Danh mục bệnh

Hẹp bao quy đầu có bị vô sinh không

[Total: 2    Average: 1/5]

Thưa bác sĩ Hẹp bao quy đầu có bị vô sinh không, có nguy hiểm gì không? Để rõ hơn vấn đề này các bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh sẽ có giải đáp cụ thể trong bài viết dưới đây.

Bệnh hẹp bao quy đầu là gì?

Hẹp bao quy đầu là gì ? Đó là hiện tượng bao quy đầu bao trùm gần như toàn bộ dương vật không để lộ phần quy đầu ngay cả dùng tay cũng không có khả năng kéo tuột được xuống. Theo thống kê có tới hơn 90% trẻ sơ sinh bị hẹp bao quy đầu trong đó có hai nguyên nhân do bệnh lý và không do bệnh lý gây ra.

Thoughtful young man in the living room

Hẹp bao quy đầu có bị vô sinh không

Vậy hẹp bao quy đầu có bị vô sinh không?

Hẹp bao quy đầu có bị vô sinh không?. Các chuyên gia cho biết, hẹp bao quy đầu là một trong những nguyên nhân dẫn tới hiện tượng xuất tinh sớm, gián tiếp dẫn tới viêm bao quy đầu, viêm tinh hoàn vì thế nếu không can thiệp điều trị sớm có thể dẫn tới vô sinh, hiếm muộn.

Bên cạnh ảnh hưởng tới khả năng sinh sản, hẹp bao quy đầu còn tăng nguy cơ mắc các căn bệnh xã hội, trong đó có cả ung thư dương vật nguy hiểm, ảnh hưởng tới chuyện chăn gối, giảm khoái cảm. Bởi thế, việc can thiệp điều trị kịp thời hết sức cần thiết.

Tùy vào từng độ tuổi sẽ có cách điều trị hẹp bao quy đầu thích hợp. Cụ thể:

– Với trẻ nam đủ từ 8 tuổi trở lên: có thể tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu để loại bỏ lớp da thừa, tránh những biến chứng nguy hiểm, đảm bảo sự phát triển bình thường cho dương vật.

– Với trẻ trên 4 tuổi và dưới 8 tuổi: nong bao quy đầu, điều trị nội khoa. Điều này có ý nghĩa quan trọng để có thể tránh để vi khuẩn tấn công, tích tụ bựa sinh dục bên trong.

– Dưới 4 tuổi: theo dõi chưa cần can thiệp. Trong đó, cần chú ý vệ sinh dương vật sạch sẽ để giúp bao quy đầu được tuột xuống dễ dàng hơn.

Câu trả lời cho câu hỏi bao quy đầu hẹp có bị vô sinh không là có bởi thế khi phải đối diện với bệnh hẹp bao quy đầu có thể tới địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được thăm khám điều trị kịp thời. Đây là phòng khám uy tín chuyên điều trị các bệnh nam khoa, bệnh xã hội, bệnh phụ khoa.

Với trẻ đủ 8 tuổi nam giới trưởng thành bị hẹp bao quy đầu bệnh lý sẽ được tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu. Ưu điểm không đau – không để lại sẹo – đảm bảo tính thẩm mỹ. Bất cứ bệnh nhân nào tới đây cũng đều được trực tiếp bác sĩ giỏi chuyên môn thực hiện trong phòng thủ thuật đã được vô trùng vô khuẩn đảm bảo an toàn tuyệt đối vì thế bệnh nhân có thể hoàn toàn tin tưởng khi tới đây điều trị.

tu-van-lieu-viem-tinh-hoan-co-gay-vo-sinh-khong

Hẹp bao quy đầu có bị vô sinh không

Trên đây là giải đáp hẹp bao quy đầu có bị vô sinh không. Nếu còn bất cứ băn khoăn nào về vấn đề này có thể gọi điện trực tiếp tới số điện thoại 02438.288.288 để được giải đáp rõ hơn. Hoặc tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được khám chữa khỏi sớm.

Comments

comments