Danh mục bệnh

Kháng sinh chữa viêm mào tinh hoàn

[Total: 3    Average: 2/5]

Tôi là người đã từng bị bệnh viêm mào tinh hoàn nên tôi hiểu được những đau đớn và khổ sở của những người bị bệnh viêm mào tinh hoàn là như thế nào. Vì thế, hôm nay, tôi sẽ chia sẻ cho các bạn một số kinh nghiệm của tôi khi bị bệnh, cụ thể là về vấn đề dùng kháng sinh chữa viêm mào tinh hoàn, hy vọng là có thể giúp ích cho các bạn khi chữa bệnh.

Nghĩ lại thời gian bị bệnh, tôi vẫn thấy hoảng sợ vì thực sự lúc đó phải dùng quá nhiều thuốc kháng sinh điều trị viêm mào tinh hoàn nên giờ cứ nhìn thấy thuốc là tôi rùng mình và ớn lạnh.

Thuốc kháng sinh chữa viêm mào tinh hoàn

Thuốc kháng sinh chữa viêm mào tinh hoàn khó chữa khỏi bệnh hoàn toàn

Thuốc kháng sinh chữa viêm mào tinh hoàn khó chữa khỏi bệnh hoàn toàn

Khi thấy tinh hoàn bị sưng và đau thì tôi có đi khám và được biết là mình bị bệnh viêm mào tinh hoàn. Lúc đó, tôi đã được các bác sỹ chỉ định cho dùng thuốc kháng sinh chữa viêm mào tinh hoàn. Các thuốc đó bao gồm có thuốc uống và thuốc tiêm.

Thuốc uống còn đỡ chứ còn thuốc tiêm thì thực sự là kinh hoàng, bởi mỗi lần tiêm là một lần đau buốt. Vậy mà tôi đã phải tiêm liên tục cả một trong một tuần. Và sau một thời gian dùng kháng sinh trị viêm mào tinh hoàn thì bệnh của tôi cũng có thuyên giảm. Tôi cứ nghĩ như vậy là bệnh đã khỏi hẳn, đã có thể chấm dứt được những chuỗi ngày khổ sở vì bệnh vì việc phải uống thuốc.

Nhưng không ngờ chỉ sau khi ngừng sử dụng thuốc được khoảng 2 tháng, bỗng dưng tôi lại có các biểu hiện giống y hệt như lúc bị bệnh trước, đó là tinh hoàn cũng bị sưng và thường xuyên tiết ra dịch vàng ở đầu dương vật. Thế là, tôi lại lóc cóc đi khám và thật “đau buồn” là tôi được thông báo của tôi đã bị tái phát lại.

Lúc đó, tôi có đi khám ở phòng khám đa khoa Bảo Anh chứ không quay lại phòng khám trước đây nữa. Vì thế, sau khi được thăm khám bệnh, tôi đã được các bác sỹ tư vấn rằng, việc dùng thuốc kháng sinh chữa viêm mào tinh hoàn thường chỉ có tác dụng khống chế bệnh, tức là ngăn chặn sự phát triển mạnh hơn của các vi khuẩn gây bệnh và làm giảm đi một số triệu chứng của bệnh như tinh hoàn bị sưng, không bị đau ở tinh hoàn hay vùng bìu nữa. Các thuốc kháng sinh đó chủ yếu là các thuốc penicilin, phenicol…Đó đều chỉ là những kháng sinh có tác dụng giảm đau và chống viêm nên rất khó có thể chữa khỏi bệnh hoàn toàn được, vì thế bệnh của tôi bị tái phát lại là chuyện hết sức bình thường.

Cách chữa viêm mào tinh hoàn hiệu quả

Cách chữa viêm mào tinh hoàn hiệu quả là CRS

Cách chữa viêm mào tinh hoàn hiệu quả là CRS

Tại phòng khám đa khoa Bảo Anh, sau khi xác định cụ thể tình trạng bệnh của tôi, các bác sỹ đã tư vấn và chỉ định tôi điều trị bệnh bằng phương pháp CRS kết hợp với dùng thuốc kháng sinh chứ không phải chỉ là dùng thuốc kháng sinh chữa viêm mào tinh hoàn như ở phòng khám trước đây tôi từng chữa bệnh.

Các bác sỹ đã tư vấn với tôi rằng, CRS là phương pháp mới nhất hiện nay về điều trị viêm mào tinh hoàn, phương pháp này chính là công nghệ hàng đầu của Hoa Kỳ. Nguyên lý hoạt động của nó là sử dụng các thiết bị siêu dẫn nên nó sẽ có khả năng xác định được chính xác và toàn bộ vị trí cư trú của các vi khuẩn gây bệnh mà không gây tổn hại đến những bộ phận khác. Từ đó, người bệnh không những không phải chịu đau đớn khi chữa bệnh mà còn có thể được chữa bệnh dứt điểm.

Ngòaì  ra, với các thiết bị siêu dẫn nó sẽ giúp cho cho cơ thể được hấp thụ thuốc một cách trực tiếp và nhanh nhất. Cụ thể là, các thuốc sẽ được đưa vào cơ thể thông qua việc truyền thuốc trực tiếp vào các mạch máu dưới sự hỗ trợ từ các thiết bị siêu dẫn nên nó sẽ giúp cho các thuốc được phát huy tối đa tác dụng của mình, từ đó sẽ giúp cho người bệnh thấy được rất rõ ràng về hiệu quả chữa bệnh.

Chính nhờ phương pháp này mà tôi đã tiết kiệm được rất nhiều thời gian khi chữa bệnh, đặc biệt là không phải chịu nhiều đau đớn do việc tiêm thuốc gây ra nữa. Đến giờ, tôi đã điều trị bệnh được hơn một năm rồi nhưng bệnh vẫn chưa bị tái phát lại lần nào. Vì thế, tôi tin chắc rằng CRS chính là giải pháp tốt nhất cho những ai bị viêm mào tinh hoàn. Nếu bạn nào đang dùng thuốc kháng sinh chữa viêm mào tinh hoàn mà bệnh vẫn chưa khỏi thì có thể tham khảo phương pháp này xem sao nhé.

Trên đây là những chia sẻ của anh Trần Tùng về việc dùng thuốc kháng sinh chữa viêm mào tinh hoàn và cách chữa viêm mào tinh hoàn hiệu quả. Nếu bạn nào muốn được tư vấn cụ thể về những vấn đề này thì có thể liên hệ đến số điện thoại 02438 288 288, đường dây nóng của phòng khám đa khoa Bảo Anh, để các bác sỹ chuyên khoa giải đáp trực tiếp cho nhé.

Comments

comments

|Giá Tỏi Đen | Tỏi Đen