cho trẻ từ 10 tuổi trở lên. Đây là thời điểm trẻ có có đủ điều kiện về sức khỏe, khả năng hồi phục và bắt đầu bước vào tuổi dậy thì.

Đối với việc cắt bao quy đầu cho bé trai hiện nay các bác sỹ của phòng khám đa khoa Bảo Anh chúng tôi áp dụng kỹ thuật mới đó là “cắt bao quy đầu kiểu Hàn Quốc” đây là phương pháp mới nổi bật với những ưu điểm như:

– Thời gian thực hiện thủ thuật nhanh

– Không gây đau đớn cho bé trai trong quá trình thực hiện

– Quá trình hồi phục nhanh

– Sau khi hồi phục không để lại sẹo xấu, sẹo cứng cho bé

Đặc biệt chúng tôi áp dụng kỹ thuật cắt bao quy đầu bằng dao cắt cầm máu để hạn chế những tổn thương cho bé.

Cắt bao quy đầu cho bé trai giúp tránh được các nguy hiểm như:

Giúp dương vật phát triển: việc cắt bao quy đầu sớm giúp dương vật có điều kiện phát triển, đạt tối đa đường kính, chu vi, kích thước khi bước vào tuổi dậy thì.

Hạn chế được những bệnh lý nguy hiểm: việc cắt bao quy đầu sớm giúp trẻ hạn chế được những bệnh nguy hiểm như viêm đường tiết niệu, viêm bao quy đầu, ung thư dương vật.

Trẻ nên cắt bao quy đầu sớn để tránh những biến chứng sau này

Trẻ nên cắt bao quy đầu sớn để tránh những biến chứng sau này

Các bác sỹ khuyến cáo rằng các bậc cha mẹ cần thường xuyên để ý đến bộ phận sinh dục của trẻ, nếu như trẻ có dấu hiệu của tình trạng dài,hẹp bao quy đầu thì cần can thiệp kịp thời. Khi trẻ còn quá bé nên chú ý thực hiện vệ sinh đảm bảo tránh tình trạng bựa sinh dục tích tụ gây viêm nhiễm bao quy đầu. Đối với trẻ từ trên 4 tuổi có thể thực hiện nong bao quy đầu.

Phòng khám bệnh đa khoa Bảo Anh là địa chỉ uy tín và tin cậy đặc biệt đối với việc thăm khám và điều trị các bệnh liên quan đến đường sinh dục cho mọi lứa tuổi, các bác sỹ chuyên khoa tại phòng khám đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm và thực hiện cắt bao quy đầu thành công đối với nhiều trường hợp bé trai.

Để biết thêm những thông tin khác xoay quanh vấn đề nên cắt bao quy đầu cho trẻ khi nào các bậc phụ huynh có thể liên hệ qua đường dây nóng: 04 38 288 288 để được tư vấn và có thể đặt lịch khám cho trẻ, hoặc có thể đến trực tiếp phòng khám tại địa chỉ : 59 – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội

Comments

comments