Danh mục bệnh

Mụn nước ở bao quy đầu là bệnh gì?

[Total: 6    Average: 2.2/5]

Khi bị lây nhiễm virus gây bệnh mụn rộp sinh dục, nam giới sẽ bị nổi mụn nước ở bao quy đầu và nếu không được sớm điều trị, điều trị không đúng cách bệnh sẽ gây ra rất nhiều nguy hại mà người bệnh không thể lường đến được.

Mụn nước ở bao quy đầu là triệu chứng của bệnh mụn rộp sinh dục

Mụn rộp sinh dục hay còn gọi là herpes sinh dục là căn bệnh lây nhiễm chủ yếu qua đường tình dục. Suốt quãng thời gian sau xâm nhiễm và phát triển virus gây bệnh mụn rộp sinh dục hầu như không có triệu chứng gì nổi bật, và sự xuất hiện mụn nước ở bao quy đầu là dấu hiệu cảnh báo bệnh chuyển biến nghiêm trọng và bắt đầu có dấu hiện biến chứng sang các bộ phận khác.

Nổi mụn nước ở bao quy đầu là dấu hiệu của bệnh mụn rộp sinh dục

Nổi mụn nước ở bao quy đầu là dấu hiệu của bệnh mụn rộp sinh dục

Như đã chia sẻ virus gây bệnh mụn rộp sinh dục lây nhiễm chủ yếu qua đường tình dục, vì vậy triệu chứng của bệnh thường xuất hiện ở bộ phận sinh sản như bìu, dương vật, quy đầu hoặc các vị trí khác trên cơ thể như hậu môn và miệng.

Xuất hiện các mụn nước ở dương vật khiến nam giới bị đau rát, ngứa ngáy khó chịu. Mụn nước thường có mọng nước, dễ bị vỡ loét và ở giữa có dịch mủ màu trắng. Vết loét gây đau đớn, mủ máu gây mùi hôi khó chịu kéo theo sự suy nhược của cơ thể, người sốt nhẹ và xuất hiện cơn đau âm ỉ ở háng bẹn và gần vị trí nổi mụn nước.

Những biến chứng nguy hại khi bị nổi mụn nước ở quy đầu

Sự xuất hiện và phát triển của mụn nước ở cậu nhỏ gây ra rất nhiều phiền toái đối với cuộc sống hằng ngày, và những tác động vô cùng nguy hại đối với sức khỏe.

Mụn nước ở bao quy đầu ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống của người bệnh

Mụn nước ở bao quy đầu ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống của người bệnh

– Tình trạng vỡ loét, chảy mủ kéo dài gây khó khăn cho việc vệ sinh vùng kín, vận động và sinh hoạt hằng ngày. Đặc biệt mụn nước cản trở rất lớn đến đời sống quan hệ tình dục của người bệnh.

– Bệnh mụn rộp sinh dục có thể gây viêm toàn bộ cơ quan bài tiết của cơ thể, biến chứng gây ra ảnh hưởng đến hoạt động của bàng quang, niệu đạo và bể thận.

– Bệnh mụn rộp sinh dục gây rối loạn chức năng hoạt động của hệ cơ quan sinh dục bao gồm: tuyến tiền liệt, tinh hoàn và quy đầu ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của nam giới, vô sinh hiếm muộn là điều khó tránh khỏi.

– Mắc bệnh, tâm lý của nam giới bị chi phối nhiều, ảnh hưởng đến nhu cầu của nam giới đối với vấn đề tình dục, ảnh hưởng đến đời đời sống vợ chồng, chất lượng công việc và dễ nổi nóng, mất dần các mối quan hệ với xã hội.

Khi không may mắc bệnh hoặc phát hiện các mụn nước ở bao quy đầu người bệnh cũng không nên quá lo lắng, việc làm cần thiết nhất là sớm đến các cơ sở y tế để được can thiệp kịp thời. Kiên trì thực hiện theo chỉ dẫn của bác sĩ, chữa bệnh theo phương pháp hiện đại để giải quyết hoàn toàn các triệu chứng do bệnh gây ra và ngăn ngừa nguy cơ tái phát bệnh trở lại.

Để được chữa bệnh mụn rộp sinh dục bạn có thể tin chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh ở số 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Hoặc vẫn còn những băn khoăn liên quan đến triệu chứng mọc mụn nước ở bao quy đầu bạn có thể gọi cho chuyên gia theo số 02438 288 288. Chuyên gia sẽ nhanh chóng giải đáp thông tin giúp bạn.

Comments

comments