Danh mục bệnh

Địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín, an toàn tại Hà Nội

[Total: 1    Average: 2/5]

Phòng khám Khương Trung là một địa chỉ phẫu thuật cắt bao quy đầu uy tín và an toàn tại Hà Nội

Tìm kiếm trên mạng những thông tin về các bệnh lý liên quan đến bao quy đầu, phương pháp và địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín tại Hà Nội hẳn nhiều bạn nam rất băn khoăn về chất lượng dịch vụ khám chữa ở nhiều cơ sở y tế tư nhân.  Đã có nhiều  trường hợp nam giới tìm những phòng khám cắt bao quy đầu không đảm bảo an toàn , y tín và xảy ra những trường hợp viêm nhiễm, chảy máu ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản.

benh-vien-cat-bao-quy-dau-uy-tin-an-toan-1

Địa chỉ phẫu thuật cắt bao quy đầu ở Hà Nội

Cắt bao quy đầu là một tiểu phẫu đơn giản, ngày nay cắt bao quy đầu được thực hiện với Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc thời gian tiến hành chỉ trong 15-20 phút.

Phần bao da thừa bao quanh quy đầu (chóp dương vật) sẽ được cắt bỏ với vết thương xâm lấn tối thiểu, không gây đau, chảy máu ít, trong quá trình cắt bao quy đầu bác sĩ còn chỉnh hình bao da quy đầu, đảm bảo quy đầu được lộ ra hoàn toàn và cậu nhỏ của nam giới hoàn mỹ.

Vậy địa chỉ cắt bao quy đầu tại Hà Nội có đảm bảo chất lượng hay không? Không khó để tìm. Phòng khám đa khoa Bảo Anh hiện là Phòng khám được rất nhiều người tin tưởng và khám chữa bệnh, họ đều hài lòng với dịch vụ chăm sóc của phòng khám.

img_1159

Tại sao nên cắt bao quy đầu tại phòng khám đa khoa Bảo Anh

Câu hỏi của anh Hoàng Cường ( 24 tuổi, Bắc Ninh) gửi về Phòng khám đa khoa Bảo Anh như sau: “Thưa các bác sĩ Phòng khám đa khoa Bảo Anh, tôi bị hẹp bao quy đầu và mỗi lần gần gũi vợ cậu nhỏ đều căng tức và bị xuất tinh sớm. Tôi rất xấu hổ về tình trạng này của mình, xin hỏi bác sĩ Bệnh viện cắt bao quy đầu uy tín tốt nào ở Hà Nội?”

Cùng chung thắc mắc với anh Cường, anh Quốc Vinh (26 tuổi, Thái Nguyên) có chia sẻ: “ Cậu nhỏ của tôi lúc nào cũng bị bao quy đầu trùm kín, lúc đi tiểu rất khó khăn, đặc biệt phần bao da của tôi mỗi lần vệ sinh tôi đều phải lộn nó ra để vệ sinh cho sạch. Tôi đã đi khám và được biết là mình bị dài bao quy đầu, hiện giờ tôi rất muốn được cắt bao quy đầu. Xin hỏi bác sĩ, Địa chỉ cắt bao quy đầu ở đâu tốt , a toàn nhất đảm bảo chất lượng? Xin cảm ơn các bác sĩ!”.

Bao quy đầu bị dài và hẹp thì nhất định phải cắt bởi có nhiều biến chứng nguy hiểm ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của nam giới. Hiện nay ở Hà Nội có nhiều cơ sở y tế có dịch vụ cắt bao quy đầu, tuy là tiểu phẫu nhỏ nhưng ban nam cần đến những địa chỉ tin cậy với những điều kiện sau:

  • Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm.
  • Trang thiết bị hiện đại.
  • Cắt bao quy đầu hoàn toàn không đau, không để lại sẹo
  • Phòng tiểu phẫu vô trùng, vô khuẩn đặt chuẩn.
  • Dụng cụ y tế đảm bảo được khử trùng tuyệt đối.
  • Sử dụng công nghệ hiện đại: Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc.

Địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín, an toàn ở Hà Nội 

Phòng khám đa khoa Bảo Anh là địa chỉ uy tín tại Hà Nội trong thực hiện tiểu phẫu bao quy đầu tốt nhất. Phòng khám có đủ các điều kiện của một cơ sở y tế chất lượng, dịch vụ luôn đảm bảo tốt và uy tín hơn hẳn so với tất cả các phòng khám trên địa bàn thủ đô Hà Nội.

Chúng tôi không chỉ có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, phòng khám khang trang mà hơn thế nữa Phòng khám còn áp dụng thực hiện tiểu phẫu với Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc không đau, không biến chứng, thời gian chỉ 15-20 phút và phục hồi nhanh trong 1 tháng.

Đến với phòng khám đa khoa Bảo Anh bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng y bác sĩ, đảm bảo tuyệt đối không có bác sĩ Trung Quốc, trang thiết bị và công nghệ hiện đại với môi trường khám chữa bệnh thân thiện nhất! Nếu còn thắc mắc gì về địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín, an toàn bạn hãy gọi điện về HOTLINE:  02438 288 288 các bác sĩ phòng khám chúng tôi luôn sẵn lòng tư vấn cho bạn!

Địa chỉ : 59 – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội

Comments

comments