Danh mục bệnh

Lắp bi vào của quý để làm gì?

[Total: 10    Average: 2.6/5]

Chào bác sĩ! Tôi năm nay 40 tuổi. Vợ tôi ít hơn tôi 15 tuổi. Có lẽ khoảng cách tuổi tác cách nhau quá xa nên vợ có nhu cầu cao hơn tôi. Gần đây khi tham khảo trên một vài trang sức khỏe tôi mới biết lắp bi vào dương vật giúp chuyện ấy thăng hoa hơn. Bác sĩ có thể nói rõ hơn giúp tôi lắp bi vào của quý để làm gì không ạ. Mong bác sĩ giải đáp vấn đề này giúp tôi ạ. (Anh Nguyễn Hùng – Ba Đình – Hà Nội).

Trả lời

Gần đây phòng khám đa khoa Bảo Anh nhận được rất nhiều câu hỏi như lắp bi ở nam giới là gì, lắp bi vào của quý tác dụng gì . Để giúp các đấng mày râu và anh Hùng hiểu rõ hơn về phương pháp này trong bài viết dưới đây sẽ có giải đáp rõ ràng hơn.

Lắp bi vào của quý để làm gì

Lắp bi vào của quý để làm gì

Lắp bi vào của quý để làm gì?

Thứ nhất, việc lắp bi vào của quý trước tiên nó là phương pháp để tăng kích thước dương vật giúp nam giới tự tin hơn trong chuyện ấy. Với ưu điểm đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao và đang được rất nhiều người tin tưởng lựa chọn.

Thứ hai, giúp chuyện ấy thăng hoa hơn nhiều. Lắp bi sẽ khiến cho cả nam và nữ có đời sống tình dục hòa hợp hơn, giúp cả hai đạt được khoái cảm và thỏa mãn trong chuyện ấy. Đây là một trong những yếu tố quan trọng để giúp cuộc sống thêm hứng thú, vui vẻ và là chìa khóa giữ lửa trong tình yêu và hạnh phúc hôn nhân gia đình.

Thứ ba, lắp bi giúp cho phái mạnh tự tin hơn trong chuyện ấy. Đàn ông khi tuổi cao hoặc sức khỏe không tốt khoái cảm giảm, nhu cầu tình dục cũng giảm. Trong trường hợp này lắp bi sẽ giúp cải thiện đáng kể chuyện vợ chồng, đàn ông sẽ thấy tự tin hơn rất nhiều và có cảm giác như mình được trở về với tuổi trẻ trước đây.

Địa chỉ lắp bi uy tín, an toàn nhất hiện nay

Như vậy nam giới đã biết có nên lắp bi vào của quý không. Vậy nếu có nhu cầu lắp bi thì nên tới địa chỉ nào? Hiện nay địa chỉ lắp bi uy tín hàng đầu được nhiều người lựa chọn đó là tại 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Tại đây không chỉ có đội ngũ bác sĩ giỏi có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề mà với cơ sở vật chất hiện đại sẽ đảm bảo cải thiện kích thước dương vật của nam giới đồng thời giúp các cặp đôi có đời sống tình dục viêm mãn hơn.

lap-bi-vao-của-quy-dẻ-lam-gi Lắp bi vào của quý có tác dụng gì không


Lắp bi vào của quý có tác dụng gì không

Khi tới đây nam giới sẽ được thăm khám và các kiểm tra sức khỏe cần thiết khác. Để dựa vào đó quyết đinh được số lượng bi cần gắn là bao nhiêu. Sau khi đảm bảo các yếu tố cần và đủ tiểu phẫu này sẽ được thực hiện tại phòng thủ thuật đã được kiểm tra kĩ lưỡng và đảm bảo vô trùng vô khuẩn tuyệt đối. Người thực hiện sẽ là những bác sĩ có trình độ chuyên cao vì thế hoàn toàn có thể yên tâm về mức độ an toàn – thẩm mỹ – và hiệu quả.

Nếu còn điều gì băn khoăn về gắp bi vào của quý để làm gì có thể gọi điện trực tiếp tới số 02438 288 288 để được tư vấn trả lời rõ ràng hơn.

Hoặc tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được sử dụng dịch vụ này hiệu quả nhất.

Comments

comments