Danh mục bệnh

Không cắt bao quy đầu có quan hệ được không

[Total: 0    Average: 0/5]

Nam giới khi chưa cắt bao quy đầu có ảnh hưởng gì không hay không cắt bao quy đầu có quan hệ tình dục được không là vấn đề được quan tâm nhiều nhất nhờ tư vấn tại phòng khám Khương Trung. Những trường hợp nam thanh niên có bao quy đầu bình thường thì cắt bao quy đầu là không cần tiến hành. Tuy nhiên, với những nam giới bị dài bao quy đầu hoặc hẹp bao quy đầu thì thủ thuật cắt bao quy đầu là phải làm sẽ mang lại rất nhiều lợi ích về sức khỏe và đời sống tình dục

Quan hệ khi chưa cắt bao quy đầu co ảnh hưởng gì không

Quan hệ khi chưa cắt bao quy đầu co ảnh hưởng gì không

Vì sao nam giới nên phẫu thuật cắt bao quy đầu

– Tác động tới sự phát triển bình thường của cơ quan sinh dục:

Bao quy đầu bị hẹp làm tác động xấu tới sự phát triển của dương vật do bao quy đầu luôn bó chặt đầu cơ quan sinh dục phái mạnh. Tình trạng này kéo dài dần làm cho đầu dương vật nhỏ đi, ảnh hưởng lớn đối với đời sống tình dục sau này. Vậy nếu quan hệ khi chưa cắt bao quy đầu thì có sao không? Xin trả lời là không sao cả nhưng nó sẽ làm giảm khoái cảm cho nam giới, không thể đưa phụ nữ được lên đỉnh.

– Ảnh hưởng tới chức năng sinh lý của các bạn nam: Trong trường hợp bao quy đầu quá dài hay quá hẹp, bao quy đầu hoàn toàn luôn bọc kín đầu dương vật khiến cho nơi này trở nên rất nhạy cảm và hiển nhiên dẫn đến ra tinh sớm khi quan hệ tình dục. Trường hợp bao quy đầu quá hẹp còn bị đau khi dương vật cương cứng, gây cho việc quan hệ trở nên khó khăn.

– Gây ra nhiều viêm nhiễm: Bao quy đầu dài hay hẹp quá dẫn tới khó khăn trong việc vệ sinh cậu nhỏ ở bên trong, bã bẩn và bựa sinh dục đọng lại bên dưới bao quy đầu là môi trường lý tưởng cho các loại vi khuẩn phát triển làm viêm nhiễm. Bao quy đầu quá hẹp cũng làm cản trở dòng nước tiểu khi đi tiểu gây tiểu không hết,… Lâu dần sẽ ảnh hưởng rất xấu tới chức năng của bàng quang và thận.

Tiểu phẫu cắt bao quy đầu có thể giúp giải quyết tất cả những ảnh hưởng ở trên. Đi cắt bao quy đầu càng sớm càng tốt sẽ giúp loại bỏ những ảnh hưởng đối với sức khỏe nói chung và sức khỏe sinh sản nói riêng.

Là địa chỉ chuyên chăm sóc sức khỏe nam khoa uy tín nhất Hà Nội, đến với Phòng khám đa khoa Bảo Anh bạn sẽ được chăm sóc tốt nhất, đội ngũ y bác sĩ luôn tận tâm, tận lực vì sức khỏe người bệnh, những thắc mắc về việc chưa cắt bao quy đầu có quan hệ được không sẽ được chúng tôi giải quyết một cách hài lòng cho quý khách. Nếu bạn còn thắc mắc về vấn đề Địa chỉ cắt hẹp bao quy đầu uy tín tại Hà Nội hãy gọi điện tới số: 02438 288 288 hoặc chát với các bác sĩ tư vấn của chúng tôi nhé!

Comments

comments