Danh mục bệnh

Làm thế nào để sinh con trai

[Total: 0    Average: 0/5]

Việc có một thằng cu để nói dõi tông đường, hương khói quả là một điều tuyệt vời mà hầu như các cặp vợ chồng nào cũng mong muốn. Việc sinh con trai thì phụ thuộc vào nhiều yếu tố . Vậy làm thế nào để có thể sinh con trai, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn cách sinh con trai mà được nhiều nam giới thực hiện thành công

Cách sinh con trai 2015 – 2016

“Nếu biết chọn lựa đúng phương pháp sinh con trai, bạn có thể áp dụng tính toán chính xác để mình có thể sinh ra một cậu quý tử vào đúng năm 2016, cộng thêm với việc chăm sóc chế độ dinh dưỡng nghỉ ngơi sẽ khiến thai nhi khỏe mạnh và phát triển trí não tốt nhất”. Bạn ao ước có con trai năm 2016? Sau các nghiên cứu mới nhất về cách sinh con trai năm 2016, đã tổng hợp và biên soạn ra bài viết về cách sinh con trai năm 2016 đạt hiệu quả cao nhất.

Làm thế nào để sinh con trai

Làm thế nào để sinh con trai

Thật ra sinh con trai không khó, nhưng lại khó khăn với nhiều cặp vợ chồng, dù họ có cố gắng nhiều lần nhưng vẫn không thành công, có gia đình cố gắng đẻ một “thằng cu” nối dõi mà tới lần thứ 4 mà vẫn là một cô con gái. Ngày nay dù rằng không còn việc trọng nam giới như khi xưa nhưng quan niệm đẻ con trai nối dõi vẫn còn tồn tại trong tư tưởng mọi người dân Việt Nam.

Tại sao bạn lại chưa có con trai?

 • Một bé trai được hình thành là do sự kết hợp giữa tinh trùng Y của nam giới và trứng, tạo ra hợp tử và phát triển thành, nhưng có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng ngăn cản việc kết hợp đó.
 • Tinh trùng Y khỏe nhưng lại dễ bị tiêu diệt trong môi trường axit ngược lại tinh trùng X lại ưa axit và sống tốt trong môi trường này, vì thế nếu môi trường âm đạo của người phụ nữ giàu axit sẽ là nguyên nhân khiến bạn không thể có con trai.
 • Dịch nhờn âm đạo cũng là yếu tố ảnh hưởng tới việc sinh con trai.
 • Ngoài ra còn có nhiều yếu tố khác ảnh hưởng tới như thể chất mỗi người, tư thế quan hệ, thời điểm quan hệ, cách kích thích khi giao hợp … nó cũng là yếu tố ảnh hưởng tới việc bạn sinh con trai hay gái.

Vậy cách sinh con trai năm 2015 – 2016 là gì?

Sau khi tìm hiểu nguyên nhân chúng ta sẽ biết được cách giải quyết, phương pháp áp dụng tính toán cho phù hợp để giúp bạn có thể sinh được con trai vào đúng thời điểm mà bạn mong muốn. Nếu những ai đang muốn sinh con trai trong năm nay 2016 thì hãy mau chóng áp dụng các phương pháp dưới đây để đạt hiệu quả cao nhất nhé.

Nội dung phương pháp bao gồm 8 nội dung:

 1. Hướng dẫn cách tự kiểm tra nhanh khả năng của bản thân và bạn đời, những yếu tố “dịch tiết” trong cơ thể xem có ảnh hưởng tới việc sinh con trai hay không? Dấu hiệu nhận biết của người phụ nữ và đàn ông dễ sinh con trai hay gái.
 2. Những ảnh hưởng tự nhiên tới việc sinh con trai.
 3. Thực phẩm hỗ trợ giúp điều chỉnh môi trường âm đạo của phụ nữ và tăng dịch nhờn âm đạo.( dịch nhờn âm đạo cũng đóng vai trò khá quan trọng trong việc giúp đưa cả hai “lên đỉnh” và ảnh hưởng tới việc sinh con trai).
 4. Thực phẩm hỗ trợ giúp tăng số lượng tinh trùng Y, giúp tăng khả năng sinh con trai cho đàn ông.
 5. Thời điểm giao hợp hiệu quả: hướng dẫn cách tính ngày giao hợp để mang lại hiệu quả cao nhất trong việc sinh con trai.
 6. Mẹo nhỏ giúp cả hai lên đỉnh dễ dàng tạo điều kiện tốt cho việc sinh con trai.
 7. Tư thế quan hệ, hướng dẫn cách kích thích giúp bạn sinh con trai dễ dàng hơn đạt hiệu quả cao nhất.
 8. Những lưu ý, kiêng khem quan trọng giúp bạn sinh con trai.

Comments

comments