Danh mục bệnh

Khám giãn tĩnh mạch thừng tinh ở đâu

[Total: 0    Average: 0/5]

Khám giãn tĩnh mạch thừng tinh ở đâu uy tín nhất ? địa chỉ nào là đáng tin tưởng cho bạn trong khi hiện nay các cơ sở y tế tư nhân xuất hiện nhiều? Đặc biệt có rất nhiều nơi không đủ điều kiện khám và điều trị, không có sự cấp phép của Sở Y tế Hà Nội nhưng vẫn ngang nhiên “quảng cáo” rầm rộ là địa chỉ tốt nhất. Bài viết sẽ giúp bạn tìm hiểu khám giãn tĩnh mạch thừng tin ở đâu uy tín, khám và chữa bệnh an toàn, triệt để nht.

Giãn tĩnh mạch thừng tinh phải đi khám và điều trị kịp thời

Giãn tĩnh mạch thừng tinh là bệnh nam khoa khó nói nhưng lại khá phổ biến, nam giới trong tuổi trưởng thành thường gặp phải. Bệnh gây ra nhiều phiền toái trong đời sống hàng ngày, trong sinh hoạt tình dục và hơn thế còn gây nguy hiểm cho sức khỏe sinh sản nam.

Nên khám giãn tĩnh mạch thừng tinh càng sớm càng tốt

Bệnh giãn tĩnh mạch thừng tinh có thể là 1 bên những cũng có thể là cả 2 bên, do phần hệ thống van không có hoặc thiếu khiến cho máu trào ngược tĩnh mạch thận vào đám rối tĩnh mạch và gây giãn tĩnh mạch tinh. Khám tĩnh mạch thừng tinh sớm có thể ngăn chặn được những cơn đau tinh hoàn, giảm cảm giác khó chịu và đặc biệt ngăn ngừa khả năng vô sinh nam.

Khám giãn tĩnh mạch thừng tinh ở đâu uy tín tại Hà Nội?

Nam giới bị giãn tĩnh mạch tinh gồm 4 cấp độ, từ cấp độ 0 cho đến độ 4 – mức độ bệnh nặng nhất. Ở cấp độ 0, những biểu hiện của giãn tĩnh mạch thừng tinh không mấy rõ ràng, bạn không thể nhìn thấy hiện tượng tinh hoàn bị chảy xệ và rất khó để phát hiện sớm bệnh nếu như bạn không có một lịch hẹn khám giãn tĩnh mạch thừng tinh.

Vậy khám giãn tĩnh mạch thừng tinh ở đâu uy tín nhất?

Vậy khám giãn tĩnh mạch thừng tinh ở đâu uy tín nhất?

Hiện nay Phòng khám đa khoa Bảo Anh là một trong những trung tâm chuyên khoa sức khỏe sinh sản uy tín tại Hà Nội. Phòng khám đa khoa Bảo Anh nổi tiếng với các chuyên khoa nam khoa, phụ khoa và bệnh xã hội. Đặc biệt với chuyên khoa nam, bệnh giãn tĩnh mạch thừng tinh là thế mạnh tại phòng khám, hàng ngàn nam giới đã đến khám tĩnh mạch thừng tinh tại cơ sở y tế của chúng tôi và hoàn toàn đánh giá cao về chất lượng thăm khám và phục vụ.

Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa đầu ngành, giỏi chuyên môn và có nhiều năm kinh nghiệm, các bác sĩ thường xuyên được cử ra nước ngoài học tập cùng những cải tiến trong trang thiết bị y tế, chúng tôi cam kết mang đến bạn chất lượng dịch vụ hoàn hảo với sự hài lòng tuyệt đối.

Phòng khám đa khoa Bảo Anh được sự cấp phép hoạt động của Sở Y tế Hà Nội là địa chỉ “vàng” mà rất nhiều nam giới tại Hà Nội nói chung và các tỉnh thành lân cận nói riêng tìm đến nhờ sự giúp đỡ của bác sĩ. Hoạt động thăm khám chuyên nghiệp đặc biệt lấy 2 chữ Tâm, chữ Tín làm trọng, trong những năm qua, đội ngũ bác sĩ, nhân viên y tế phòng khám luôn tận tâm, tận tình cứu chữa cho người bệnh. Vì thế phòng khám không ngừng phát triển với số lượng bệnh nhân tăng cao mỗi ngày.

Ngoài việc tiến hành thăm khám sớm thì hiện vẫn chưa có lưu ý về phương pháp để phòng tránh giãn tĩnh mạch thừng tinh được. Lời khuyên của các bác sĩ cho bạn là nên thăm khám sức khỏe sinh sản thường xuyên để tránh những phát hiện bệnh muộn gây ảnh hưởng tới hệ sinh dục.

Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc về khám giãn tĩnh mạch thừng tinh ở đâu, hãy liên hệ về số 02438 288 288 hoặc trực tiếp đến số 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. bác sĩ phòng khám Bảo Anh sẽ có những tư vấn tận tình cho bạn!

Comments

comments