Danh mục bệnh

Hiện tượng thắt nghẹt bao quy đầu xảy ra khi nào?

[Total: 11    Average: 2.3/5]

Hiện tượng thắt nghẹt bao quy đầu do đâu? nên làm gì khi bị thắt nghẹt bao quy đầu? …luôn là thắc mắc chung của nam giới, bởi hầu như mọi người chỉ biết đến các khái niệm về dài và hẹp bao quy đầu. Vậy bài viết dưới đây các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh nói gì về vấn đề này.

Nói đến nghẹt bao quy đầu, nhiều người thường cho rằng  đó là hiện tượng do các bựa sinh dục hay chất cặn bẩn không thải hết ra ngoài được nên dẫn đến gây tắc nghẽn và nghẹt bao quy đầu, điều đó là hoàn toàn sai lầm. Tại sao?

Bị nghẹt bao quy đầu là gì?

hien-tuong-that-nghet-bao-quy-dau-xay-ra-khi-nao-1

Nghẹt bao quy đầu thường làm cho dương vật bị sưng phồng

Thắt nghẹt bao quy đầu chính là hiện tượng những người bị bệnh hẹp hoặc dài bao quy đầu có miệng bao quy đầu hẹp và nhỏ và lúc lộn mạnh bao quy đầu nhưng không kịp thời trở lại vị trí cũ nên dẫn đến quá trình tuần hoàn máu trong dương vật bị gặp trở ngại và làm cho dương vật bị sưng phồng.

Và những người bị nghẹt bao quy đầu sẽ có những biểu hiện như sau:

– Bao quy đầu và đầu dương vật dính nhau

– Quy đầu nhỏ hẹp, khó mà phát hiện ra được

– Nam giới thường bị đau rát khi quan hệ tình dục và dương vật cương cứng

– Dương vật sưng đỏ, bao quy đầu phù nề

Bị thắt nghẹt bao quy đầu là do đâu?

hien-tuong-that-nghet-bao-quy-dau-xay-ra-khi-nao

Nghẹt bao quy đầu thường do thủ dâm nhiều

Trả lời câu hỏi này, bác sỹ Lê Văn Minh, chuyên nam khoa của phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết, nghẹt bao quy đầu là bệnh gặp chủ yếu ở trẻ vị thành niên và một số ít trẻ nhỏ, đó là do các nguyên nhân sau:

– Thủ dâm quá nhiều

– Tự ý lộn bao quy đầu nhưng sau đó không lộn trở lại

– Sự cố của những lần quan hệ tình dục, nhất là quan hệ lần đầu

– Bị mắc các bệnh về hẹp hoặc dài bao quy đầu

Hơn nữa, hiện tượng nghẹt bao quy đầu ở cậu nhỏ sẽ làm cho quá trình lưu thông máu đến bao quy đầu bị tắc nghẽn, từ đó dễ gây hoại tử và nguy hiểm cho người bệnh. Vậy nên khi có dấu hiệu bị nghẹt bao quy đầu, các bạn nam cần phải đến ngay cơ sở y tế uy tín, tin cậy để được điều trị kịp thời, tránh để lâu bệnh không những nặng hơn mà điều trị cũng phức tạp hơn.

Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh về vấn đề bị nghẹt bao quy đầu ở cậu nhỏ. Nếu các bạn có những thắc mắc  về bệnh hay muốn được tư vấn trực tiếp từ các chuyên gia, các bạn có thể gọi đến đường dây nóng 02438 288 288, hoặc đến địa chỉ 59 Khương Trung. Hay các bạn cũng có thể đăng ký đặt lịch hẹn khám trước để được hưởng các ưu đãi từ phòng khám.

Comments

comments