Danh mục bệnh

Hiếm muộn có phải do không cắt bao quy đầu

[Total: 0    Average: 0/5]

Nhiều gia đình trẻ mới cưới nhau nhưng sau một thời gian lại không thấy  dấu hiệu của việc sinh em bé, nhiều ông chồng nói thật ra là bị dài bao quy đầu nhưng không muốn cắt.Vậy hãy cũng phòng khám đa khoa Bảo Anh tìm hiểu xem liệu không cắt bao quy đầu có phải  là nguyên nhân khiến nam giới không sinh con được

Chào các bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh:” Em là Lan, năm nay em 26 tuổi, em kết hôn được 5 tháng nay rồi, vợ chồng chúng em không kế hoạch và hai vợ chồng khỏe mạnh bình thường. Em đang lo, không biết có phải là do chồng em bị dài và chưa đi cắt bao quy đầu không ạ? Nếu không cắt bao quy đầu có sinh con được không hả bác sĩ?” Xin bác sĩ giải đáp, em xin chân thành cảm ơn bác sĩ.

Hiếm muộn có phải do dài bao quy đầu

Hiếm muộn có phải do dài bao quy đầu

Chào bạn, cảm ơn bạn đã tin tưởng bác sĩ và gửi câu hỏi cho bác sĩ chúng tôi, để giải đáp cho vấn đề này của bạn, bác sĩ chúng tôi giải đáp cho bạn như sau:

Dài bao quy đầu là gì?

Bệnh dài bao quy đầu là một trong những bệnh lý thường gặp ở nam giới, và chồng bạn là một trong những trường hợp đó. Dài bao quy đầu là hiện tượng bao quy đầu không thể tuột xuống hết được, không để lộ quy đầu ra ngoài khi dương vật cương cứng, phải dùng tay kéo xuống thì quy đầu mới có thể lộ ra ngoài.

Dài bao quy đầu nếu không được điều trị kịp thời sẽ gây ra nhiều biến chứng vô cùng nguy hiểm cho nam giới, đặc biệt là có thể dẫn đến vô sinh hiếm muộn ở nam giới.

Không cắt bao quy đầu có sinh con được không?

Bao quy đầu dài có nên cắt không? Bạn Lan thân mến, khi nam giới bị dài bao quy đầu, không cắt bao quy đầu vẫn có thể sinh con bình thường được. Tuy nhiên là, khả năng sinh con của những người bị dài bao quy đầu như của chồng bạn là sẽ khó hơn những người bình thường không bị dài bao quy đầu. Bởi vì, khi nam giới bị dài bao quy đầu mà không cắt, có thể sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm như:

Chồng bạn có nguy cơ mắc các bệnh viêm nhiễm ở bộ phận sinh dục: Do khi bị dài mà không cắt, các chất bẩn bên trong bao quy đầu không thể vệ sinh hay thoát ra ngoài được, lâu ngày, những chất bẩn này sẽ tích tụ gây viêm nhiễm bao quy đầu, quy đầu, viêm tinh hoàn, niệu đạo… Và trong trường hợp chồng bạn bị dài bao quy đầu mà đã bị viêm nhiễm thì khả năng bạn bị viêm nhiễm rất cao (phụ nữ mắc những bệnh viêm nhiễm phụ khoa cũng rất kho mang thai)

Không cắt bao quy đầu liệu có sinh con được không

Không cắt bao quy đầu liệu có sinh con được không

Rối loạn chức năng sinh lý: Nếu như nam giới nói chung và chồng bạn nói riêng không được cắt bao quy đầu, khi quan hệ nam giới rất khó đạt được khoái cảm, có thể gây xuất tinh sớm hoặc không xuất tinh làm ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của nam giới và chồng bạn.

Đối với trường hợp của bạn, bạn nên đưa chống đến cơ sở y tế chuyên khoa để được điều trị dài bao quy đầu, đồng thời bạn cũng nên đi kiểm tra xem mình có mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa đã bị lây từ chống mình hay không để gia đình bạn sớm có được tiếng cười của con trẻ.

Mọi thông tin cần giải đáp bạn vui lòng liên hệ qua HOTLINE  : 04 38 288 288 , hoặc đến trực tiếp phòng khám tại 59 – Khương Trung – Thanh Xuân  – Hà Nội để được bác sĩ chuyên gia cho lời giải đáp thỏa đáng nhất

Comments

comments