Danh mục bệnh

Lười đánh răng có thể dẫn tới yếu sinh lý ở nam giới

[Total: 0    Average: 0/5]

Chắc chắn sẽ có rất nhiều người ngạc nhiên bởi việc lời đánh răng có liên quan gì đến yếu sinh lý nhưng theo một cuộc nghiên cứu gần đây cho thấy nam giới lười đánh răng dễ mắc các chứng yếu sinh lý gấp 3 lần so với những nam giới bình thường

Theo kết quả một cuộc nghiên cứu chỉ ra rằng có tới 53% nam giới bị viêm nướu sẽ bị yếu sinh lý, trong khi nam giới không mắc bệnh răng miệng mà chỉ bị yếu sinh lý chiếm 23%. Ngoài ra, cuộc nghiên cứu còn cho thấy, những nam giới mắc bệnh răng miệng dễ mắc các vấn đề về cương dương cao gấp 3,29 lần so với người bình thường. Như vậy lười đánh răng chính là một trong những nguyên nhân gây ra yếu sinh lý ở nam giới.

Tại sao lười đánh răng lại dẫn tới yếu sinh lý ở nam giới?

Khi nam giới mắc các bệnh về lợi, vi khuẩn từ miệng có thể xâm nhập vào máu của họ. Sau khi xâm nhập vào máu, vi khuẩn có thể ảnh hưởng tới mạch máu, khiến mạch máu trở nên xơ cứng và hẹp. Khi mạch máu trở nên hẹp và xơ cứng sẽ làm tăng nguy cơ mắc chứng rối loạn cương dương- yếu sinh lý. Các nghiên cứu khoa học cũng cho thấy rằng chứng rối loạn cương dương – yếu sinh lý cũng là dấu hiệu sớm của bệnh tim mạch.

Lười đánh răng có thể dẫn tới yếu sinh lý

Lười đánh răng có thể dẫn tới yếu sinh lý

Nhiều cuộc nghiên cứu đã chứng minh rằng bệnh viêm răng miệng là nguyên nhân mở đường cho những căn bệnh khác về mạch máu, chẳng hạn như bệnh tim mạch vành – một trong những nguyên nhân dẫn đến rối loạn cương dương – yếu sinh lý.

Rối loạn cương dươngyếu sinh lýbệnh răng miệng đều được gây ra bởi các nguyên nhân giống nhau như lão hóa, thuốc lá, tiểu đường và bệnh động mạch vành. Kết quả nghiên cứu ủng hộ giả thuyết rằng bệnh răng miệng xuất hiện ở người bị rối loạn cương dương nhiều hơn so với người bình thường. Trong đó bệnh chảy máu chân răng có thể là một nguyên nhân dẫn tới chứng rối loạn cương dương – yếu sinh lý.

Bạn sẽ cả thấy thế nào nếu như bạn tình chê bạn vô dụng, không có bản lĩnh đàn ông, việc yếu sinh lý ở nam giới ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe cũng như đời sống tình dục. Vì vậy các bạn nam nên giữ gìn vệ sinh răng miệng thật kĩ, tránh các bệnh về răng miệng gây ảnh hưởng tới chất lượng đời sống tình dục. Nên đánh răng tối thiểu 2 lần mỗi ngày để không những đảm bảo cho răng chắc khỏe sáng bóng . Khi nhận thấy những dấu hiệu của bệnh yếu sinh lý tì bạn nên đi khám ngay tại các cơ sở y tế để đảm bảo sức khỏe cũng như có những phương pháp điều trị kịp thời.

Hiện nay Phòng khám đa khoa Bảo Anh  là địa chỉ tin cậy chuyên về các bệnh nam khoa nói chung và các bệnh về yếu sinh lý nói riêng, nếu như còn bất kỳ thắc mắc nào bạ có thể liên hệ với phòng khám qua hotline : 04 38 288 288 để được hỗ trợ trực tiếp

Địa chỉ : 59 – Khương Trung –  Thanh Xuân – Hà Nội ( gần Ngã Tư Sở )

Comments

comments

|Giá Tỏi Đen | Tỏi Đen