Danh mục bệnh

Khám hẹp bao quy đầu cho bé ở đâu

[Total: 2    Average: 1.5/5]

Chào bác sĩ, bé trai nhà tôi năm nay gần 2 tuổi. Mẹ chồng tôi nói cháu bị hẹp bao quy đầu, tôi thì không hiểu nhiều về bệnh lý này lắm. Bác sĩ cho tôi hỏi phòng khám chất lượng cao Bảo Anh có khám bao quy đầu không. Và nếu không thì bác sĩ có thể chỉ giúp tôi địa chỉ khám hẹp bao quy đầu cho bé ở đâu uy tín. (Chị Nguyễn Thị Lan – Nguyễn Lương Bằng – Hà Nội).

Trả lời

Chị Lan thân mến, theo thống kê thì có tới hơn 90% bé trai khi sinh ra có bao quy đầu bị hẹp trong đó bao gồm cả do bệnh lý và không do bệnh lý gây ra. Nếu do bệnh lý thì việc khám, can thiệp sớm là điều cần thiết. Hiện tại phòng khám đa khoa Bảo Anh có thực hiện khám, điều trị ghẹt, dài, hẹp bao quy đầu ở trẻ. Vì thế, chị có thể đưa cháu tới đây thăm khám càng sớm càng tốt. Để giúp chị Lan hiểu rõ hơn vấn đề này trong bài viết dưới đây sẽ nói rõ hơn về hiện tượng hẹp bao quy đầu.

kham-hep-bao-quy-dau-cho-be-o-dau

Khám hẹp bao quy đầu cho bé ở đâu

Hẹp bao quy đầu ở trẻ và những điều cần biết

Bên cạnh việc quan tâm tới việc khám hẹp bao quy đầu cho trẻ ở đâu?. Cần hiểu rõ hơn về bệnh lý này. Cụ thể, bao quy đầu là một lớp bao da mỏng ở bên ngoài có chức năng bảo vệ cậu nhỏ nhiều bé trai tuột ngay từ khi sinh ra hoặc tới khoảng 3 tuổi sẽ tự tuột và có sự ngăn cách rõ ràng.

Hẹp bao quy đầu là hiện tượng bao quy đầu bao trùm gần như toàn bộ dùng mọi cách cũng không thể kéo tuột được xuống. Nếu trên 3 tuổi, gặp hiện tượng này phải được điều trị kịp thời, đúng phương pháp để tránh những biến chứng nguy hiểm xảy ra như gây viêm, ngứa, ảnh hưởng tới kích thước dương vật và khả năng sinh sản.

Bên cạnh đó, có thể nhận biết được bệnh lý này ở trẻ bằng các biểu hiện đặc trưng như: trẻ đi tiểu nước tiểu đọng lại ở bao quy đầu làm cho kích thước dương vật to, căng phồng.

Trẻ bị chít hẹp bao quy đầu hay dài, nghẹt thường kèm theo bệnh lý viêm bao quy đầu. Nguyên nhân do các chất bẩn, vi khuẩn tích tụ và gây sưng tấy đỏ, ngứa rát, tiểu buốt, tiểu són.

Đi khám hẹp bao quy đầu cho trẻ ở đâu

Trẻ đi khám hẹp bao quy đầu ở đâu có thể tới phòng khám đa khoa Bảo Anh tại địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Sau khi xác định chính xác hẹp bao quy đầu do bệnh lý gây ra bác sĩ sẽ có hướng điều trị thích hợp với từng độ tuổi cụ thể.

Các bậc phụ huynh nên chú ý khám hẹp bao quy đầu cho trẻ ở Hà Nội tại các địa chỉ uy tín. Bởi nếu có bệnh sẽ được can thiệp đúng cách. Ví dụ như với trường hợp dưới 8 tuổi khi khám bác sĩ sẽ không can thiệp ngoại khoa mà điều trị bằng nội khoa, nong bao quy đầu. Đã có trường hợp chữa trị bằng cách này khỏi nhưng kể cả không trị khỏi dứt điểm thì cũng tránh bị viêm nhiễm xảy ra.

Khác với một số cơ sở y tế khác, phòng khám đa khoa Bảo Anh 100% là bác sĩ Việt Nam đầu ngành giỏi chuyên môn, giàu y đức (không có bác sĩ Trung Quốc). Bên cạnh đó, với thiết bị hiện đại máy móc được nhập khẩu từ nước ngoài vì thế giúp chẩn đoán chính xác, điều trị kịp thời sớm khỏi các bệnh lý từ thông thường tới nguy hiểm đạt hiệu quả điều trị thành công cao.

kham-hep-bao-quy-dau-cho-be-o-dau

Khám hẹp bao quy đầu cho bé ở đâu

Nếu bạn đang băn khoăn tìm địa chỉ khám hẹp bao quy đầu cho bé ở đâu 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội là địa chỉ số 1. Mọi vấn đề cần tư vấn có thể gọi vào số điện thoại 02438 288 288 để được giải đáp kịp thời.

Comments

comments

|Giá Tỏi Đen | Tỏi Đen