Danh mục bệnh

Hẹp bao quy đầu có ảnh hưởng đến sinh sản

[Total: 0    Average: 0/5]

Hẹp bao quy đầu là hiện tượng khá phổ biến có thể gặp ở trẻ sơ sinh, đàn ông trưởng thành. Nhiều bé trai khi tới tuổi dậy thì bao quy đầu bịt kín dương vật làm mọi cách không thể kéo tuột xuống. Ngoài gây khó khăn trong việc vệ sinh cậu nhỏ thì hẹp bao quy đầu có ảnh hưởng đến sinh sản không.

Dưới đây các bác sỹ nam khoa của phòng khám đa khoa Bảo Anh sẽ giải đáp cụ thể hơn vấn đề này.

Hiện tượng hẹp bao quy đầu là khi dương vật không có khả năng kéo tuột được xuống để lộ phần dương vật. 90% các bé trai khi sinh ra bị hẹp bao quy đầu. Tuy nhiên sau 3 tới 4 năm lớp da bao quy đầu tự bong ra để lộ phần đầu dương vật. Một số nam giới có thể bị hẹp, dài bao quy đầu do bệnh lý.

>>>  Địa chỉ cắt hẹp bao quy đầu uy tín tại Hà Nội

hẹp-bao-quy-dau-co-ảnh-huỏng-den-sinh-sản

Hẹp bao quy đầu có ảnh hưởng đến sinh sản

Trường hợp này cần can thiệp sớm bằng nội khoa hoặc ngoại khoa (cắt bao quy đầu) để không gây ra các biến chứng nguy hiểm và không làm ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản.

Hẹp bao quy đầu có ảnh hưởng gì không?

Nhiều bậc phụ huynh thấy lo lắng không biết con mình bị hẹp bao quy đầu có ảnh hưởng gì không. Một số khác thì chủ quan nghĩ đó là hiện tượng sinh lý bình thường nên không chủ động thăm khám, điều trị sớm dẫn tới nhiều biến chứng nguy hiểm, gây ra một số bệnh nam khoa khó chữa. Vậy trong trường hợp nào hẹp bao quy đầu cần quan tâm:

-Khi tới 4 tới 5 tuổi bao quy đầu của bé trai vẫn trùm kín dương vật.

-Dùng mọi cách không thể nào kéo tụt bao quy đầu ra khỏi dương vật khi ở trạng thái cương cướng hoặc bình thường.

-Ảnh hưởng trực tiếp tới việc đi tiểu, quan hệ tình dục, giao hợp thấy đau.

Hẹp bao quy đầu ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản như thế nào?

Theo các bác sỹ nam khoa số 1 Hà Nội 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội: ảnh hưởng của hẹp bao quy đầu là rất lớn, nếu không can thiệp kịp thời có thể dẫn tới vô sinh, hiếm muộn, khiến tinh trùng gặp trứng trở nên khó khăn. Bên cạnh đó có thể là nguyên nhân dẫn tới nhiễm trùng đường tiểu, viêm bao quy đầu không ngờ tới.

Bởi hẹp bao quy đầu có ảnh hưởng đến sinh sản vì thế cần tới phòng khám nam khoa uy tín kiểm tra để có hướng điều trị kịp thời. Về phương pháp điều trị sẽ phụ thuộc vào độ tuổi, mức độ nặng nhẹ của bệnh. Cụ thể:

Điều trị hẹp bao quy đầu với trẻ dưới 5 tuổi: phương pháp chủ yếu là nong bao quy đầu kết hợp nội khoa.

Điều trị hẹp bao quy đầu với trẻ từ 8 tuổi: thường được chỉ định thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu. Lý do đến độ tuổi này mới được tiến hành thủ thuật này vì như vậy mới đảm bảo an toàn, không gây đau hay bất cứ biến chứng nào xảy ra.

hẹp-bao-quy-dau-co-ảnh-huỏng-den-sinh-sản

Hẹp bao quy đầu có ảnh hưởng đến sinh sản

Hiện nay phòng khám nam khoa Bảo Anh đang là địa chỉ uy tín chữa trị hiệu quả các bệnh nam khoa. Để bảo vệ sức khỏe sinh sản, khả năng làm cha về sau nam giới khi bị hẹp, dài bao quy đầu cần thăm khám sớm, điều trị kịp thời. Thủ thuật cắt bao quy đầu tại phòng kham nam khoa số 1 Hà Nội 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội đảm bảo:

-Không gây đau đớn.

-Tiểu phẫu tiến hành nhanh chóng từ 15 tới 20 phút.

-Hội tụ bác sỹ nam khoa giỏi chuyên môn, có nhiều năm kinh nghiệm trong tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu nói riêng và chữa trị các bệnh nam khoa nói chung.

-Phòng thủ thuật, dụng cụ y tế đạt vô trùng vô khuẩn theo tiêu chuẩn của bộ y tế.

Nếu còn thắc mắc liệu bao quy đầu có ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản không hay băn khoăn bất kể điều gì nam giới có thể gọi điện và hỏi trực tiếp qua số điện thoại 02438 288 288 để được sớm giải đáp.

Comments

comments