Danh mục bệnh

Dài bao quy đầu là gì?

[Total: 0    Average: 0/5]

Hãy cùng phòng khám đa khoa Bảo Anh tìm hiểu về bệnh dài bao quy đầu ở nam giới. Dài bao quy đầu là gì? Để có các bạn có một cái nhìn tổng quát về bệnh thường gặp này

Hỏi:

Xin hỏi các bác sĩ Phòng khám đa khoa Bảo Anh, như thế nào là dài bao quy đầu? bao quy đầu của cháu lúc nào cũng trùm lấy quy đầu, quy đầu không thể lộ ra ngoài được. Cháu không biết mình có đang bị dài bao quy đầu không, mong các bác sĩ giải đáp cho cháu với ạ! Cháu xin cảm ơn (Thanh Tùng, 18 tuổi).

Trả lời:

Thân chào bạn!

Cảm ơn bạn đã tín nhiệm gửi câu hỏi đến các bác sĩ Phòng khám đa khoa Bảo Anh, sau đây các bác sĩ sẽ giải đáp thắc mắc trên của bạn.

Dài bao quy đầu là như thế nào

Dài bao quy đầu là như thế nào

Dài bao quy đầu là gì ?

Bao quy đầu là một mảnh da nhỏ, bình thường nó bao bọc quy đầu và bảo vệ quy đầu khỏi sang chấn, tránh viêm nhiễm phát sinh. Đến tuổi trưởng thành, bao da tuột xuống phía dưới rãnh quy đầu hoàn toàn và quy đầu được lộ hẳn ra. Những bạn nam mà quy đầu vẫn bị bao quy đầu trùm kín, dương vật có cương cứng bao da cũng không thể tự lột và tuột xuống được tuy nhiên khi dùng tay vẫn tuột được nó xuống, như vậy trường hợp này gọi là bệnh dài bao quy đầu.

Cách nhận biết dài bao quy đầu

Bao quy đầu dài cần phân biệt với hẹp bao quy đầu, một số biểu hiện sau sẽ cho bạn thấy được như thế nào là dài bao quy đầu :

  • Bao da dư thừa và trùm hoàn toàn quy đầu, do nó quá dài nên miệng sáo cũng bị che lấp, khi dùng tay cố tuột nó ngược lại thì quy đầu vẫn có thể lộ ra chút ít.
  • Vùng quy đầu càng mẫn cảm hơn bởi bao da trùm kín chính bởi thế những người bị dài bào quy đầu thường bị xuất tinh sớm.
  • Tiểu khó khăn hơn, dòng tiểu nhỏ nguyên nhân bởi bao da trùm kín quy đầu, đôi khi vùng da b ị căng phồng lên.
  • Khi tắm, nếu bạn chà xà phòng tắm vào bao quy đầu thì bao da sẽ tuột lên tuột xuống dễ dàng.
  • Tình trạng viêm nhiễm thường xuyên hình thành.

Để biết kỹ hơn về các triệu chứng của dài bao quy đầu các bạn có thể xem tại đây

Nam giới bị dài bao quy đầu là do đâu?

Dài bao quy đầu là như thế nào

Dài bao quy đầu là như thế nào

Dài bao quy đầu có thể là nguyên nhân do bẩm sinh, nghĩa là ngay từ khi sinh ra bao da đã thừa và dài hơn hẳn. Từ bé bạn có thể nhận biết được vấn đề tuy nhiên phần nhiều là khi trưởng thành các đấng mày râu mới đi điều trị.

Một số trường hợp dài bao quy đầu là do viêm sưng, bao da mỏng và vì thế chúng dích và ôm lấy quy đầu.

Các hiện tượng như tích máu, nghẹt, sưng, tắc dính hay bị bỏng cũng khiến bao quy đầu khó tuột xuống, không lộ quy đầu ra được.

Chữa dài bao quy đầu nhờ Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc

Hiện nay với Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc, các bác sĩ Phòng khám đa khoa Bảo Anh sẽ giúp bạn giải quyết triệt để vấn đề này.

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc chỉ diễn ra trong thời gian từ 15-20 phút, đây chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, không đau, đảm bảo chỉnh hình bao quy đầu đẹp, đảm bảo thẩm mỹ như mong muốn.

Bài viết về dài bao quy đầu là như thế nào hy vọng đã giúp bạn hiểu rõ hơn về căn bệnh này, nếu còn thắc mắc cần tìm hiểu thêm bạn có thể liên hệ tới số: 02438 288 288 các bác sĩ tư vấn của Phòng khám đa khoa Bảo Anh luôn sẵn lòng giúp đỡ bạn.

Địa chỉ phòng khám : 59 – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội

Comments

comments