Danh mục bệnh

Đi tiểu ra máu và buốt sau khi quan hệ   

[Total: 0    Average: 0/5]

Đi tiểu rát buốt ra máu không chỉ gây ra phiền toái tới sinh hoạt hằng ngày mà còn cảnh báo nhiều bệnh lý nguy hiểm. Vậy đi tiểu ra máu và buốt sau quan hệ là bệnh gì, ảnh hưởng như thế nào tới sức khỏe, khả năng sinh sản của phái mạnh.

Đi tiểu ra máu và buốt sau khi quan hệ là bệnh gì?

Hiện tượng tiểu buốt ở nam giới cảnh báo nhiều bệnh lý như viêm đường tiết niệu hay một số bệnh xã hội lây qua đường tình dục. Tuy nhiên, nếu gặp hiện tượng tiểu rát buốt ra máu, đặc biệt sau khi quan hệ sẽ cảnh báo nhiều bệnh lý nguy hiểm hơn, thậm chí có thể đe dọa tới tính mạng nếu phát hiện muộn.

Một số bệnh lý liên quan tới tiểu ra máu

Có thể kể tên một số bệnh lý có liên quan tới hiện tượng đi tiểu rát buốt và ra máu sau quan hệ như: sỏi thận, sỏi tiết niệu ở niệu đạo, bàng quang. Hoặc trong một số trường hợp khi bị viêm tuyến tiền liệt ở giai đoạn mãn tính cũng có thể đối diện với triệu chứng này.

Ung thư tuyến tiền liệt

Ung thư tuyến tiền liệt là căn bệnh nguy hiểm hay gặp ở đàn ông tuổi trung niên. Ở giai đoạn đầu người bệnh có thể không có bất cứ triệu chứng nào nhưng khi tới giai đoạn muộn hơn có thể gặp hiện tượng đi tiểu ra máu và buốt. Lời khuyên của các chuyên gia sức khỏe, nam giới ở trong độ tuổi từ 30 tới 50 tuổi cần duy trì thói quen khám sức khỏe định kỳ và khi có dấu hiệu cảnh báo mắc bệnh nam khoa này không được chủ quan mà phải tìm tới các địa chỉ uy tín thăm khám xác định nguyên nhân từ đó có biện pháp can thiệp điều trị kịp thời.

di-tieu-ra-mau-va-buot-sau-khi-quan-he

Đi tiểu ra máu và buốt sau khi quan hệ

Đi tiểu buốt ra máu sau khi quan hệ có nguy hiểm không

Trước tiên, khi gặp hiện tượng đi tiểu ra máu và buốt sau khi quan hệ sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới sinh hoạt hằng ngày, dễ gây viêm nhiễm, ảnh hưởng tới chất lượng đời sống tình dục, sức khỏe của phái mạnh, thậm chí có thể đe dọa tới tính mạng của người bệnh. Với nam giới chưa lập gia đình sẽ gây ảnh hưởng tới khả năng sinh sản, gây vô sinh hiếm muộn.

Bởi thế khi đối diện với triệu chứng đi tiểu ra máu sau quan hệ không được chủ quan. Thay vào đó nên tới cơ sở y tế uy tín như phòng khám đa khoa Bảo Anh để được thăm khám sớm. Tại đây có bác sĩ giỏi chuyên môn, phương pháp điều trị tiên tiến, cơ sở vật chất máy móc hiện đại vì thế sẽ đảm bảo chẩn đoán chính xác, điều trị hiệu quả.

Trong trường hợp bị ung thư tuyến tiền liệt bằng các thiết bị máy móc nhập khẩu hiện đại, bác sĩ có trình độ chuyên môn cao sẽ chẩn đoán chính xác bệnh ngay cả ở giai đoạn đầu từ đó nam giới sẽ có thể tới các bệnh viện lớn chuyên điều trị ung thư để được điều trị tích cực.

di-tieu-ra-mau-va-buot-sau-khi-quan-he-2

Đi tiểu ra máu và buốt sau khi quan hệ

Với những giải đáp trên đây mọi người đã biết được đi tiểu rát buốt ra máu. Nếu còn bất cứ băn khoăn nào mọi người có thể gọi điện tới số điện thoại 02438.288.288 để được giải đáp rõ. Hoặc có thể tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được thăm khám chữa trị hiệu quả.

Comments

comments