Danh mục bệnh

Không xuất tinh được khi quan hệ là bệnh gì?

[Total: 0    Average: 0/5]

“Thưa bác sỹ, không xuất tinh khi quan hệ là bệnh gì? Cháu và bạn gái đã có quan hệ tình dục. Tuy nhiên có một điều lạ là khi quan hệ tuy cả hai rất hưng phấn nhưng sau đó cháu đều không xuất tinh. Điều này làm cháu rất lo lắng. Không biết cháu đang mắc bệnh gì? Rất mong sớm nhận được câu trả lời của bác sỹ. Cháu xin cám ơn!” Trung Hà (24 tuổi)

Trả lời

Xin chào Trung Hà, hiện tượng quan hệ mà không xuất tinh là tình trạng không ít nam giới gặp phải. Cũng như bạn, các bạn nam khác đều rất lo lắng vì tình trạng này. Vậy không xuất tinh khi quan hệ là bệnh gì? Hãy cùng tìm hiểu câu trả lời và những lời khuyên từ các bác sỹ chuyên nam khoa của phòng khám đa khoa Bảo Anh như sau:

Không xuất tinh được khi quan hệ là bệnh gì?

Không xuất tinh được khi quan hệ là bệnh gì?

Không xuất tinh khi quan hệ là bệnh gì?

Thông thường, khi nam giới có quan hệ tình dục hoặc thậm chí chỉ bị kích thích tình dục sẽ xảy ra tình trạng xuất tinh. Một số ít nam giới lại không xuất tinh khi ấy nam giới đều thắc mắc tại sao quan hệ mà không xuất tinh.

Đây là một hiện tượng bất thường và nguyên nhân có thể bắt nguồn từ các bệnh sau:

– Rối loạn cương dương: là tình trạng dương vật không thể cương cứng hoặc không dùy trị được trạng thái cương cứng. Tình trạng này khiến tinh dịch không xuất được ra ngoài.

– Hiện tượng xuất tinh ngược: khi quan hệ đạt khoái cảm, nam giới không xuất tinh được ra bên ngoài mà tinh dịch chảy ngược vào trong bàng quang.

– Tắc ống dẫn tinh khiến tinh dịch không thể ra ngoài.

– Bị mắc các bệnh nam khoa khiến tinh trùng không được sản xuất.

Các bác sỹ cho biết, hiện tượng không xuất tinh dù là do bệnh gì gây ra cũng đều vô cùng nguy hiểm. Khi không xuất tinh, tinh trùng không được ra ngoài để có cơ hội gặp trứng và thụ tinh, từ đó gây ra tình trạng vô sinh, hiếm muộn ở nam giới. Không chỉ vậy, tình trạng này còn gây ra nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe tình dục và tâm lý đàn ông và là nguyên nhân gây ra nhiều tình trạng nam khoa khác. Do đó, khi gặp phải hiện tượng này cần tiến hành điều trị bệnh sớm.

Điều trị hiện tượng quan hệ mà không xuất tinh

Điều trị hiện tượng quan hệ mà không xuất tinh

Điều trị hiện tượng quan hệ mà không xuất tinh

Để xác định phương pháp điều trị hiện tượng quan hệ không xuất tinh một cách hiệu quả nhất, nam giới trước hết cần tiến hành thăm khám. Sau khi thăm khám sẽ xác định chính xác tình trạng bệnh, từ đó đưa ra phác đồ điều trị bệnh hiệu quả và phù hợp:

Trong trường hợp do rối loạn cương dương, nam giới có thể tiến hành điều trị bằng thuốc hoặc phương pháp ngoại khoa để hạn chế tình trạng bệnh. Nếu do tắc ống dẫn tinh cần tiến hành điều trị thông tắc. Với các bệnh nam khoa khác cần tiến hành điều trị bệnh một cách hiệu quả bằng phương pháp phù hợp… Điều trị bằng phương pháp nào sẽ do các bác sỹ chuyên khoa xác định.

Bên cạnh đó, nam giới nên thực hiện quan hệ tình dục lành mạnh, điều độ, ăn uống đầy đủ dưỡng chất và tập luyện, vận động để nâng cao sức khỏe.

Trung Hà có thể đến trực tiếp phòng khám đa khoa Bảo Anh để bác sỹ thăm khám và xác định hiện tượng không xuất tinh được khi quan hệ là bệnh gì và tư vấn phương pháp điều trị hiệu quả nhất. Các bạn nam khác khi có bất cứ thắc mắc nào về căn bệnh này mời liên hệ đến số 02438 288 288 để được các bác sỹ chuyên khoa tư vấn cụ thể.

Comments

comments