Danh mục bệnh

Dài bao quy đầu và cách điều trị an toàn nhất

[Total: 0    Average: 0/5]

Dài bao quy đầu là một chứng bệnh xuất hiện khá nhiều ở nam giới. Bệnh ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe sinh sản ở nam giới. Do đó, các bạn nam cần tìm hiểu những thông tin về hiện tượng này. Điều này sẽ giúp các bạn nhận biết bệnh và có phương hướng điều trị sớm.

Bệnh dài bao quy đầu là như thế nào?

Dài bao quy đầu là hiện tượng lớp bao quy đầu ở đầu dương vật dài hơn kích thước dương vật từ 1 đến 1,5 cm. Vì lớp bao da bên ngoài dài hơn dương vật, bao chùm toàn bộ dương vật khiến đầu dương vật không thể lộ ra gay khi đang ở trạng thái cương cứng.
Hiện tượng này cũng thường xuyên xảy ra ở các bé nam. Tuy nhiên, nếu bé trên 4 tuổi, đặc biệt trong độ tuổi trưởng thành vẫn bị hiện tượng này thì nó đã trở thành một vấn đề liên quan đến bệnh lý và cần điều trị sớm.

 Dài bao quy đầu và cách điều trị an toàn nhất

Dài bao quy đầu và cách điều trị an toàn nhất

 

Dài bao quy đầu ở độ tuổi trưởng thành gây ra những hậu quả gì?

Ở độ tuổi trưởng thành mà đầu dương vật không thể lộ ra ngoài do lớp bao quy đầu chùm lên có thể gây ra những ảnh hưởng sau:

– Dương vật không thể phát triển một cách tự nhiên. Khi đến tuổi trưởng thành, dương vật không thể đạt được kích thước mong muốn. Do đó, những ai bị dài bao quy đầu đa phần đều có dương vật khiêm tốn hơn những bạn nam khác.

– Khi đầu bao quy đầu, nơi chứa nhiều dây thần kinh nhất trên dương vật không được lộ ra ngoài, sẽ khiến cho quá trình giao hợp không đạt được khoái cảm. Ngoài ra, nam giới sẽ cảm thấy đau đớn trong mỗi lần giao hợp. Điều này khiến cánh mày râu và bạn tình không có đời sống tình dục thỏa mãn.

– Lớp bao quy đầu bao chùm dương vật làm tăng cơ hội tích tụ vi khuẩn gây lên các bệnh viêm nhiễm nam khoa và các bệnh về đường tiết liệu.

– Dài bao quy đầu làm quá trình tiểu tiện gặp nhiều khó khăn, từ đó ảnh hưởng đến chức năng của thận.

Cách điều trị dài bao quy đầu an toàn và hiệu quả

benh-dai-bao-quy-dau-va-cach-dieu-tri-an-toan

Phương pháp cắt bao quy đầu tại phòng khám Khương Trung

 

Do những ảnh hưởng của bệnh, nên điều cần thiết là thực hiện điều trị bệnh. Vậy cách chữa dài bao quy đầu an toàn như thế nào?

Để chữa dài bao quy đầu cần thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu để loại bỏ phần bao quy đầu thừa ra.

Các bạn có thể yên tâm vì đây chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, đơn giản được thực hiện nhanh chóng. Nếu được thực hiện với công nghệ hiện đại tại địa chỉ uy tín, sẽ đảm bảo không đau và an toàn.

Hiện nay, phòng khám đa khoa Bảo Anh đã áp dụng công nghệ cắt bao quy đầu công nghệ hạn chế xâm lấn của Hàn Quốc. Không chỉ xử lý bao quy đầu một cách an toàn, hiệu quả, không đau, không xâm lấn mà còn thực hiện một cách thẩm mỹ. Đảm bảo có một dương vật như bình thường, không để lại sẹo. Và sau khi cắt bao quy đầu xong bác sĩ chuyên khoa sẽ tư vấn cho các bạn về phương pháp phục hồi cầu nhỏ nhanh sau khi cắt bao quy đầu, nên ăn những gì và nên kiêng những gì, hạn chế việc gì ?

Xem thêm : Sau khi cắt bao quy đầu nên ăn gì?

Trên đây là một số kiến thức về dài bao quy đầu và phương pháp chữa trị. Hi vọng với bài viết này, các bạn nam biết cách bảo vệ sức khỏe bản thân.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào về  dài bao quy đầu và đang tìm kiếm phương pháp điều trị an toàn, mời bạn liên hệ trực tiếp đến số 02438 288 288 để được các bác sỹ tư vấn trực tiếp. Hoặc bạn có thể đến 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để các bác sỹ thăm khám và xử lý giúp bạn.

Comments

comments