Danh mục bệnh

Đau bao quy đầu khi quan hệ là bệnh gì

[Total: 3    Average: 2.3/5]

Thưa các bác sĩ phòng khám đa khoa 59 Khương Trung! Cháu là Tuyền năm nay 27 tuổi, cháu mới lập gia đình được mấy tháng nay, hai vợ chồng rất hạnh phúc tuy nhiên có một vấn đề rất tế nhị mà cháu không thể giải thích được lý do tại sao cháu luôn cảm thấy đau bao quy đầu mỗi khi quan hệ, không biết là cháu có bị làm sao không thưa bác sĩ. Xin bác sĩ giải đáp giúp cháu hiện tượng đau bao quy đầu khi quan hệ là bệnh gì? Cháu cảm ơn bác sĩ.

Trả lời:

Chào bạn Tuyền! Các bác sĩ của phòng khám đa khoa Bảo Anh xin được gửi lời cảm ơn đến bạn vì đã tín nhiệm và gửi thắc mắc của mình về cho phòng khám của chúng tôi. Những thắc mắc của bạn các bác sĩ xin được giải đáp như sau:

Đau bao quy đầu khi quan hệ là bệnh gì

Đau bao quy đầu khi quan hệ là bệnh gì

Đau bao quy đầu khi quan hệ là bệnh gì?

Tuyền thân mến, trong thư bạn chỉ nói mình bị đau bao quy đầu khi quan hệ mà không mô tả cụ thể những hiện tượng mà bạn gặp phải chính vì thế các bác sĩ không thể nào trả lời chính xác được bạn đang gặp phải vấn đề gì.

Tuy nhiên, các bác sĩ sẽ đưa ra một số nguyên nhân gây ra hiện tượng này giúp bạn có cái nhìn cụ thể hơn về vấn đề này.

Đau bao quy đầu khi quan hệ do bệnh lý gây ra

Hẹp hoặc dài bao quy đầu: 90% trẻ em nam khi sinh ra bị mắc bệnh hẹp hoặc dài bao quy đầu bẩm sinh tuy nhiên phần lớn trẻ em khi đến tuổi dậy thì bao quy đầu sẽ tự động lột xuống và một phần nhỏ trong số đó sẽ không thể tự lột mà phải can thiệp bằng các phẫu thuật ngoại khoa. Vấn đề bị hẹp hoặc dài bao quy đầu ở nam giới trưởng thành sẽ gây ra rất nhiều trở ngại đặc biệt là những trở ngại trong vấn đề sinh hoạt tình dục. Khi dương vật cương cứng bao quy đầu không thể tự lột xuống được khiến cho nam giới cảm thấy đau đớn khi quan hệ.

Viêm bao quy đầu: nếu tình trạng đau bao quy đầu khi quan hệ còn thấy xuất hiện thêm các triệu chứng bất thường ở quy đầu như: bao quy đầu sưng đỏ, đau rát và ngứa nhất là trong khi đi tiểu, có dịch mủ tiết ra, người bệnh có thể mệt mỏi và sốt nhẹ. Đây là những dấu hiệu điển hình nhất của hiện tượng viêm bao quy đầu ở nam giới và khi nam giới bị viêm bao quy đầu thì cũng sẽ gây ra những cảm giác bị đau đớn khi quan hệ do lớp da quy đầu bị viêm loét.

Viêm tuyến tiền liệt: hầu hết những bệnh nhân bị viêm tuyến tiền liệt đều cảm thấy bị đau khi quan hệ nhất là lúc xuất tinh.

Đau bao quy đầu khi quan hệ là bệnh gì

Đau bao quy đầu khi quan hệ là bệnh gì

Đau bao quy đầu khi quan hệ không do bệnh lý

Đứt dây hãm phanh bao quy đầu: dây hãm phanh quy đầu nằm ở chính giữa mặt quy đầu có hình dạng giống như hình chữ Y ngược có tác dụng nối liền quy dầu và lớp da quy đầu. Khi dương vật ở trong trạng thái bình thường thì dây hãm quy đầu này rất mềm mại nhưng khi cương cứng thì nó sẽ căng lên. Nếu nam giới bị kích thích hoặc hưng phấn cao độ quá rất dễ dẫn đến dứt dây hãm phanh quy đầu mà gây ra những cảm giác đau đớn.

Trên đây là một số vấn đề gây ra hiện tượng đau bao quy đầu khi quan hệ mà Tuyền đang gặp phải. Nếu chỉ dựa vào hiện tượng đau này thì các bác sĩ không thể nào xác định được bạn đang gặp phải trở ngại gì chính vì thế các bác sĩ khuyên bạn nên đi đến cơ sở y tế chuyên khoa thăm khám tìm ra nguyên nhân và điều trị dứt điểm tránh những tình trạng chưa biết được lý do vì sao mà lại tự ý điều trị sẽ khiến cho hình hình trở nên nặng hơn.

Phòng khám đa khoa chất lượng cao Bảo Anh hiện đang tiến hành điều trị thành công các bệnh lý gây đau ra hiện tượng đau bao quy đầu khi quan hệ cho rất nhiều nam giới. Vì vậy để biết chính xác đau bao quy đầu khi quan hệ là bệnh gì Tuyền có thể thu xếp thời gian đến trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội gặp trực tiếp các chuyên gia để được tư vấn cụ thể hơn. trước khi đến liên hệ qua số 02438288288 đặt lịch khám trước để tránh mất thời gian và nhận các ưu đãi của phòng khám.

Comments

comments