Danh mục bệnh

Đơn thuốc chữa viêm đường tiết niệu

[Total: 1    Average: 3/5]

Viêm đường tiết niệu là tình trạng viêm nhiễm xảy ra ở đường tiết niệu. Bệnh lý này không những ảnh hưởng tới cuộc sống hằng ngày, chất lượng đời sống tình dục mà còn đe dọa tới khả năng sinh sản của phái mạnh. Để có thể khỏi bệnh sớm bên cạnh tuân thủ theo các chỉ dẫn từ bác sĩ bệnh nhân có thể kết hợp các bài thuốc dân gian chữa viêm đường tiết niệu dưới đây để hỗ trợ tốt hơn, đạt hiệu quả cao hơn cho việc điều trị.

Đơn thuốc chữa viêm đường tiết niệu

Bài thuốc 1

Để thực hiện bài thuốc dân gian chữa viêm đường tiết niệu này cần chuẩn bị: rau dền cơm khoảng 50g, cam thảo đất 10g, lá mã đề 20 tới 30g. Tất cả đem rửa sạch sau đó giã nhỏ, lọc và đun sôi. Sau khi để nguội lấy nước uống chia 2 lần/1 ngày.

don-thuoc-chua-viem-duong-tiet-nieu-1

Đơn thuốc chữa viêm đường tiết niệu

Bài thuốc 2

Chè tươi 4g, râu ngô 30g, kim tiền thảo 40g. Cho tất cả vào một nồi, đổ nước và đun sôi trong khoảng từ 15 tới 20 phút. Sau đó, chắt lấy nước và tiếp đục đổ nước vào và đun tiếp. Sau đó, hợp hai nước và uống dần trong ngày. Liên tiếp uống trong khoảng từ 3 tới 5 ngày sẽ thấy công dụng sớm.

Bài thuốc 3

Với những thực phẩm đơn giản hằng ngày nhưng khi kết hợp chúng với nhau có thể thành một bài thuốc điều trị viêm tiết niệu hiệu quả mà ít người biết. Với bài thuốc 3 mọi người chỉ cần chuẩn bị một quả dứa gần chín, đường phèn khoảng 10g. Sau đó, lấy dứa đã chuẩn bị đem nướng lên trong vòng từ 1 tới 2 phút, lau sạch và ép nước. Bỏ đường phèn vào nước dứa ép quấy đều.

Bài thuốc 4

Với đơn thuốc chữa viêm đường tiết niệu này cần chuẩn bị vỏ dưa hấu 40g, cỏ rễ tranh 15 tới 20g, mía đỏ 50g. Đem vỏ dưa hấu thái nhỏ còn với cỏ tranh nhặt rửa sạch cũng cắt nhỏ, mía đỏ để cả vỏ đem chẻ nhỏ. Tất cả những thứ đã chuẩn bị trên đem cho vào nồi và đỏ khoảng 300ml nước đun sôi. Uống mỗi ngày sau từ 3 tới 4 ngày liên tục uống sẽ thấy hiệu quả rõ rệt.

Điều trị viêm đường tiết niệu dứt điểm

Các bài thuốc kể trên chỉ có tác dụng hỗ trợ cho việc điều trị nếu muốn khỏi bệnh cần tới thăm khám và điều trị tại các cơ sở y tế uy tín mới đạt được được hiệu quả nhanh, sớm khỏi bệnh.

Bệnh nhân cần chú ý uống thuốc chữa viêm đường tiết niệu theo chỉ dẫn của bác sĩ, không bỏ dở lộ trình điều trị. Bên cạnh đó, cần uống nhiều nước, ăn nhiều rau xanh, hoa quả chứa nhiều chất xơ, kiêng chuyện vợ chồng cho tới khi khỏi hoàn toàn bệnh, vệ sinh cơ quan sinh dục sạch sẽ.

don-thuoc-chua-viem-duong-tiet-nieu-2

Đơn thuốc chữa viêm đường tiết niệu

Mọi thắc mắc liên quan tới bài thuốc dân gian chữa viêm đường tiết niệu có thể gọi tới số hotline 02438.288.288 để được các bác sĩ, chuyên gia tư vấn rõ. Hoặc có thể tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được điều trị hiệu quả nếu mắc bệnh.

Comments

comments

|Giá Tỏi Đen | Tỏi Đen