Danh mục bệnh

Dương vật cứng mà bao quy đầu không lộn ra ngoài là sao?

[Total: 12    Average: 2.8/5]

Hiện tượng khi dương vật cương lên mà bao quy đầu vẫn trùm kín quy đầu, không lộn được có phải là đã bị bệnh, rất nhiều nam giới đã gửi thắc mắc này đến phòng khám đa khoa Bảo Anh. Vây sau đây Phòng khám sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Chào bác sĩ Phòng khám Khương Trung “

“Em rất hay kích thích dương vật để nó cương cứng nhưng khi cương cứng bao quy đầu vẫn bao trùm lấy quy đầu không như của các bạn em (quy đầu của chúng nó lộ ra khi cương cứng) như vậy có phải em bị bệnh không bác sĩ? Bác sĩ có thể tư vấn giúp em được không ạ”
(Hoangtukhoc@yahoo.com)

Dương vật cứng mà bao quy đầu không lộn có phải là hẹp bao quy đầu

Dương vật cứng mà bao quy đầu không lộn có phải là hẹp bao quy đầu

Trả lời:
Chào bạn!
Rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc của mình đến cho phòng khám. Trường hợp của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:

Dương vật cương cứng mà bao quy đầu vẫn chưa lộn ra ngoài là bệnh gì?

Đúng như bạn nói, thông thường khi dương vật bị kích thích bao quy đầu sẽ bị tuột xuống để lộ phần quy đầu ( giống như các bạn của bạn). Tuy nhiên, một số trường hợp lại có những “biến cố” khác thường dẫn đến hiện tượng khi dương vật cương cứng bao quy đầu không tuột xuống mà vẫn bao kín phần quy đầu (chứng hẹp bao quy đầu hoàn toàn) hoặc chỉ để lộ một phần quy đầu (chứng bán hẹp bao quy đầu). Trường hợp của bạn dương vật cương cứng không lộ được quy đầu được xếp vào bệnh lý hẹp bao quy đầu .
Một số bạn có thể dùng tay để lộn bao quy đầu lên được nhưng lại không lộn lại được do miệng bao quy đầu nhỏ, hẹp dẫn đến hiện tượng nghẹt bao quy đầu.

Nhận dạng hẹp bao quy đầu ở nam giới

– Khi trẻ nam lên 3-4 tuổi mà phần bao quy đầu vẫn không tuột khỏi quy đầu, không bộc lộ được phần đầu dương vật-quy đầu.
– Khi nam giới trưởng thành khi dương vật cương cứng nhưng phần bao quy đầu vẫn bao trùm lấy quy đầu, không bộc lộ ra phần quy đầu.
– Khi dương vật cương cứng mà quy đầu không bộc lộ được hoàn toàn hoặc khi bị tuột ra khỏi bao quy đầu thì không trở lại như cũ được.

Phải làm gì khi bị hẹp bao quy đầu?

Trường hợp của em như đã nói đó là biểu hiện của hiện tượng hẹp bao quy đầu. Khi bị hẹp bao quy đầu bạn nên nhanh chóng đến cơ sở y tế chuyên khoa để bác sĩ thăm khám và chẩn đoán tình trạng bệnh lý bao quy đầu và nhận lời khuyên tốt nhất để giải quyết vấn đề của mình.
Xử lý hẹp bao quy đầu có thể bằng cách nóng hoặc cắt bao quy đầu. Tuy nhiên, thực hiện nong bao quy đầu chỉ áp dụng với những trường hợp trẻ nhỏ hoặc tình trạng bệnh nhẹ. Thông thường bác sĩ sẽ khuyên bạn nên cắt bao quy đầu, không những giải quyết vấn đề sinh lý mà nó còn giúp bạn hạn chế được một số bệnh nam khoa, bảo vệ sức khỏe sinh sản cho bạn về sau.

Hiện tại, mổ hẹp bao quy đầu là một tiểu phẫu cắt bao quy đầu thực hiên đơn giản và nhanh chóng bạn chỉ cần mất 15 – 20 phút điều trị mà không lo bị đau đớn hay chảy nhiều máu với công nghệ xâm lấn tối thiểu của Hàn Quốc. Nếu quyết định cắt bao quy đầu bạn nên tìm đến những cơ sở y tế uy tín có sử dụng kỹ thuật này nhé.

Phòng khám đa khoa Bảo Anh cũng là một trong số những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín đang áp dụng kỹ thuật cắt bao quy đầu xâm lấn tối thiểu của Hàn Quốc bạn có thể đến với chúng tôi để trải nghiệm phương pháp này.

Trên đây là những lời giải thích tại sao dương vật cứng mà bao quy đầu vẫn không lộn ra ngoài. Nếu còn điều gì cần giải đáp bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE : 04 38 288 288 để được tư vấn miễn phí hoặc đến trực tiếp phòng khám tại địa chỉ : 59 -Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (gần Ngã Tư Sở)

Comments

comments