Danh mục bệnh

Hướng dẫn cách tự lột bao quy đầu bằng tay không đau

[Total: 246    Average: 2.6/5]

Rất nhiều nam giới đến tuổi trưởng thành nhưng bao quy đầu vẫn chưa lộn ra ngoài kể cả khi cương cứng. Vậy làm thế nào để có thể tự lột bao quy đầu tại nhà an toàn mà không hề  cảm thấy đau? Sau đây là những chia sẻ của phòng khám Khương Trung về vấn đề này.

Nhiều nam giới cũng gặp phải vấn đề này nhưng đây là vấn đề khá tế nhị nên nhièu nam giới rất ngại đến các cơ sở y tế để khám, chữa và lột bao quy đầu an toàn, vì vậy hiểu được vấn đề này các bác sĩ đã đưa ra cách mà tự chúng ta có thể lột được bao quy đầu ra ngoài nhưng nó sẽ an toàn hơn rất nhiều nếu chúng ta đến các phòng khám có các chuyên gia về lĩnh vực này.

Khá nhiều câu hỏi  được gửi đến phòng khám đa khoa Bảo Anh xin tư vấn và hướng dẫn cách tự lột bao quy đầu bằng tay không đau ngay tại nhà . Việc tự lột bao quy đầu sẽ giúp cho nam giới khắc phục được chứng hẹp bao quy đầu mà không cần phải tới cơ sở y tế. Cụ thể về cách lột bao quy đầu như thế nào, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Bao quy đầu sau khi đã được lột

Bao quy đầu trước và sau khi đã được lộn ra ngoài

Tại sao bao quy đầu lại không lộn ra ngoài được?

Nếu nam giới bị hẹp hay dài bao quy đầu sẽ gây cản trở sự phát triển của dương vật, cũng như là dẫn đến biến chứng viêm nhiễm khác. Đây cũng có thể là lý do khiến bao quy đầu không thể lộn được ra ngoài ngay cả khi cương cứng.

Nam giới ở lứa tuổi vị thì thành niên, nếu lớp da bao quy đầu phủ kín hết dương vật sẽ làm cho quá trình phát triển của cậu nhỏ bị kìm hãm, dẫn đến dương vật nhỏ, ngắn và giảm khoái cảm khi quan hệ ở tuổi trưởng thành.

Ngoài ra, tình trạng dài và hẹp bao quy đầu còn hình thành nên bựa sinh dục, đây cũng là hệ quả của việc vệ sinh không sạch sẽ, tích tụ chất bấn dưới lớp da bao quy đầu, từ đó tạo điều kiện cho vi khuẩn xâm nhập và phát triển, gây nên các bệnh ở dương vật.

Do đó, nam giới nên quan tâm đến sức khỏe cũng như là các biện pháp lột bao quy đầu an toàn, như vậy sẽ giúp cậu nhỏ được vệ sinh sạch sẽ. Với các trường hợp hẹp bao quy đầu thì cần sớm thăm khám và tiểu phẫu cắt bao quy đầu

Khi nào có thể áp dụng được cách lột bao quy đầu?

Thông thường bao quy đầu sẽ tự tụt xuống dần khi trưởng thành, khi người đàn ông có sự cương cứng dương vật, để lộ ra đầu dương vật. Ngược lại có những trường hợp ngoại lệ, bao quy đầu không tự tụt xuống được khi người đàn ông trưởng thành và kể cả khi dương vật cương cứng, điều này làm cho họ cảm thấy khó khăn trong quá trình đi tiểu hay khi quan hệ tình dục đồng thời việc hẹp bao quy đầu cũng làm cho nước tiểu, dịch tiết từ dương vật dễ ứ đọng lại gây viêm quy đầu .

Có nhiều người muốn tìm một phương pháp giải quyết nó thay vì giải quyết bằng giao kéo, phẫu thuật như: cắt bao quy đầu. Đó chính là phương pháp lột bao quy đầu mà chúng tôi muốn trình bày với các bạn ngay sau đây.

Cách tự lộn bao quy đầu không đau tại nhà

Lột bao quy đầu hay còn gọi là lộn bao quy đầu là phương pháp không sử dụng giao kéo, không gây đau đớn, không phải làm tiểu phẫu mà mỗi người nam giới có thể thực hiện được ở nhà. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ áp dụng với trường hợp bán hẹp bao quy đầu ở người lớn và hẹp bao quy đầu ở trẻ nhỏ. Và với trường hợp trẻ nhỏ, nếu theo sự phát triển tự nhiên thì chỉ đến năm khoảng 3 tới 5 tuổi là bao quy đầu của các bé trai đã tự lộn xuống rồi. Còn nếu như quá giai đoạn này vẫn chưa thấy bao quy đầu của bé lộn xuống được thì các mẹ có thể thực hiện biện pháp này cho bé:

– Phương pháp dành cho người lớn:

Mỗi ngày bạn kéo căng da theo chiều ngang tại bao quy đầu từ 2-3 lần để bao quy đầu dần dần dãn ra, thực hiện điều này trong vòng 1-2 tháng. Sau thời gian đó nếu thấy bao quy đầu có phần dãn ra thì công việc tiếp theo, bạn kéo bao quy đầu căng về phía trước rồi lại kéo bao quy đầu lộn lại về phía bụng mình, khi nào thấy đau thì dừng lại. Làm như vậy cũng mỗi ngày vài lần. Làm như vậy cần phải kiên trì vì cần 1 thời gian mới có thể khiến cho bao quy đầu tự tụt xuống được. Kết hợp với thuốc bôi trị hẹp bao quy đầu chứa corticosteroid mỗi lần bạn thực hiện phương pháp trên trong vòng 2-3 tháng để thấy hiệu quả.

Cách tự lột bao quy đầu ở người trưởng thành

Cách tự lột bao quy đầu ở người trưởng thành

– Phương pháp dành cho trẻ em:

Với trẻ em chúng ta áp dụng tương đối giống với người lớn. Nhưng vì trẻ em thì việc này có thể sẽ dễ dàng hơn vì cơ quan sinh dục đang phát triển, nên có thể can thiệp dễ dàng hơn. Các mẹ có thể kết hợp 2 giai đoạn của người lớn vào làm 1 cho trẻ em, tức là ban đầu kéo căng da theo chiều ngang cho đến khi cảm thấy bao quy đầu có phần dãn ra thì thực hiện dùng 2 tay kéo căng bao quy đầu về phía trước rồi lại kéo ngược về phía sau đến khi bé thấy đau thì dừng lại. Thực hiện ngày 2 -3 lần và sẽ thấy có hiệu quả trong vòng 2-3 tháng. Tuy nhiên, các mẹ sẽ sử dụng dầu lành tính để bôi trơn vào dương vật chứ không dùng thuốc giống với người lớn.

Quả là khá đơn giản dễ thực hiện phải không nào? Nhưng muốn thành công thì mỗi người cần có sự kiên trì và chăm chỉ vì thời gian sẽ là khá lâu.

Như đã nói ở trên, phương pháp này chỉ áp dụng với trường hợp hẹp bán bao quy đầu, còn trường hợp hẹp bao quy đầu thì các chuyên gia khuyên rằng nam giới nên đi cat bao quy dau tại phòng khám.

Phẫu thuật cắt bao quy đầu ngày nay là quy trình vô cùng nhanh chóng, không gây nhiều đau đớn và thời gian hồi phục rất nhanh. Chỉ cần sau khi cắt bạn làm theo sự chỉ dẫn của bác sĩ về khâu vệ sinh chăm sóc bao quy đầu thì có thể hồi phục hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến sức khỏe.

Hi vọng các bạn sẽ kiên trì thực hiện tự lột bao quy đầu không đau theo đúng như những gì phòng khám hướng dẫn để đạt được hiệu quả tốt nhất. Còn nếu bạn muốn cắt bao quy đầu, hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 04 38 288 288, các bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh sẽ giúp bạn giải quyết  một cách nhang chóng và an toàn.

Địa chỉ : 59 – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (gần Ngã Tư Sở)

Chúc bạn thành công!

Comments

comments