Danh mục bệnh

Làm gì để viêm bao quy đầu không tái phát

[Total: 1    Average: 3/5]

Khi đã điều trị viêm bao quy đầu, nam giới cần phải làm gì để ngăn cản không để viêm bao quy đầu tại phát

Chào bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh!

Cháu năm nay 19 tuổi, cháu bị viêm bao quy đầu lâu lắm rồi. Nhưng vệ sinh sạch sẽ là khỏi. Tuy nhiên, cứ để dương vật bẩn tí hoặc quan hệ xong đi ngủ xong dậy mới rửa là lại nổi nốt đỏ. Vậy cháu phải làm gì để viêm quy đầu không bị tái phát?

Chào cháu!

Chúng tôi rất vui khi nhận được thư chia sẻ về tình trạng bệnh của cháu. Và cũng hiểu nỗi phiền toái mà cháu đang gặp phải. Dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra lời khuyên và giải pháp giúp cháu giải quyết vấn đề về bao quy đầu của mình.

viem-bao-quy-dau

Làm gì để cậu nhỏ không bị viêm nhiễm?

Làm gì để viêm bao quy đầu không bị tái phát?

Việc viêm bao quy đầu là do vi khuẩn khu trú gây nên. Do đó cháu cần:

1. Vệ sinh sạch sẽ

Giữ vệ sinh thật sạch sẽ là điều vô cùng quan trọng để tránh việc viêm nhiễm bao quy đầu và hạn chế mắc các bệnh nam khoa khác. Rửa cậu nhỏ hàng ngày và thay quần lót thường xuyên, cháu nên thay quần lót 2 lần/ ngày để đảm bảo vệ sinh. Nên lựa chọn các loại quần kích cỡ phù hợp, chất coton thoáng mát để thấm hút mồ hôi, tạo độ khô thoáng cho vùng kín, hạn chế vi khuẩn khu trú gây bệnh.

Vệ sinh trước và sau khi quan hệ bằng các dung dịch vệ sinh vùng kín nhẹ để sát khuẩn, tránh viêm nhiễm.

2. Cắt bao quy đầu

Chứng viêm bao quy đầu thường xuyên tái phát của cháu chắc hẳn là có liên quan đến hẹp hay dài bao quy đầu. Do đó, cắt bao quy đầu là cách tốt nhất để cháu loại bỏ những bựa sinh dục bên trong lớp bao da thừa khi có điều kiện (lời vệ sinh, sau khi quan hệ không vệ sinh ngay) sẽ khiến bao quy đầu bị viêm nhiễm trở lại.

ve-sinh-bao-quy-dau-sach-se

Vệ sinh hàng ngày sạch sẽ hàng ngày

 

Sau khi cắt bao quy đầu cháu sẽ không mắc chứng viêm quy đầu tái phát vì việc vệ sinh sau cắt bao quy đầu cũng thuận lợi hơn. Trong quan hệ tình dục cháu cũng sẽ cảm nhận được nhiều khoái cảm hơn.

Cắt bao quy đầu còn giúp hạn chế bệnh phụ khoa cho bạn gái. Vì nếu cháu bị viêm bao quy đầu thì bạn gái sẽ bị ảnh hưởng bởi những vi khuẩn ở bao quy đầu mang đến trong quá trình quan hệ gây viêm nhiễm, nấm ngứa vùng kín của bạn gái.

 

Chú ý: Cháu nên sớm đến các cơ sở y tế chuyên nam khoa để cắt bao quy đầu, xua tan nỗi lo tái phát bệnh viêm bao quy đầu. Vì đây là một tiểu phẫu nhỏ nên thực hiện rất nhanh chóng. Việc thực hiện tiểu phẫu cũng không gây đau đớn và mất máu khi cháu sử dụng phương pháp cắt bao quy đầu bằng phương pháp thẩm mỹ của Hàn Quốc. Hiện tại phòng khám đa khoa Bảo Anh chúng tôi đang áp dụng phương pháp này vào điều trị cắt bao quy đầu rất hiệu quả. Cháu có thể đến để trải nghiệm phương pháp này tại Khương Trung.

Nếu như cần được giúp đỡ bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua Hotline : 04 38 288 288 để được các bác sĩ tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất hoặc bạn có thể đến trực tiếp phòng khám để các bác sĩ khám và đưa ra phương pháp điều trị hiệu quả nhất

Địa chỉ : 59 – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (gấn Ngã Tư Sở) 

Chúc cháu sớm khỏi bệnh!

Thân ái!

Comments

comments

|Giá Tỏi Đen | Tỏi Đen