Danh mục bệnh

Mổ giãn tĩnh mạch thừng tinh hết bao nhiêu tiền

[Total: 4    Average: 3.8/5]

Việc đầu tiên khi ban muốn khám và điều trị bệnh giã tĩnh mạch thừng tinh đó vấn đề về chi phí, và nhất là khi mổ thì cần phải được chuẩn bị kỹ càng bởi không phải anh cũng có khả năng chi trả.

Vậy việc lựa chọn nơi điều trị ở đâu có mức chi phí hợp lý mà hiệu quả lại cao thì cần phải xem xét. Hãy cùng theo dõi bài viết sau đây để có thể đưa ra cho mình một quyết định sáng suốt nhất.

Trước khi trả lời cho câu hỏi mổ giãn mạch thừng tinh hết bao nhiêu tiền thì chúng ta sẽ điểm qua một số vấn đề về mổ giãn mạch thừng tinh và đối tượng phải mổ giãn mạch thừng tinh là những ai.

Mổ giãn tĩnh mạch thừng tinh hết bao nhiêu tiền

Mổ giãn tĩnh mạch thừng tinh hết bao nhiêu tiền

Ai phải mổ giãn mạch thừng tinh? Phẫu thuật thực hiện như thế nào?

Mổ giãn mạch thừng tinh là một trong những phẫu thuật nhỏ được thực hiện cho nam giới bị giãn mạch thừng tinh. Đây là tình trạng các tĩnh mạch nằm ở bên trên của tinh hoàn có hiện tượng bị xoắn giãn bất thường do máu bị chảy ngược vào trong gây ứ đọng ở tĩnh mạch và khiến cho tinh hoàn bị chảy xệ xuống trông thấy.

Hiện tượng này thường chỉ xảy ra ở một bên tinh hoàn mà thông thường là ở bên tinh hoàn trái, hiếm thấy trường hợp bị cả hai bên tinh hoàn.

Nam giới khi thấy mình có một trong hai biểu hiện sau đây thì nên nhanh chóng đến cơ sở y tế để được tư vấn và điều trị bệnh:

– Cảm thấy đau đớn ở tinh hoàn, những cảm giác đau này sẽ gia tăng nhiều hơn khi mà người bệnh không được điều trị bệnh.

– Các búi tĩnh mạch có thể dùng tay và sờ thấy rõ ràng giống như những búi giun, một trong những biểu hiện điển hình nhất mà nam giới có thể tự nhận thấy được khi bị giãn tĩnh mạch tinh.

Trong những trường hợp này, người bệnh cần đến ngay cơ sở y tế để thực hiện phẫu thuật tránh những biến chứng mà bệnh gây ra.

Chi phí mổ giãn mạch thừng tinh là bao nhiêu?

Chi phí phuật thuật giãn tĩnh mạch thừng tinh phụ thuộc vào rất nhiều những yếu tố khác nhau trong đó chủ yếu nhất là:

Chi phí ban đầu: bao gồm các chi phí từ việc thăm khám bệnh, làm các xét nghiệm và chi phí chuẩn bị cho việc thực hiện tiểu phẫu. Tất cả những chi phí nhỏ này cũng sẽ được tính vào tổng chi phí của một lần điều trị.

Mức độ của bệnh: có ảnh hưởng rất lớn đến chi phí điều trị bệnh. Nếu như mức độ giãn mạch thừng tinh nhẹ có thể điều trị bằng thuốc thì chi phí sẽ thấp hơn nhưng khi bệnh đã nặng và phải áp dụng phẫu thuật thì chi phí này sẽ tăng lên gấp bội.

Chi phí thực hiện phẫu thuật: phương pháp phẫu thuật, bác sĩ thực hiện, cơ sở thực hiện là những yếu tố quan trọng trong việc thực hiện phẫu thuật, những yếu tố này có đảm bảo tốt thì hiệu quả phẫu thuật mới cao, điều này đồng nghĩa với việc người bệnh sẽ phải chi trả một mức chi phí cao hơn so với bình thường nhưng lại đảm bảo hiệu quả tuyệt đối.

Chi phí sau phẫu thuật: tiêu viêm sau phẫu thuật để tránh viêm nhiễm, thăm khám định kì để tránh những biến chứng trong quá trình chăm sóc ở nhà… đều có ảnh hưởng đến chi phí điều trị bệnh.

Chi phí dịch vụ theo yêu cầu: rất nhiều trường hợp nam giới sau khi thực hiện mổ giãn mạch thừng tinh mà không có người chăm sóc và không biết cách chăm sóc thì sẽ lưu lại cơ sở y tế và được chăm sóc bởi các bác sĩ chuyên khoa. Vấn đề lựa chọn này là tự nguyện theo yêu cầu của bệnh nhân và gia đình của bệnh nhân mà không ép buộc.

Như vậy, có thể thấy rằng chi phí điều trị giãn tĩnh mạch thừng tinh là sự tổng hòa của  rất nhiều chi phí nhỏ khác nhau thế nên việc đưa ra một con số chính xác là rất khó. Người bệnh cần đến cơ sở y tế tiến hành thăm khám sau đó các bác sĩ sẽ dự trù kinh phí sát nhất cho mỗi người.

Mổ giãn tĩnh mạch thừng tinh hết bao nhiêu tiền

Mổ giãn tĩnh mạch thừng tinh hết bao nhiêu tiền

Phẫu thuật giãn mạch thừng tinh tại Khương Trung

Hiện nay, giá phẫu thuật giãn tĩnh mạch thừng tinh tại các cơ sở y tế chuyên khoa có sự chênh lệch với nhau rất rõ ràng. Có những cơ sở y tế giá thành thấp và cũng có những cơ sở y tế giá thành lại rất cao thế nhưng hiệu quả sau điều trị thì không thể nào kiểm chứng được khi chưa thực hiện.

Bệnh nhân khi quyết định chữa bệnh mà lựa chọn những nơi có chi phí thấp thì lại lo lắng sợ không đảm bảo nhưng nếu đến những cơ sở y tế chi phí cao thì lại không có đủ khả năng để chi trả. Vậy nên làm thế nào cho hợp lý?

Phòng khám đa khoa Bảo Anh là một trong nhiều cơ sở y tế chuyên khám và điều trị các bệnh lý nam khoa trên địa bàn thành phố Hà Nội. Tất cả chi phí khám và điều trị tại phòng khám được niêm yết công khai, minh bạch và lấy theo chuẩn của sở y tế Hà Nội đề ra dành cho các phòng khám đa khoa tư nhân.

Phòng khám tuyệt đối không có hiện tượng gian lận hoặc thu thêm tiền của người nhà bệnh nhân cũng như không có hiện tượng hối lộ… Không những thế tại đây luôn đề cao phương châm: chữa bệnh hiệu quả và tiết kiệm tối đa chi phí cho người bệnh thế nên phòng khám nhận được rất nhiều sự tin tưởng và tín nhiệm của các bệnh nhân trong và ngoài địa bàn Hà Nội.

Nếu ai vẫn còn đang băn khoăn về mổ giãn mạch thừng tinh hết bao nhiêu tiền thì hãy mạnh dạn liên hệ đến phòng khám đa khoa Bảo Anh theo số 04 38 288 288 hoặc đến trực tiếp phòng khám tại 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để thăm khám và được tư vấn cụ thể hơn về mức chi phí mà phải chi trả.

Comments

comments