Danh mục bệnh

Dài và hẹp bao quy đầu có dẫn đến vô sinh

[Total: 0    Average: 0/5]

Bệnh dài và hẹp bao quy đầu thường gặp nhiều ở nam giới trưởng thành và chỉ có cắt bao quy đầu mới giúp người bệnh thoát khỏi nỗi ám ảnh về bệnh lý. Nhiều người chưa đi điều trị hoặc cũng có thể đã điều trị khỏi rồi những vẫn hay băn khoăn về vấn đề Dài và hẹp bao quy đầu có dẫn đến vô sinh không. Các bác sĩ Phòng khám đa khoa Bảo Anh sẽ tư vấn cho bạn về vấn đề này.

Dài bao quy đầu và hẹp bao quy đầu là gì?

Bệnh dài bao quy đầu dễ nhận biết đó là tình trạng mà bao quy đầu trùm kín quy đầu dương vật, bao da bọc chặt và ôm trọn quy đầu. Những khi cậu nhỏ cương cứng thì quy đầu vẫn bị trùm kín, không thể tuột bao da ra ngoài được. Tuy nhiên lúc vệ sinh cậu nhỏ, nam giới vẫn có thể dùng tay để tuột bao da này xuống hẳn phía dưới để quy đầu lộ ra.

dai-va-hẹp-bao-quy-dau-co-dãn-den-vo-sinh

Dài và hẹp bao quy đầu có dẫn đến vô sinh

Hẹp bao quy đầu cũng có tình trạng tương tự như dài bao quy đầu, nhưng bao da bao trùm quy đầu suốt 24/24, kể cả là khi dương vật cương cứng hay dùng tay để tuột bao da xuống, khi đó nam giới thường có cảm giác quy đầu bị bao da xiết chặt, đau tức rất khó chịu.

Dài và hẹp bao quy đầu có dẫn đến vô sinh không?

Thắc mắc của bạn Hà Tuấn (25 tuổi, Thái Bình) có gửi đến các bác sĩ Phòng khám đa khoa Bảo Anh như sau: “Thưa các bác sĩ Phòng khám đa khoa Bảo Anh, tôi bị hẹp bao quy đầu từ nhỏ, nay đã có gia đình nhưng chưa đi cắt bao quy đầu bởi tôi sợ đau và ảnh hưởng đến khoái cảm tình dục. Đã kết hôn đươc một năm rồi những tôi vẫn chữa có con, vậy xin hỏi bác sĩ có phải do hẹp bao quy đầu dẫn đến vô sinh không?”

Cũng chung thắc mắc với bạn Hà Tuấn, bạn Đình Trương (29 tuổi, Quảng Ninh) có câu hỏi: “Tôi có tìm hiểu về tình trạng của mình và tôi nhận thấy hình như mình đang bị dài hay hẹp bao quy đầu gì đó. Điều tôi lo lắng hiện tại là bệnh Dài và hẹp bao quy đầu có dẫn đến vô sinh không thưa bác sĩ?”.

Các bác sĩ Phòng khám đa khoa Bảo Anh nhận được khá nhiều thắc măc tương tự những thắc mắc trên và lời giải đáp cho bạn là bệnh dài và và hẹp bao quy đầu là bệnh lý nam khoa phổ biến, có thể điều trị đơn giản và triệt để nhưng nếu không kịp thời, điều trị không đúng cách thì bệnh tất yếu sẽ gây nên tình trạng vô sinh ở nam.

dai-va-hẹp-bao-quy-dau-co-dãn-den-vo-sinh.2

Dài và hẹp bao quy đầu có dẫn đến vô sinh không?

Do dài và hẹp bao quy đầu làm tích tụ nhiều bựa trắng hôi hám, đây là môi trường thuận lợi cho sự sinh sôi và phát triển nhiều hơn của vi khuẩn. Chính bởi lý do đó mà chúng gây nên nhiều biến chứng nguy hiểm và những biến chứng này có ảnh hưởng trực tiếp tới khả năng sinh sản của nam:

– Viêm nhiễm cơ quan sinh dục: gây viêm bao quy đầu, viêm quy đầu, viêm ống dẫn tinh, viêm tinh hoàn, viêm mào tinh hoàn, viêm tuyến tiền liệt… viêm nhiễm làm ảnh hưởng đến chất lượng và số lượng tinh trùng.

– Viêm đường tiết niệu: viêm niệu đạo, bàng quang, niệu quản, thận… gây nên những khó khăn trong giao hợp, xuất tinh đau, yếu sinh lý.

– Các bệnh lý ung thư: ung thư tuyến tiền liệt và ung thư tinh hoàn.

Dài và hẹp bao quy đầu điều trị ra sao?

Bao quy đầu dài hay hẹp như trên đã đề cập chỉ có cắt bao quy đầu mới có thể giải quyết triệt để và hiện nay Kỹ thuật cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc được đánh giá là kỹ thuật hàng đầu, tiên tiến và hiện đại nhất trên thế giới trong điều trị dài và hẹp bao quy đầu hiệu quả, an toàn và tuyệt đối chính xác.

Cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc rất nhanh chóng chỉ 15-20 phút, kỹ thuật khắc phục các nhược điểm trước kia trong cắt bao quy đầu truyền thống. Cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật mới này không chảy máu, không gây đau đớn, không để lại sẹo, phục hồi nhanh chóng chỉ 20-30 ngày!

Nếu bạn cần tìm hiểu thêm về vấn đề Dài và hẹp bao quy đầu có dẫn đến vô sinh hãy gọi điện về số: 02438 288 288 các bác sĩ tư vấn của Phòng khám đa khoa Bảo Anh luôn sẵn lòng giúp đỡ bạn! Bạn cũng có thể nhấp chát để chát trực tiếp cho các bác sĩ chuyên khoa bạn nhé! 

Comments

comments