Danh mục bệnh

Hạn chế xuất tinh sớm từ việc chữa hẹp bao quy đầu

[Total: 0    Average: 0/5]

Hỏi:

Thưa các bác sĩ Phòng khám đa khoa Bảo Anh, em là Lê Hải, 24 tuổi. Em xin được nói qua về vấn đề mà em đang gặp phải, cậu nhỏ của em có bất thường đó là phần bao da không thể tuột xuống được mà nó bao trùm quanh chóp quy đầu, em có dùng tay tuột thử nhưng bị đau. Mỗi khi quan hệ với bạn gái em rất hay gặp phải hiện tượng xuất tinh sớm, điều này làm em thấy mất tự tin rất nhiều. Theo tìm hiểu thì em thấy mình có biểu hiện của bệnh hẹp bao quy đầu, vậy bác sĩ có thể cho em biết hạn chế xuất tinh sớm từ việc chữa hẹp bao quy đầu là thật không? chữa hẹp bao quy đầu như thế nào? Mong sớm nhận được hồi đáp của các bác sĩ! Em xin cảm ơn! (Lê Hải, Thái Bình).

Trả lời:

Thân chào bạn!

Cảm ơn bạn đã tín nhiệm gửi câu hỏi đến các bác sĩ Phòng khám đa khoa Bảo Anh, sau đây sẽ là phần giải đáp của các bác sĩ chuyên khoa cho câu hỏi của bạn.

Chữa hẹp bao quy đầu giúp đẩy lùi hiện tượng xuất tinh sớm

Bạn nam bị hẹp bao quy đầu là khi cậu nhỏ gặp vấn đề: bao quy đầu trùm kín lấy quy đầu cậu nhỏ và quy đầu không hề lộ ra bên ngoài được đúng như những gì bạn mô tả. Bạn có dùng tay để tuột bao da này xuống cũng không được, lúc dương vật cương cứng, bao da xiết chặt giống như một vòng thắt dễ khiến nghẹt bao quy đầu, tụ máu và sưng đau.

hạn-che-xuat-tinh-som-tu-viẹc-chũa-hẹp-bao-quy-dau

Hạn chế xuất tinh sớm từ việc chữa hẹp bao quy đầu

Hẹp bao quy đầu có thể gây tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới, không chỉ thế bệnh còn gây nên những ảnh hưởng về tâm lý và sức khỏe sinh sản nam. Chính bởi vậy nam giới sau khi chữa hẹp bao quy đầu tất cả các vấn đề trên sẽ được khắc phục.

Xuất tinh sớm và hẹp bao quy đầu tưởng chừng 2 vấn đề này không hề có liên quan tới nhau nhưng thực chất lại rất liên quan. Sau khi chữa hẹp bao quy đầu thì bao da sẽ không còn bao trùm lên quy đầu nữa, bạn nam khi quan hệ tình dục thì không còn bị xuất tinh sớm nữa. Lý do là lúc này phần bao da thừa không còn cọ sát và gây những kích thích lên quy đầu dương vật như trước, quy đầu sẽ chịu ít những kích thích hơn nên thời gian quan hệ cũng được kéo dài nhiều hơn.

Ngoài chống xuất tinh sớm, chữa bao quy đầu còn giúp cuộc yêu hòa hợp hơn bởi nam giới không còn phải chịu cảm giác đau tức cậu nhỏ.

Chữa hẹp bao quy đầu có tác dụng gì ?

Ngoài khắc phục hiện tượng xuất tinh sớm trong quan hệ thì chữa hẹp bao quy đầu còn đem đến nhiều lợi ích cho bạn nam. 

hạn-che-xuat-tinh-som-tu-viẹc-chũa-hẹp-bao-quy-dau.1

Hạn chế xuất tinh sớm từ việc chữa hẹp bao quy đầu

– Chữa hẹp bao quy đầu ngăn ngừa viêm nhiễm và bệnh ung thư

Bựa sinh dục không còn môi trường tích tụ và vi khuẩn vì thế cũng khó xâm nhập, viêm nhiễm ở đường sinh dục như viêm ống dẫn tinh, mào tinh, viêm tinh hoàn…viêm ở đường tiết niệu như viêm bàng quang, thận, các viêm nhiễm ở tuyến tiền liệt cũng được ngăn ngừa xuống mức tối thiểu nhất và đồng thời chữa hẹp bao quy đầu còn giúp làm giảm hẳn nguy cơ bị ung thư dương vật.

– Sau chữa hẹp bao quy đầu cậu nhỏ được phát triển tốt nhất

Cậu nhỏ được phát triển với kích thước tối đa nhất, quy đầu không còn bị bao bọc như trước nữa nên không còn bị chặn lại và cản trở sự phát triển. Chính bởi thế các bác sĩ khuyên nam giới nên chữa hẹp bao quy đầu trước tuổi dậy thì là thích hợp nhất.

Cắt bao quy đầu là phương pháp chữa hẹp bao quy đầu hiệu quả nhất                           

Khá nhiều người truyền tai nhau về các mẹo chữa bao quy đầu trong dân gian, tuy nhiên các bác sĩ Phòng khám đa khoa Bảo Anh khẳng định là bệnh hẹp bao quy đầu chỉ có thể chữa khỏi hoàn toàn nhờ cắt bao quy đầu.

So với phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống thì cắt bao quy đầu với Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc hiện đại ngày nay mang đến hiệu quả tối ưu mà lại tuyệt đối chính xác và an toàn. Trước tiểu phẫu, bạn sẽ được tiêm thuốc gây tê nên không hề bị đau, không chảy máu mà vết thương lại rất nhỏ.

Hãy gọi điện về số: 02438 288 288 các bác sĩ Phòng khám đa khoa Bảo Anh sẽ tư vấn cho bạn những thông tin về vấn đề hạn chế xuất tinh sớm từ việc chữa hẹp bao quy đầu. Bạn cũng có thể trực tiếp đến số 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để các bác sĩ của chúng tôi khám và điều trị cho bạn! Chăm sóc sức khỏe của bạn là hạnh phúc của chúng tôi! 

Comments

comments