Danh mục bệnh

Điều trị hẹp bao quy đầu mất bao lâu

[Total: 0    Average: 0/5]

Điều trị hẹp bao quy đầu mất bao lâu là mối quan tâm của rất nhiều người. Thực tế thời gian chữa hẹp bao quy đầu sẽ căn cứ vào độ tuổi, mức độ tổn thương và phương pháp chữa bệnh. Vậy cụ thể điều trị hẹp bao quy đầu mất bao lâu, cách xác định thời gian chữa trị cần căn cứ vào các yếu tố nào, bài viết hôm nay các bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh sẽ dành thời gian để chia sẻ về vấn đề này.

Điều trị hẹp bao quy đầu trong bao lâu

Điều trị hẹp bao quy đầu trong bao lâu

Để xác định thời gian chữa hẹp bao quy đầu, có thể căn cứ vào các yếu tố sau:

1.Mức độ nghiêm trọng của bệnh

Đối với trường hợp nam giới điều trị hẹp bao quy đầu do bị viêm nhiễm gây ra, thời gian điều trị sẽ kéo dài hơn, bao gồm cả thời gian điều trị dứt điểm bệnh viêm bao quy đầu, khắc phục được các triệu chứng viêm người bệnh sẽ được chỉ định cắt bao quy đầu để chữa trị dứt điểm nguyên nhân gây bệnh và ngăn ngừa nguy cớ bệnh tái phát.

2.Chế độ chăm sóc sau điều trị

Điều trị hẹp bao quy đầu mất bao lâu phụ thuộc rất nhiều vào chế độ chăm sóc sau điều trị của người bệnh.

Nam giới sau điều trị hẹp bao quy đầu thực hiện theo hướng dẫn của bác sĩ, vệ sinh thường xuyên và đúng cách, có chế độ kiêng cữ nghiêm ngặt và thăm khám định kỳ sẽ nhanh chóng hồi phục.

Trường hợp chế độ chăm sóc sau điều trị không tốt, vị trí phẫu thuật bị tổn thương, tạo điều kiện cho vi khuẩn gây bệnh tấn công, và biến chứng viêm nhiễm sẽ mất khá nhiều thời gian để khắc phục.

Chữa bao quy đầu bao lâu thì khỏi

Chữa bao quy đầu bao lâu thì khỏi

3.Căn cứ vào phương pháp điều trị

Những năm về trước, điều trị hẹp bao quy đầu thường được thực hiện bằng phương pháp truyền thống, dùng dao kéo để bóc tách bao da khỏi lớp dính ở quy đầu. Can thiệp trực tiếp bằng dao kéo theo phương pháp truyền thống có thể lại di chứng, sẹo và tổn thương dẫn đến mắc bệnh viêm nhiễm, thời gian điều trị hẹp bao quy đầu có thể kéo dài từ 1 đến vài tháng.

Khắc phục các nhược điểm này, kỹ thuật xâm lấn tối thiểu ra đời và được ứng dụng trong tiểu phẫu cắt bao quy đầu. Thời gian phẫu thuật rút ngắn và không để lại di chứng về sau, nổi bật với các ưu điểm:  là tiểu phẫu đơn giản, trực tiếp khoanh vùng xâm lấn và cắt bỏ 1 phần bao da, nong rộng lỗ bao quy đầu. Toàn bộ quy trình được thực hiện trong khoảng 20 phút, và có thể hồi phục hoàn toàn sau 2 đến 3 tuần.

Bằng cách so sánh thời gian điều trị theo phương pháp truyền thống và phương pháp hiện đại, nam giới có thể trả lời được băn khoăn chữa bao quy đầu bao lâu thì khỏi. Các chuyên gia cũng chỉ ra rằng thời gian điều trị bệnh rút ngắn vừa mang lại hiệu quả chữa bệnh cao vừa giúp giảm thiểu tối đa chi phí chữa bệnh cũng như nguy cơ để lại biến chứng về sau.

Ngoài những thông tin giải đáp điều trị hẹp bao quy đầu mất bao lâu kể trên nếu vấn còn những thắc mắc cần được giải đáp bạn đọc có thể liên hệ trực tiếp các chuyên gia phòng khám đa khoa Bảo Anh bằng các cách sau:

Đến trực tiếp địa chỉ số 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

Liên hệ qua mục chat trực tuyến

Gọi điện đến số 02438 288 288 để được tư vấn miễn phí

Phòng khám làm việc và hỗ trợ bạn đọc tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày nghỉ và ngày lễ!

Comments

comments

|Giá Tỏi Đen | Tỏi Đen