Danh mục bệnh

Làm gì khi rách da quy đầu

[Total: 0    Average: 0/5]

Thưa bác sĩ : Trong lúc quan hệ do không cẩn thận em đã bị rách phần da ở quy đầu, bây giờ mỗi khi cậu nhỏ cương cứng bao quy đầu lộn ra có cảm giác đau.

Đến nay đã được 2 ngày, vết thương không còn chảy máu nhưng bao quy đầu không thể lộn hết, chỉ được một nửa là có cảm giác xót ở vết thương. Bác sĩ có thể tư vấn giúp e được không, em phải làm sao?

rach-bao-quy-dau

 

Trả lời:

Chào em,

Da vùng quy đầu dương vật khá và nhạy cảm hơn so với các vùng khác. Trước khi trưởng thành, phần quy đầu được che chắn bởi bao quy nên ít tiếp xúc với môi trường ngoài. Lúc đó da quy đầu mỏng, màu hồng tươi và dễ trầy xước. Tình trạng này thay đổi sau khi nam giới đã lộn bao quy đầu ở tuổi trưởng thành. Lúc đó, lớp đa quy đầu sẫm màu hơn, bớt hồng và có phần dày hơn, khó trầy xước hơn. Một số trường hợp dài hay hẹp bao quy đầu thì tình trạng da quy “mỏng” có thể kéo dài hơn những nam giới khác.

Khi bị trầy xước quy đầu sẽ gây đau xót rất khó chịu, cảm giác tương tự bị trầy xước ở các vùng niêm mạc như miệng, hậu môn. Thông thường, vết trầy xước vùng da quy đầu sẽ lành hẳn sau từ 3 đến 5 ngày, chậm hơn so với các vùng da khác. Với thời gian 2 ngày như em vừa nêu thì có thể vết thương chưa hoàn toàn khép miệng nên vẫn còn gây đau chút ít. Em chỉ cần lưu ý giữ vệ sinh để tránh nhiễm trùng, có thể vệ sinh nhẹ nhàng bằng nước sạch hoặc nước ấm. Nếu không cẩn thận sẽ có thể bị viêm bao quy đầu sẽ gây biến chứng ảnh hưởng tới đời sống tình dụ sau này.

Và đặc biệt trong thời gian da bao quy đầu chưa lành bạn không nên quan hệ hoặc quan hệ quá mạnh, và tốt hơn hết à bạn nên đến phòng khám để được bác sĩ khám và điều trị hiệu quả, nhanh chóng.

Hiện nay tại Hà Nội , phòng khám đa khoa Bảo Anh cũng là một trong những phòng khám uy tín và dịch vụ tốt, chăm sóc bệnh nhân nhiệt tình, điều trị bệnh nam khoa có hiệu quả. HOTLINE :  04 38 288 288.

Comments

comments

|Giá Tỏi Đen | Tỏi Đen