Danh mục bệnh

Hẹp bao quy đầu không cắt có sao không

[Total: 0    Average: 0/5]

Hẹp bao quy đầu đã không còn xa lạ đối với nam giới không những người trưởng thành mà trẻ em cũng hay bị triệu chứng này. Có rất nhiều nam giới thắc mắc và gửi ý kiến đến phòng khám đa khoa Bảo Anh và nhờ tư vấn về vấn đề bao quy đầu bị hẹp.

“Những lúc mà hai vợ chồng ân ái , có cảm giác đau rát và chỉ đưa được bao quy đầu vào một nửa là không chịu được, cảm giác này không phải cỉ là một , hai lần đầu mà mỗi lúc quan hệ đều bị vậy. Về biểu hiện như trên theo bác sĩ chuyên khoa kết luận rằng đó là do hẹp bao quy đầu. Trong những trường hợp trên biện pháp tốt nhất là nên đến phòng khám để bác sĩ chuẩn đoán và tiến hành phẫu thuật cắt bao quy đầu. Nhưng nhiều người rất ngại dao kéo không muốn phẫu thuật. Vậy trong trường hợp này khi nam giới hẹp bao quy đầu không cắt có sao không ?

hep-bao-quy-dau

Hẹp bao quy đầu nên phẫu thuật để tránh những bệnh viêm nhiễm

Hẹp bao quy đầu là phần da bao quy đầu không thể lột hết ra được việc này sẽ gay khó khăn trong quan hệ tình dục hơn thế nữa trong quá trình đi tiểu tiện nước tiểu chứa rất nhiều chất bẩn nếu không được vệ sinh sạch sẽ nó sẽ tốn đọng bên trong bao quy đầu tích tụ nhiều sẽ dẫn đến viêm bao quy đầu , viêm trùng tiểu..gây các mùi khó chịu.

Về việc nhiều người không muốn cắt hẹp bao quy đầu cũng là lẽ đương nhiên bởi họ không hiểu nhiều về kiến thức sức khỏe giới tính, họ e ngại rằng nếu như sau khi cắt hẹp bao quy đầu sẽ rất đau đớn và mất cảm giác cực khoái khi quan hệ tình dục.

Riêng vấn đề này thì bạn có thể yên tâm bởi hiện nay Phòng khám đa khoa Bảo Anh là một trong những phòng khám điều trị hiệu quả nhất chứng hẹp bao quy đầu này. Bằng thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài, bằng những bác sĩ chuyên khoa có nhiều năm kinh nghiệm thì việc phẫu thuật cắt bao quy đầu hẹp trở nên dễ dàng hơn, đảm bảo không hề đau buốt và đặc biệt là không ảnh hưởng tới cảm giác quan hệ sau khi tiến hành cắt.

hep-bao-quy-dau-khong-cat-co-sao-khong

Phòng khám đa khoa Bảo Anh là địa chỉ tin cậy để khám và điều trị hẹp bao quy đầu

Tại sao bạn nện chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh?

  • Thiết bị hiện đại, đảm bảo được độ chính xác đến tuyệt đối
  • Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, nhiệt tình chăm sóc
  • Thời gian tiến hành phẫu thuật ngắn
  • Đảm bảo không hề đau và nguy hiểm
  • Điều dưỡng và ăn uống hợp lý thì có thể quan hệ sau 1 tháng

Nếu bạn bị hẹp bao quy đầu thì lời khuyên tốt nhất đó là tiến hành phẫu thuật cắt hẹp bao quy đầu, bởi nó sẽ không là nguyên nhân gây ra những bệnh viêm nhiễm bao quy đầu khác. Nếu bạn có những thắc mắc gì có thể liên hệ đến HOTLINE : 04 38 288 288. Hoăc đến ngay tại phòng khám tại địa chỉ 59 Khương Trung , Thanh Xuân , Hà Nội.

Comments

comments