Danh mục bệnh

Dài bao quy đầu giả có ảnh hưởng gì không

[Total: 5    Average: 2.6/5]

Dài bao quy đầu giả là một loại của bệnh dài bao quy đầu. Vậy nam giới bị dài bao quy đầu giả có ảnh hưởng gì không ? Sau đây phòng khám đa khoa Bảo Anh sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về chứng bệnh này.

Dài bao quy đầu giả là tình trạng bao quy đầu chùm kín khi dương vật ở trạng thái bình thường và nhú một phần nhỏ khi dương vật cương cứng. Có thể dùng tay kéo da quy đầu xuống được.

Dài bao quy đầu giả có ảnh hưởng gì không

Dài bao quy đầu giả có ảnh hưởng gì không

Dài bao quy đầu giả có ảnh hưởng gì không?

Dài bao quy đầu giả vẫn gây nhiều phiền toái trong đời sống tình dục, trong trường hợp không được chăm sóc thường xuyên, cẩn thận vẫn phát sinh nhiều bệnh nguy hiểm như:

Viêm bao quy đầu: Đối với trường hợp dài bao quy đầu giả, khi dương vật ở trạng thái bình thường bao quy đầu vẫn chùm kín quy đầu tạo điều kiện cho vi khuẩn, bựa sinh dục phát triển gây ra viêm nhiễm.

Xuất tinh sớm: Khi dương vật cương cứng chỉ lộ ra một phần quy đầu ảnh hưởng đến chất lượng tình dục, gây xuất tinh sớm.

– Ảnh hưởng sức khỏe tình dục của người bạn đời: Các vi khuẩn và bựa sinh dục tích tụ gây viêm nhiễm cho cậu bé, khi quan hệ tình dục sẽ gây ra các bệnh phụ khoa cho nữ giới như ung thư ổ tử cung.

Dài bao quy đầu giả có sao không khi tiềm ẩn nhiều nguy cơ và biến chứng gây bệnh cho nam giới? Đối với những người mắc bệnh liên quan tới chứng hẹp, nghẹt, viêm hay dài bao quy đầu cần tiến hành cắt bao quy đầu.

Cắt bao quy đầu là biện pháp can thiệp vào vùng quy đầu để cắt bỏ phần da quy đầu thừa giúp nam giới tự tin trước bạn tình, dễ dàng tuột da quy đầu xuống để vệ sinh mà không bị đau, rách. Tiểu thuật này mang lại nhiều lợi ích cho các nam giới: tránh viêm nhiễm, nâng cao đời sống tình dục, tránh các bệnh lý nam khoa.

Nếu bạn cần được tư vấn, liên hệ với chung tôi qua đường dây nóng : 04 38 288 288 để được hỗ trợ một cách tốt nhất

Địa chỉ : 59 – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội

Comments

comments