Danh mục bệnh

Địa chỉ khám sức khỏe tiền hôn nhân tại Hà Nội

[Total: 0    Average: 0/5]

Bạn muốn tìm một địa chỉ khám sức khỏe tiền hôn nhân uy tín tại Hà Nội để đảm bảo an toàn trước khi cưới. Vậy thì bạn đến đúng địa chỉ rồi đó. Phòng khám đa khoa Bảo Anh là một trong những địa chỉ uy tín, đảm bảo an toàn , chi phí phù hợp để các cặp đôi đi khám

Có nhiều trường hợp các cặp vợ chồng ngậm ngùi nước mắt khi mới cưới mới phát hiện mình có bệnh nguy hiểm trong người , lúc đó không những khổ cho mình mà còn khổ cho người đi với mình trong suốt chặng đường đời còn lại. Vì vậy hãy nên khám sức khỏe tiền hôn nhân để đảm bảo an toàn, đừng vì những chủ quan mà rồi hối hận cũng không kịp.

Địa chỉ khám sức khỏe tiền hôn nhân ở đâu tốt nhất tại Hà Nội ? 

Khám sức khỏe tiền hôn nhân là dịch vụ đang nhận được sự quan tâm đông đảo của rất nhiều người chuẩn bị bước vào độ tuổi kết hôn, xã hội ngay càng phát triển thì sự quan tâm đến sức khỏe ngày càng nhiều .Vậy địa chỉ khám sức khỏe tiền hôn nhân ở đâu tốt nhất tại Hà Nội ? 

Địa chỉ khám sức khỏe tiền hôn nhân tại Hà Nội

Địa chỉ khám sức khỏe tiền hôn nhân tại Hà Nội

Hiện nay tại Hà Nội, bạn có thể tin tưởng và tìm tới Phòng khám đa khoa Bảo Anh. Không chỉ luôn chú trọng đầu tư về nguồn lực con người với đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm mà Phòng khám còn không ngừng đầu tư về cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế hiện đại nhằm phục vụ ngày càng tốt hơn nữa nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, đặc biệt là nhu cầu khám sức khỏe tiền hôn nhân của các bạn trẻ.

 Không chỉ tạo tâm lý thoải mái cho cuộc sống vợ chồng sau đám cưới, lợi ích của khám sức khỏe tiền hôn nhân còn là việc làm đúng đắn giúp bạn phát hiện và điều trị kịp thời những bệnh lý liên quan, chuẩn bị tâm lý sẵn sàng cho đời sống “chăn gối”, lên kế hoạch cho các việc mang thai, sinh đẻ sau này của người phụ nữ. Đặc biệt, đây cũng là cơ hội để các bạn hiểu rõ hơn về người bạn đời, tránh tâm lý lo lắng, thất vọng sau khi cưới nếu như người bạn đời mắc bệnh, đó cũng là nguyên nhân làm tan vỡ hạnh phúc gia đình. Ngoài ra khám sức khỏe tiền hôn nhân cũng sẽ là bước cần thiết giúp bạn có những đứa con chào đời xinh đẹp, khỏe mạnh.

Việc khám sức khỏe tiền hôn nhân nên thực hiện trước ngày cưới khoảng 3- 6 tháng. Khám sức khỏe tiền hôn nhân cũng có nét tương đồng với khám sức khỏe định kỳ, ngoài ra, bạn sẽ được chỉ định làm một số xét nghiệm riêng như siêu âm bụng, xét nghiệm máu đánh giá chức năng gan thận, xét nghiệm viêm gan B và các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục, khám phụ khoa, kiểm tra hệ sinh sản…

 Phòng khám đa khoa Bảo Anh đã và đang triển khai gói khám sức khỏe tiền hôn nhân với 14 hạng mục khám và xét nghiệm giúp các cặp đôi có thể loại bỏ những nguy cơ về bệnh tật cũng như hiểu rõ hơn về sức khỏe sinh sản trước khi kết hôn.

Khám tiền hôn nhân tại phòng khám Khương Trung

Khám tiền hôn nhân tại phòng khám Khương Trung

 

Tại sao nên khám sức khỏe tiền hôn nhân tại phòng khám Khương Trung

 Phòng khám đa khoa Bảo Anh với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm về nam khoa, phụ khoa, bệnh lây truyền qua đường tình dục, vô sinh –hiếm muộn trực tiếp tiến hành khám, tư vấn và điều trị. Tới đây, bạn cũng sẽ không phải chờ lâu, việc khám bệnh sẽ diễn ra nhanh chóng, chuẩn xác. Bạn cũng có thể đặt hẹn trực tuyến qua website hoặc qua tổng đài của phòng khám.

Với phương châm “sức khỏe của bạn là tâm  nguyện của chúng tôi”, Phòng khám đa khoa Bảo Anh luôn chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh, mang lại một môi trường y tế sang trọng, thân thiện và thực sự phù hợp với bệnh nhân.Trong quá trình khám, bác sĩ tư vấn một cách cặn kẽ, chi tiết nhất, nhằm giải đáp mọi thắc mắc của người bệnh. Hiện tại Phòng khám làm việc từ 8 – 22 giờ tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ.

Gói khám sức khỏe tiền hôn nhân tại phòng khám bao gồm 14 hạng mục khám và xét nghiệm giúp các cặp đôi có thể loại bỏ những nguy cơ về bệnh tật cũng như hiểu rõ hơn về sức khỏe sinh sản trước khi kết hôn. Ngoài ra, bạn cũng có thể khám lẻ dịch vụ  hoặc khám trọn gói. Tuy nhiên, để đảm bảo kết quả về kiểm tra sức khỏe trước hôn nhân được chính xác nhất thì khám trọn gói vẫn là lựa chọn tốt nhất.

rất nhiều  đôi bạn trẻ khi có nhu cầu khám sức khỏe tiền hôn nhân đã tìm đến phòng khám đa khoa Bảo Anh. Tại đây, các bạn trẻ bạn không chỉ được tư vấn về tình dục an toàn, các bệnh truyền nhiễm, đặc biệt là lây truyền qua đường tình dục, cách phòng tránh. Hoặc những điều cần biết trong đêm tân hôn, làm một số xét nghiệm cần thiết phù hợp với từng cá nhân.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để đặt các gói khám qua đường dây nóng : 04 38 288 288 

Địa chỉ : 59 – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội ( gần Ngã Tư Sở )

Comments

comments