Danh mục bệnh

Hẹp bao quy đầu bôi thuốc có khỏi được không?

[Total: 12    Average: 2.9/5]

Hẹp bao quy đầu bôi thuốc có khỏi được không? Một câu nhỏ mà không thể rrả lời trong một vài ba câu được. Vì vậy để hiểu rõ hơn về vấn đề này  các bạn có thể tham khảo trường hợp sau của phòng khám Khương Trung, có thể trường hợp này cũng giống như trường hợp của bạn mắc phải

“Bác sỹ cho cháu hỏi thuốc bôi hẹp bao quy đầu có giúp khỏi bệnh được không? Cháu năm nay 19 tuổi, phần bao quy đầu của cháu bị chít hẹp vào dương vật, đầu dương vật không thể lộ ra được. Khi cháu cố tình kéo để đầu dương vật lộ ra thì có cảm giác đau đớn. Cháu được biết đây là hiện tượng hẹp bao quy đầu. Được biết hiện tượng này nếu không xử lý sớm sẽ gây nhiều nguy hiểm. Nên cháu đang muốn mua thuốc về bôi nên rất muốn bác sỹ tư vấn. Cháu xin cám ơn!”

Đây là câu hỏi mà hòm tư thư vấn của phòng khám đa khoa Bảo Anh nhận được từ bạn Thanh Quang (19 tuổi, sinh viên). Câu hỏi của bạn về vấn đề chữa hẹp bao quy đầu bằng thuốc cũng là mối quan tâm của khá nhiều nam giới khác.

Hẹp bao quy đầu bôi thuốc có khỏi được không

Hẹp bao quy đầu bôi thuốc có khỏi được không

Trước khi tư vấn về vấn đề điều trị hẹp bao quy đầu bằng thuốc, các bác sỹ chuyên khoa của phòng khám đa khoa Bảo Anh sẽ đưa ra một vài thông tin về hiện tượng hẹp bao quy đầu.

Hẹp bao quy đầu và tại sao nên chữa hẹp bao quy đầu?

Hẹp bao quy đầu là một trong những bất thường về bao quy đầu thường gặp ở nam giới. Đây là hiện tượng phần bao quy đầu bị chít hẹp vào dương vật, lỗ bao quy đầu lại nhỏ khiến bộ phận này không thể kéo tụt lên tụt xuống dọc theo dương vật, đầu dương vật không được lộ ra ngoài ngay cả khi đạt trạng thái cương cứng.

Hiện tượng này thường xuất hiện ở trẻ sơ sinh. Một số thì dần mất đi khi trẻ lên 3, 4 tuổi. Một số khác nếu không được xử lý sẽ phát triển cùng cơ thể đến tuổi trưởng thành. Nếu hẹp bao quy đầu không được xử lý trước khi trẻ đến độ tuổi dậy thì sẽ gây ra nhiều nguy hiểm:

– Khiến dương vật không có khả năng phát triển bình thường, kích cỡ dương vật thường nhỏ hơn.

– Khiến tình trạng vệ sinh gặp nhiều khó khăn gây ra viêm bao quy đầu, viêm dương vật…

– Ảnh hưởng đến chức năng sinh dục, gây cảm giác đau đơn khi quan hệ, làm chất lượng cuộc yêu giảm sút, đôi khi còn gây hiện tượng xuất tinh sớm, rối loạn cương dương.

– Ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe và tâm lý nam giới.

Do đó, việc điều trị hẹp bao quy đầu là điều cần thiết.

Thuốc bôi hẹp bao quy đầu có tác dụng chữa bệnh không?

Bạn Thanh Quang thân mến, sử dụng thuốc bôi hẹp bao quy đầu chỉ có tác dụng phần nào giảm bớt cảm giác khó chịu khi bao quy đầu chút hẹp vào dương vật chứ không thể điều trị dứt điểm hoàn toàn hiện tượng này bạn nhé.

Do đó, thuốc chữa hẹp bao quy đầu không phải phương pháp điều trị hẹp bao quy đầu hiệu quả mà bạn nên lựa chọn. Nếu bạn vẫn cố tình thực hiện phương pháp này, bệnh tình không thuyên giảm và tiếp tục gây lên nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Chúng tôi khuyên bạn nên thực hiện phương pháp điều trị hẹp bao quy đầu hiệu quả hơn.

Phương pháp điều trị hẹp bao quy đầu hiệu quả nhất

Phương pháp điều trị hẹp bao quy đầu hiệu quả nhất

Phương pháp điều trị hẹp bao quy đầu hiệu quả nhất

Bạn Thanh Quang thân mến, phương pháp điều trị hẹp bao quy đầu hiệu quả nhất hiện nay là phương pháp tiến hành cắt bao quy đầu . Đây là một tiểu phẫu nhỏ, bác sỹ sử dụng các dụng cụ chuyên dụng cùng kỹ thuật mới để bóc tác niêm mạc bên trong bao quy đầu và đầu dương vật, sau đó xác định vị trí cần cắt và tiến hành loại bỏ, cắt bao quy đầu để giúp bao quy đầu trở về trạng thái bình thường nhất.

Bạn có thể yên tâm vì đây chỉ là tiểu phẫu nhỏ, đặc biệt được sử dụng Kỹ thuật thẩm mỹ xâm lấn tối thiểu công ngêệ Hàn Quốc nên có thể đảm bảo tính an toàn, hiệu quả, không đau, không xâm lấn, nhanh phục hồi và đảm bảo thẩm mỹ. Hiện kỹ thuật ưu việt này đang được tiến hành tại phòng khám đa khoa Bảo Anh. Phòng khám cũng là cơ sở y tế uy tín trong điều trị hẹp bao quy đầu.

Chúng tôi khuyên Thanh Quang nên nhanh chóng đến phòng khám để bác sỹ tiến hành thăm khám và chỉ định có nên cắt bao quy đầu hay không. Bạn tuyệt đối không nên tự ý sử dụng thuốc bôi hẹp bao quy đầu. Để được đăng kí lịch thăm khám tại phòng khám đa khoa Bảo Anh, mời bạn liên hệ đến số 02438 288 288.

 

Comments

comments