Danh mục bệnh

Đi tiểu buốt sau khi quan hệ nguyên nhân do đâu

[Total: 0    Average: 0/5]

Có rất nhiều trường hợp nam giới sau khi qua hệ tình dục đi vệ sinh có hiện tượng tiểu buốt , vậy nguyên nhân của hiện tượng này là do đâu, Phòng khám đa khoa Bảo Anh sẽ giải đáp tất cả các thắc mắc xoay quanh vấn đề này.

Tiểu buốt sau khi quan hệ là do đâu

Tiểu buốt sau khi quan hệ là do đâu

Hỏi: Xin chào các bác sĩ Phòng khám đa khoa Bảo Anh.

“Em là Nam năm nay 25 tuổi, cách đây một tuần, em và bạn gái làm quan hệ tình dục với nhau mà không dùng bao cao su. Sau lần quan hệ đó, bình thường thì không sao nhưng mỗi lần đi tiểu thì chỗ đó lại bỏng rát Tiểu Buốt, em rất lo lắng không biết em bị làm sao? Mong các bác sĩ giải đáp! Em xin cám ơn!

Trả Lời: Chào bạn rất vui được tư vấn cho bạn!

Theo như bạn mô tả Sau khi quan hệ thì mỗi lần đi tiểu dương vật lại bỏng rát đây có thể là dấu hiệu của các bệnh lây truyền qua đường tình dục điển hình là Bệnh lậu, ngoài ra còn có các bệnh khác như nhiễm vi nấm, nhiễm vi trùng hoặc siêu vi trùng khác đều có thể gây nên hiện tượng rát khi đi tiểu.

Do bạn không mô tả chi tiết nên chúng tôi không thể đưa ra kết luận chính sác được bạn nên đi đến các cơ sở y tế để khám nam khoa , được chuẩn đoán và điều trị kịp thời tránh những biến chứng sau này.

Bạn cũng có thể tham khảo 1 số nguyên nhân gây bệnh tiểu buốt sau:

+ Viêm niệu đạo: viêm hay nhiễm khuẩn niệu đạo gây nên cảm giác bỏng rát khi đi tiểu và đôi khi có mủ.

+ Viêm bàng quang: là nhiễm khuẩn niệu đạo thường gặp nhất, gây nên đau tức bụng dưới, nước tiểu rất khai và đôi khi tiểu máu.

Đi Tiểu Buốt Ở Nam Giới

+ Viêm thận-bể thận cấp: có thể do nhiễm khuẩn ngược dòng từ bàng quang lên hoặc do từ dòng máu.

+ Viêm đường tiết niệu, tiểu đường. Nam giới bị u xơ tiền liệt tuyến, nhất là u xơ có kích thước lớn chèn vào cổ bàng quang, khi bàng quang chứa nhiều nước tiểu thì sẽ bị kích thích đi tiểu.

Trên đây là những giải đáp của các chuyên gia Phòng khám đa khoa Bảo Anh chúng tôi về hiện tượng tiểu buốt sau khi quan hệ ở nam giới. Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc có thể gọi điện đến đường dây nóng: 04 38 288 288 để nhận tư vấn trực tiếp.

Địa chỉ : 59 – Khương trung – Thanh Xuân – Hà Nội

Comments

comments