Danh mục bệnh

Dài bao quy đầu có quan hệ được không?

[Total: 2    Average: 2.5/5]

Để trả lời một số thắc mắc của các bạn : “Dài bao quy đầu có quan hệ được không”, sau đây phòng khám đa khoa Bảo Anh sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này thông qua việc trả lời một số câu hỏi của một bạn gửi đến phòng khám.

Hỏi:

Thưa các bác sĩ Phòng khám đa khoa Bảo Anh, tôi là Mạnh Chính, 26 tuổi. Tôi bị bao quy đầu dài từ lâu rồi, bao trùm toàn bộ quy đầu, mỗi khi vệ sinh dương vật tôi vẫn thường thoa xà phòng tắm vào và tuột được bao da xuống bình thường mà không đau. Hiện tại tôi đã có bạn gái và chúng tôi có dự định là sống chung với nhau, tôi chưa bao giờ quan hệ tình dục, thủ dâm thì có vài lần nhưng lúc thủ dâm tôi thấy khá bình thường, không có cảm giác đau hay gì cả. Thắc mắc của tôi là dài bao quy đầu có quan hệ được không thưa bác sĩ? Tôi xin cảm ơn! (Mạnh Chính, Hà Nội).

Trả lời:

Thân chào bạn!

Cảm ơn bạn đã tín nhiệm gửi câu hỏi đến các bác sĩ Phòng khám đa khoa Bảo Anh, sau đây sẽ là những giải đáp cho thắc mắc trên của bạn.

Dài bao quy đầu có quan hệ được không

Dài bao quy đầu có quan hệ được không thưa bác sĩ

Bất cứ bạn nam nào khi đến tuổi trưởng thành bao quy đầu cũng tác biệt khỏi quy đầu và quy đầu hay còn gọi là chóp dương vật được nhô ra bên ngoài. Những khi dương vật cương cứng, quy đầu lộ ra hết cỡ và lớn nhất, bao da cũng tuột hẳn xuống phía dưới, rãnh quy đầu là nơi phân định giữa quy đầu và bao quy đầu.

Đó là khi bao quy đầu bình thường, với những người có bao quy đầu bất thường thì bao da quy đầu sẽ có những vấn đề sau:

  • Bao da quá dài, thừa thãi và nó trùm lấy toàn bộ quy đầu.
  • Bao da quy đầu bị trùng do quá dài và bạn dùng tay vẫn có thể kéo nó ra hoặc tuột nó xuống được. Sử dụng xà phòng bạn sẽ tuột được bao da rất dễ dàng.
  • Lúc dương vật cương cứng cậu nhỏ cũng hoàn toàn bị bao quy đầu ôm trọn, quy đầu không tự nhô được ra ngoài.

Dài bao quy đầu có quan hệ được không ?

Bạn Mạnh Chính thân mến, câu hỏi của bạn được sự quan tâm của khá nhiều nam giới cùng cảnh ngộ, dài bao quy đầu là bệnh lý khá phổ biến hiện nay và trong quan hệ tình dục thường nó cũng gây ra một số vấn đề cho người bệnh.

Dài bao quy đầu có quan hệ được không

Dài bao quy đầu có quan hệ được không

Theo như mô tả bạn đã từng thủ dâm và dù đang bị dài bao quy đầu nhưng bạn không hề bị đau hay có những rác rối khác? Quan hệ tình dục khác với thủ dâm bởi dương vật cần phải cho được vào âm đạo phụ nữ và thực hiện các nhịp dập với tần xuất tăng dần. Việc quan hệ tình dục khi bị dài bao quy đầu có thể mang đến cảm giác đau tức cậu nhỏ hoặc cảm giác bị vướng víu bạn ạ! Có nhiều người khi quan hệ đau và từ đó sợ quan hệ tình dục.

Như vậy nếu bị dài bao quy đầu bạn vẫn có thể quan hệ được nhưng sẽ gặp một số những ảnh hưởng sau:

  • Xuất tinh sớm mỗi khi quan hệ do quy đầu bị trùm kín và nó phải chịu đựng nhiều kích thích.
  • Đau khi quan hệ bởi bao da bị cọ xát và tuột lên tuột xuống quá nhiều lần, quy đầu chịu áp lực lớn và gây đau tức, bạn sẽ khó hoàn thành được cuộc yêu.
  • Bị các bệnh viêm nhiễm đường tình dục như viêm bao quy đầu, quy đầu, niệu đạo, bàng quang, tuyến tiền liệt…
  • Dễ bị lây nhiễm các bệnh tình dục như lậu, giang mai, sùi mào gà, nấm men candida, chlamydia…

Vậy dài bao quy đầu phải làm gì ? Lời khuyên là khi bị dài bao quy đầu tốt nhất bạn cần đi cắt bao quy đầu, tiểu phẫu cắt bao quy đầu hiện nay được tiến hành rất nhanh chóng, giúp bạn có được cậu nhỏ hoàn mỹ nhất đồng thời tránh được mối lo lắng Dài bao quy đầu có quan hệ được không.

Nếu bạn đang muốn điều trị dài bao quy đầu bạn hãy đến Phòng khám đa khoa Bảo Anh ở số 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội bạn nhé! Mọi thắc mắc về vấn đề Dài bao quy đầu có quan hệ được không cần được giải đáp thêm, xin vui lòng liên hệ số hotline: 02438 288 288 các bác sĩ tư vấn luôn sẵn lòng giải đáp cho bạn!

Comments

comments